Xem Nhiều 3/2023 #️ Điều Kiện Và Thủ Tục Vay Tiền Ngân Hàng Mua Nhà Trả Góp # Top 12 Trend | Toiyeucogaihalan.com

Xem Nhiều 3/2023 # Điều Kiện Và Thủ Tục Vay Tiền Ngân Hàng Mua Nhà Trả Góp # Top 12 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Điều Kiện Và Thủ Tục Vay Tiền Ngân Hàng Mua Nhà Trả Góp mới nhất trên website Toiyeucogaihalan.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Thủ tục vay tiền ngân hàng mua nhà trả góp tại Ngân hàng Hong Leong đơn giản, nhân viên hỗ trợ tối đa chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cần thiết, quy trình vay và giải ngân diễn ra nhanh chóng. 1. Vì sao nên vay tiền ngân hàng mua nhà trả góp?

Trường hợp bạn đang có 400 triệu, bạn đang muốn mua căn nhà có giá trị lên đến 1,2 tỷ đồng. Vậy bạn có nên chọn giải pháp vay ngân hàng thêm 800 triệu để mua nhà? Nhiều người trẻ đã chọn giải pháp vay mua nhà trả góp, không cần thanh toán 100%, chỉ trả trước một khoản tiền nhất định, số tiền còn lại ngân hàng sẽ chi trả và hàng tháng khách hàng sẽ trả góp cho ngân hàng theo mức lãi suất cụ thể.

Giải pháp tài chính này mang lại nhiều lợi ích:

Giảm áp lực tài chính và rút ngắn thời gian sở hữu tài sản mơ ước, sớm an cư lạc nghiệp.

Sau khi vay mua nhà, mỗi người sẽ có kế hoạch trả nợ rõ ràng, tạo tâm lý phấn đấu trong cuộc sống, làm việc với hiệu quả cao hơn.

Chương trình cho vay của nhiều ngân hàng có lãi suất rất ưu đãi, đa dạng về hình thức trả nợ.

2. Điều kiện vay mua nhà trả góp

Để làm thủ tục vay tiền ngân hàng mua nhà trả góp tại Ngân hàng Hong Leong, bạn cần đáp ứng điều kiện sau:

Cá nhân từ 18 đến 65 tuổi

Có nguồn thu nhập ròng tối thiểu 10 triệu/tháng, chứng minh từ lương, chủ doanh nghiệp, cho thuê nhà, chủ hộ kinh doanh cá thể

Thế chấp tài sản bằng chính căn nhà đang mua tại TP. HCM (trừ Cần Giờ, Hóc Môn, Củ Chi), Bình Dương (Thủ Dầu Một, Thuận An và Dĩ An) và trung tâm TP. Hà Nội.

3. Thủ tục vay ngân hàng mua nhà

Một bộ hồ sơ vay tiền mua nhà hoàn chỉnh tại Ngân hàng Hong Leong gồm có:

Giấy đề nghị vay vốn (theo mẫu ngân hàng cung cấp)

CMND/CCCD còn hiệu lực

Hộ khẩu thường trú/ Sổ tạm trú/KT3/Giấy xác nhận tạm trú

Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân

Giấy chứng nhận quyền sở hữu căn nhà định mua và hợp đồng mua bán (bản sao)

Giấy tờ chứng minh thu nhập: Hợp đồng lao động, sao kê bảng lương hoặc Giấy xác nhận lương, bảng thanh toán tiền lương có đóng dấu của doanh nghiệp.

Nếu nguồn thu nhập xuất phát từ hoạt động sản xuất kinh doanh, khách hàng cung cấp Đăng ký kinh doanh, báo cáo tài chính, báo cáo doanh thu 6 tháng gần nhất.

Các chuyên viên ngân hàng Hong Leong tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình, giúp khách hàng rút ngắn thời gian chuẩn bị hồ sơ và chủ động trong mọi tình huống.

4. Quy trình vay mua nhà trả góp

Bước 1: Cung cấp hồ sơ vay. Khách hàng cần chuẩn bị đầy đủ thủ tục hồ sơ vay mua nhà theo yêu cầu của ngân hàng và nộp cho chuyên viên tín dụng.

Bước 2: Thẩm định hồ sơ. Dựa vào thông tin và hồ sơ vay của khách hàng, phía ngân hàng sẽ tiến hành quy trình thẩm định: kiểm tra lịch sử tín dụng của khách hàng, thẩm định qua việc liên lạc gọi điện thoại, thẩm định thực tế nơi cư trú, nơi làm việc/kinh doanh và định giá tài sản đảm bảo (chính căn nhà đang mua).

Bước 4: Giải ngân. Khi công chứng hợp đồng mua nhà xong, khách hàng cung cấp hợp đồng đó cho ngân hàng, ngân hàng giải ngân số tiền khách hàng đề nghị vay và chuyển số tiền đó đến tài khoản của bên bán nhà.

Quy trình vay vốn ngân hàng mua nhà thường mất khoảng 2 – 3 ngày cho đến vài tuần (tùy hồ sơ khách hàng).

5. Những lưu ý khi vay tiền ngân hàng mua nhà Nắm rõ lãi suất và cách tính tiền lãi

Số tiền lãi = (Số dư thực tế × Số ngày duy trì thực tế × Lãi suất tính lãi)/365

Khách hàng cần quan tâm: lãi suất cố định và lãi suất thả nổi trong suốt quá trình vay.

Chọn thời hạn vay hợp lý

Nếu vay ngắn hạn, số tiền gốc khách hàng phải trả chia đều cho mỗi tháng rất lớn, người vay khó thu xếp tài chính để trả nợ, ngân hàng cũng khó duyệt khoản vay. Tuy nhiên, nếu vay dài hạn (trên 5 năm), số tiền gốc phải trả mỗi tháng sẽ thấp hơn. Thời gian vay càng lâu, số nợ gốc càng được chia nhỏ, giảm áp lực trả nợ đối với người vay.

Lưu ý phí phạt trả nợ trước hạn

Nếu trả nợ trước hạn, khách hàng thường phải đóng mức phí phạt từ 2 – 3% số tiền trả nợ trước hạn.

Đọc kỹ hợp đồng vay mua nhà

Mặc dù thủ tục vay mua nhà ngày nay đã được đơn giản hóa nhiều. Tuy nhiên bạn vẫn cần phải đọc kỹ hợp đồng trước khi đặt bút ký, đặc biệt phải chú ý đến những điều khoản quan trọng để có kế hoạch trả nợ hợp lý.

Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào về điều kiện, thủ tục vay ngân hàng mua nhà trả góp, quý khách hàng vui lòng liên hệ 1900633068 để được tư vấn.

Vay Mua Nhà Trả Góp Ngân Hàng Nào Tốt, Lãi Ưu Đãi?

Những điều cần biết trước khi vay mua nhà trả góp

Vay mua nhà trả góp là giải pháp lý tưởng nhất khi chưa đủ tài chính nhưng vẫn có thể sở hữu căn hộ chung cư hoặc nhà ở để ổn định cuộc sống. Tuy nhiên, để vay mua nhà trả góp đúng cách và hiệu quả thì không phải ai cũng biết.

Nhanh tay sở hữu căn nhà mơ ước với sự hỗ trợ tài chính từ ngân hàng

1. Lợi ích và bất lợi khi vay mua nhà trả góp 

1.1 Lợi ích khi vay mua nhà trả góp 

Vay mua nhà trả góp hiểu đơn giản là khoản vay vốn từ ngân hàng để mua nhà ở hoặc chung cư. Ngoài việc nhanh chóng có được nguồn vốn để sở hữu căn nhà, khoản vay còn mang đến nhiều lợi ích.

 

Có được ngay tổ ấm mơ ước

: Thay vì phải phải tiết kiệm hàng chục năm liền thì gói vay sẽ giúp bạn sở hữu tổ ấm của riêng mình ngay từ khi còn trẻ. Bạn chỉ cần bỏ ra số tiền khoảng 30 – 40% giá trị ngôi nhà và ngân hàng sẽ hỗ trợ cho vay phần còn lại.

An tâm phát triển sự nghiệp

: Người xưa có câu “An cư lạc nghiệp”, khi đã có được một tổ ấm cho riêng mình thì bạn không còn phải lo lắng về chuyện thuê nhà hay chuyển chỗ ở. Bạn an tâm phát triển sự nghiệp và chăm lo gia đình.

Thời gian vay kéo dài

: Số tiền vay khách hàng có thể trả dần trong 10 năm, 20 năm, thậm chí 35 năm. Thời gian vay dài giúp bạn dễ dàng thanh toán nợ hàng tháng bởi số tiền đã được chia nhỏ, không quá lớn.

Hạn mức vay lớn

: Hạn mức cho vay được hiểu là số tiền bạn có thể vay trong phạm vi cho phép của ngân hàng. Ví dụ như khi vay tại ngân hàng VPBank, khách hàng sẽ được hỗ trợ 75% giá nhà/ căn hộ, hạn mức tối đa là 20 tỷ đồng.

Hình thức giải ngân đa dạng, linh hoạt

: Khách hàng nhận khoản vay qua chuyển khoản hoặc tiền mặt tùy theo nhu cầu sử dụng.

Phương thức trả nợ linh hoạt

: Khách hàng có thể trả nợ qua ứng dụng điện tử của ngân hàng hoặc đến văn phòng giao dịch và trả nợ trực tiếp.

Linh hoạt các phương pháp chứng minh nguồn trả nợ

: Khách hàng có thể dùng sao kê tài khoản lương, hợp đồng lao động, hợp đồng bảo hiểm, tài sản thế chấp khác để chứng minh.

1.2 Bất lợi 

Bên cạnh những lợi ích thì người vay mua nhà trả góp cũng gặp phải một số bất lợi như:

Rủi ro nếu xác định khoản vay mua nhà chưa hợp lý:

Nếu ngân sách hạn hẹp nhưng vẫn cố gắng vay một khoản tiền lớn mua nhà thì đây là quyết định không đúng đắn. Người mua vô tình rơi vào “bẫy” tài chính do chính mình đặt ra. Do đó, trước khi đi vay mua nhà trả góp, bạn nên cân nhắc thật kỹ ngân sách, tham khảo ý kiến, tư vấn đến từ người quen hoặc các chuyên gia,…

Chọn thời hạn vay không hợp lý:

Những khoản vay ngắn hạn sẽ gây ra áp lực tài chính, đặc biệt là với những khách hàng có thu nhập không ổn định. Vậy nên bạn cần tính toán kỹ thu nhập thực tế với số tiền dự định vay để cân nhắc việc lựa chọn thời hạn vay hợp lý nhất

 

Cân đối nguồn thu của mình với số tiền vay mua nhà trả góp

2. Lãi suất vay mua nhà trả góp hiện nay 

Hiện nay, hầu hết các ngân hàng đang tính lãi theo phương pháp dư nợ giảm dần. Hiểu đơn giản là năm đầu lãi suất ưu đãi rất thấp, những năm sau đó lãi suất sẽ được tính theo lãi suất thả nổi trên thị trường.

 

Lãi suất sẽ thay đổi theo từng thời điểm thị trường và chính sách ngân hàng. Người đi vay hãy liên hệ đến hotline 1900.54.54.15 để được tư vấn lãi suất chi tiết và mới nhất.

3. Điều kiện vay mua nhà trả góp 

Người đi vay cần đáp ứng các điều kiện sau:

 

Quốc tịch Việt Nam

Khách hàng có thu nhập từ 4,5 triệu đồng/ tháng.

Tài sản bảo đảm gồm có: Bất động sản hoặc giấy tờ có giá như cổ phiếu, trái phiếu, chứng chỉ tiền gửi, séc, … cùng một số tài sản khác phù hợp với yêu cầu của ngân hàng cho vay.

Không có nợ xấu tại bất cứ tổ chức tín dụng nào khác.

Ngoài ra còn một số yêu cầu khác tùy vào ngân hàng mà bạn lựa chọn để vay mua nhà trả góp

4. Thủ tục, hồ sơ vay mua nhà trả góp 

Người đi vay cần chuẩn bị hồ sơ để quá trình vay vốn diễn ra nhanh chóng, thuận lợi. Các giấy tờ bao gồm:

 

Sổ hộ khẩu, giấy tạm trú tại.

CMND, thẻ căn cước công dân hoặc hộ chiếu có hiệu lực.

Giấy đăng ký kết hôn hoặc giấy chứng nhận độc thân.

Giấy đề nghị vay vốn theo mẫu của ngân hàng cung cấp.

Giấy chứng nhận quyền sở hữu căn nhà định mua và hợp đồng mua bán (bản sao)

5. Quy trình vay mua nhà trả góp 

Quy trình vay bao gồm 4 bước cơ bản:

Bước 1: Cung cấp hồ sơ cho vay

Hồ sơ cho vay mà người đi vay cần cung cấp sẽ bao gồm:

Giấy tờ tùy thân: CMND, Hộ chiếu, Sổ hộ khẩu, Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân

Giấy chứng minh mục đích sử dụng vốn: Giấy đề nghị vay vốn, Hợp đồng mua bán nhà, Giấy chứng nhận quyền sở hữu đất hoặc hồ sơ pháp lý của nhà dự định mua.

Giấy chứng minh nguồn thu nhập: Khách hàng có thể sở hữu nhiều nguồn thu nhập, loại hình tài sản khác nhau như:

– Thu nhập đến từ lương, phụ cấp và các khoản tương đương cần cung cấp hợp đồng lao động, sao kê tài khoản nhận lương hoặc bảng lương và giấy xác nhận lương của công ty.

  - Thu nhập đến từ việc làm ăn, kinh doanh cần cung cấp giấy đăng ký kinh doanh, sổ sách ghi chép bán hàng, báo cáo tài chính công ty, tờ khai thuế và chứng từ nộp thuế.

Ngoài ra, ngân hàng cho vay sẽ yêu cầu một số giấy tờ khác theo quy định từng thời kỳ.

Bước 2: Thẩm định hồ sơ và định giá tài sản

Quy trình thẩm định giá sẽ diễn ra như sau:

 

Kiểm tra lịch sử tín dụng của bạn

Thẩm định qua trao đổi điện thoại.

Thẩm định trực tiếp tại nơi cư trú, làm việc của bạn.

Tuy nhiên, đơn vị định giá có thể là chính ngân hàng cho vay hoặc cũng có thể là một công ty định giá độc lập. Vì thế chi phí định giá có thể do khách hàng hoặc nhân viên chi trả tùy theo quy định của mỗi ngân hàng.

 

Thẩm định hồ sơ và định giá tài sản được ngân hàng thực hiện sát sao

Bước 3: Quyết định cho vay và giải ngân

Trong trường hợp các thủ tục sang tên được hoàn thành, các bên đăng ký giao dịch đảm bảo tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền. Phía ngân hàng sẽ giữ lại bản chính giấy chứng nhận quyền sở hữu và giải ngân khoản vay cho khách hàng. Trong trường hợp chưa hoàn thành các thủ tục sang tên, người mua – người bán – ngân hàng sẽ thực hiện việc ký kết thỏa thuận 3 bên về việc giải ngân phong tỏa sổ tiết kiệm đối với các khoản tiền giải ngân cho người mua.

Bước 4: Giám sát là thanh lý hợp đồng tín dụng

Việc sử dụng vốn vay vào thực tế của khách hàng sẽ luôn được nhân viên tín dụng giám sát và theo dõi thường xuyên. Điều này đảm bảo ngân hàng nắm bắt được tình trạng tài chính của khách hàng và đảm bảo khả năng thu hồi nợ.

Và cuối cùng là thanh lý hợp đồng tín dụng. Thanh lý hợp đồng tín dụng chỉ xảy ra khi khách hàng trả hết nợ và lãi cho ngân hàng. Khi đó quy trình cho vay sẽ kết thúc và hợp đồng cho vay sẽ được chấm dứt.

6. Làm sao để tối ưu việc vay mua nhà trả góp? 

Bạn nên tìm đến các chung cư, dự án bất động sản đã được ngân hàng bảo trợ và hỗ trợ vay. Khách hàng nhận bảo lãnh khoản vay, được áp dụng nhiều chính sách hấp dẫn, lãi suất phù hợp và những phần quà giá trị, … Đơn cử như các dự án của MIK như MIK smart city, Matrix one, Imperia Garden… hợp tác với VPBank. Khách hàng sẽ được ngân hàng VPBank hỗ trợ tối đa để sở hữu được không gian sống mong muốn.

7. Lời khuyên hữu ích vay mua nhà trả góp 

Chọn hạn mức mua nhà trả góp phù hợp với tài chính

: Để dễ dàng kiểm soát khoản tiền vay và chủ động hơn trong việc thực hiện nghĩa vụ trả nợ của mình.

Duy trì thu nhập và chủ động đối phó

: Hãy duy trì thu nhập cố định của mình và có thể có thêm các khoản thu khác để chủ động hơn trong việc trả tiền lãi cho ngân hàng theo kỳ đã cam kết. 

Lưu ý đến lãi suất phạt:

Trong trường hợp đến kì mà bạn chưa thể thanh toán được cho ngân hàng thì cần biết được lãi suất phạt để lường trước số tiền mình cần đóng thêm và giải quyết tiền càng nhanh càng tốt.

Nên mua bảo hiểm cho căn nhà

: Để bảo vệ một cách toàn diện trước các rủi ro ngoài ý muốn có thể xảy ra.

Tìm hiểu thật kỹ dự án sẽ mua

: Để tránh mua phải các dự án “cuốn chiếu”, bạn cần tìm hiểu kỹ càng, không làm phát sinh thêm các khoản nợ khác.

Chọn thời hạn vay hợp lý:

Bạn dựa trên thu nhập cố định hàng tháng để lựa chọn thời hạn vay hợp lý. Nếu bạn chọn thời hạn quá ngắn, bạn có thể sẽ bị áp lực nhiều hơn trong việc thanh toán cả gốc lẫn lãi. Ngược lại, nếu bạn chọn thời hạn dài hơn, bạn sẽ ít bị áp lực nhưng đồng nghĩa với số tiền lãi sẽ nhiều hơn.

Lựa chọn ngân hàng uy tín cao

: Thông tin cho vay minh bạch, an toàn, ngoài ra bạn còn được nhận những ưu đãi hấp dẫn từ ngân hàng.

Trang bị kinh nghiệm cần thiết trước khi vay mua nhà để giảm thiểu các rủi ro

8. Nên vay mua nhà trả góp ở đâu? 

Là một trong TOP 5 ngân hàng thương mại uy tín nhất Việt Nam 2020, Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo để bạn yên tâm vay mua nhà trả góp. VPBank hỗ trợ hạn mức vay lớn, lên đến 20 tỷ đồng cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn. 

Đến với VPBank, khách hàng sẽ được trải nghiệm nhiều tiện nghi:

 

Dùng chính căn hộ sẽ mua làm tài sản thế chấp nhận khoản vay

Không phải trả nợ trước hạn nếu thời gian đã vay thực tế hơn 4 năm

Hỗ trợ cho vay mua nhà/ căn hộ đã có giấy tờ sở hữu và nhà ở các khu chung cư, đô thị mới chưa có giấy tờ sở hữu

Quý khách được hỗ trợ vay mua nhà cho người thân

Hoàn vốn, thanh toán công nợ cho bên bán nhà tối đa 12 tháng kể từ ngày ra sổ

Ưu đãi tại các đối tác Bất động sản liên kết như MIK, Novaland, Vinhome…

 

Tìm hiểu thêm: 

Vay Tiền Trả Góp Thủ Tục Đơn Giản

FE Credit giới thiệu đến khách hàng các gói vay tiền trả góp thủ tục đơn giản không cần phải thế chấp tài sản hoặc nhờ người đứng ra bảo lãnh. Hỗ trợ khoản vay tối đa lên tới 70 triệu vnđ với lãi suất thấp chỉ từ 1,4% mỗi tháng, thời gian vay vốn linh động từ 06 đến 36 tháng. Bạn có thể vay tiền trả góp thủ tục đơn giản tại FE Credit qua nhiều hình thức khác nhau, với các điều kiện khá giản đơn nhằm hỗ trợ tối đa cho quý khách hàng dễ dàng tiếp cận được với nguồn vốn mong muốn.

FE Credit Cho Vay Tiền Trả Góp Thủ Tục Đơn Giản, Dễ Dàng.

Hiện nay các sản phẩm vay trả góp không thế chấp của công ty tài chính FE Credit rất đa dạng, bạn có thể chọn lựa một trong những hình thức vay vốn trả góp phía dưới.

Mỗi hình thức vay cần phải có điều kiện và thủ tục riêng biệt, cụ thể như sau:

Thủ Tục Vay Tiền Trả Góp Bằng Sim Veittel Chính Chủ

Yêu cầu sim viettel phải chính chủ.

Thời gian đăng ký càng lâu càng tốt.

Sim trả trước hay trả sau đều được hỗ trợ.

Thủ Tục Vay Tiền Trả Góp Theo Lương Tiền Mặt Hoặc Chuyển Khoản

Cần hợp đồng lao động.

Sao kê lương ngân hàng 3 tháng gần nhất ( lương chuyển khoản).

Bảng lương 3 tháng gần nhất ( lương tiền mặt).

Làm việc tại công ty 03 tháng trở lên.

Lương tối thiểu 03 triệu vnđ/tháng.

Thủ Tục Vay Tiền Trả Góp Theo Hóa Đơn Điện.

Cung cấp hóa đơn 03 tháng gần nhất.

Hóa đơn mỗi tháng trên 300,000vnđ.

Người vay vốn phải đứng tên hóa đơn điện.

Thủ Tục Vay Trả Góp Theo Hợp Đồng BHNT

Hợp đồng bảo hiểm phải có thời hạn trên 01 năm.

Thủ Tục Vay Trả Góp Theo Đăng Ký Xe Máy

Giá trị xe tính tại thời điểm vay vốn phải từ 15 triệu trở lên.

Có thời gian đăng ký từ 04 tháng đến 02 năm.

Một Số Điều Kiện Và Thủ Tục Cần Thiết Áp Dụng Chung Cho Mọi Hình Thức Vay Vốn

Sổ hộ khẩu hoặc KT3 tạm trú ( photo đầy đủ).

Chứng minh thư nhân dân photo 2 mặt.

01 ảnh 3×4.

Điều kiện và thủ tục vay tiền trả góp tại FE Credit chỉ có vậy, khá đơn giản và dễ dàng, khách hàng chỉ cần nằm trong độ tuổi lao động từ 20 đến 60 đều có thể đăng ký vay vốn.

Vay Tiền Trả Góp Thủ Tục Đơn Giản Có Những Ưu Điểm Gì?

Không cần thế chấp tài sản đảm bảo.

Không cần nhờ người thứ ba đứng ra bảo lãnh.

Điều kiện dễ dàng và thủ tục đơn giản.

Lãi suất thấp chỉ từ 1,4% mỗi tháng.

Bảo mật thông tin khách hàng.

Hỗ trợ khoản vay tới 70 triệu.

Nhược Điểm

Chỉ áp dụng cho khách hàng là cá nhân mang quốc tịch Việt Nam.

Chỉ cho vay tối đa là 70 triệu vnđ.

Không áp dụng cho khách hàng có nợ xấu ở bất cứ ngân hàng hay công ty tài chính nào cả.

Vay Tiền Trả Góp Thủ Tục Đơn Giản Có Lãi Suất Là Bao Nhiêu?

Mức lãi suất thấp nhất hiện nay là 1,4% mỗ tháng, cao nhất là 2,95%, tùy vào hình thức vay vốn và khoản vay mong muốn và chúng tôi sẽ áp dụng mức lãi suất cho phù hợp. Để biết được chính xác bạn vay được bao nhiêu tiền và lãi suất là bao nhiêu vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số hotline phía dưới.

Thật Dễ Dàng Với Thủ Tục Vay Mua Xe Ô Tô Trả Góp Qua Ngân Hàng

Với gói vay mua xe ô tô của ngân hàng VP Bank bạn thật dễ dàng với thủ tục đăng ký vay mua xe ô tô trả góp của các hãng xe nổi tiếng như: Huyndai, Toyota, Chevrolet, Mercedes, Honda, Isuzu, Hino, BMW, Audi, Mazda, Lexus, Daewoo…thông qua ngân hàng để vay tiền mua xe ô tô nhanh chóng.

Ngân hàng VP Bank cho ra mắt gói sản phẩm cho vay mua ô tô trả góp ngân hàng với thủ tục nhanh chóng và thời gian giải ngân chỉ từ 3 ngày là có thể sở hữu được chiếc xe muốn mua.

Chương trình cho vay mua ô tô trả góp ngân hàng VP Bank áp dụng với các loại xe mới/cũ hoặc đã qua sử dụng.

Gói vay mua ô tô tại ngân hàng VPBank áp dụng cho vay như thế nào ?

Ngân hàng VPBank cho vay tiền mua xe ô tô trả góp thủ tục nhanh chóng, chỉ cần thế chấp bằng chính chiếc xe đã vay mua trả góp hoặc tài sản khác có giá trị tương đương.

Số tiền hỗ trợ cho vay mua xe ô tô mới trả góp lên đến 70% tổng giá trị xe.

Số tiền hỗ trợ cho vay mua xe ô tô cũ đã qua sử dụng với 60% giá trị xe.

Bạn sẽ được lợi gì từ chương trình cho vay mua ô tô trả góp VPBank

Lưu ý : Giải pháp cho vay tiền trả góp mua ô tô của ngân hàng áp dụng cho tất cả các loại xe ô tô của các hãng xe: Huyndai, Toyota, Chevrolet, Mercedes, Honda, Isuzu, Hino, BMW, Audi, Mazda, Lexus, Daewoo…

Thật dễ dàng với thủ tục vay mua xe ô tô trả góp của ngân hàng VP Bank sẽ là một trong những giải pháp tốt nhất để bạn có thể sở hữu chiếc xe cần mua trả góp. Chỉ cần từ 30% đối với xe mới và 40% đối với xe đã qua sử dụng đã có thể làm chủ được chiếc ô tô có giá trị lớn hơn rất nhiều số tiền bạn có.

Khách hàng đăng ký mua xe ô tô trả góp ở đâu ?

Để được tư vấn và làm thủ tục vay vốn mua xe oto trả góp ngân hàng VPBank hãy liên hệ với chúng tôi để được phục vụ một cách tốt nhất.

BẠN CẦN TƯ VẤN VAY TIỀN MUA XE Ô TÔ TRẢ GÓP QUA NGÂN HÀNG GỌI NGAY

Bạn đang xem bài viết Điều Kiện Và Thủ Tục Vay Tiền Ngân Hàng Mua Nhà Trả Góp trên website Toiyeucogaihalan.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!