Xem Nhiều 3/2023 #️ Dịch Vụ Làm Visa Định Cư Thụy Điển Trọn Gói Tại Tp.hcm # Top 10 Trend | Toiyeucogaihalan.com

Xem Nhiều 3/2023 # Dịch Vụ Làm Visa Định Cư Thụy Điển Trọn Gói Tại Tp.hcm # Top 10 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Dịch Vụ Làm Visa Định Cư Thụy Điển Trọn Gói Tại Tp.hcm mới nhất trên website Toiyeucogaihalan.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Điều kiện để có visa định cư Thụy Điển

1. Hợp đồng làm việc tại Thụy Điển

Bước đầu tiên để có được tấm visa định cư Thụy Điển để làm việc là có được một hợp đồng ở Thụy Điển từ một nhà tuyển dụng tại đất nước này.

Bạn cần tìm hiểu về: Nhập cư vào Thụy Điển và nhận được một công việc ở Thụy Điển.

Một bước đến Thụy Điển dễ dàng là có giấy mời từ công ty bên Thụy Điển và có nền tảng của giấy phép lao động Thụy Điển.

2 Thủ tục cần thiết về visa định cư Thụy Điển

Thủ tục khai thác hợp đồng di trú sang Thụy Điển để làm việc là bản sao một bức thư giới thiệu cho công việc ở Thụy Điển.

Bước đầu tiên là người sử dụng lao động ở Thụy Điển phải nhận được một mẫu đơn xin việc ở Thụy Điển.

➡️Sau khi nhận được mẫu đơn này, người sử dụng lao động phải hoàn thành mẫu với các dữ liệu cần thiết để tránh bất kỳ sai sót nào trong đơn.

Gửi mẫu đơn cho công đoàn sau khi hoàn thành đơn xin làm việc ở Thụy Điển,

Người sử dụng lao động ký vào mẫu đơn và gửi nó cho công đoàn cùng một nghề nghiệp.

Mục đích của việc gửi mô hình công việc tới hiệp hội lao động có thẩm quyền là ký hợp đồng và ký kết cùng một hợp đồng.

➡️Sau khi ký kết công việc bạn nên sẵn sàng  cho việc đến Thụy Điển làm việc.

Thủ tục gửi hợp đồng lao động từ Thụy Điển

Sau khi hợp đồng lao động được ký kết bởi công đoàn nơi người đó sẽ làm việc ở Thụy Điển, hợp đồng cũng sẵn sàng cho người ở ngoài Thụy Điển.

Người sử dụng lao động gửi bản sao bản gốc của hợp đồng lao động để người đó có thể tiếp tục chuyển sang Thụy Điển thông qua Internet.

Sau khi nhận được hợp đồng tuyển dụng do người sử dụng lao động Thụy Điển gửi đến.

Người lao động bắt đầu quá trình xin giấy phép làm việc ở Thụy Điển. Việc nhận một hợp đồng từ Thụy Điển là bước quan trọng nhất để di chuyển sang Thụy Điển thông qua Internet,

➡️Vì nó được coi là tài liệu quan trọng nhất trong các văn bản nhập cư của Thụy Điển.

Chuẩn bị giấy phép lao động ở Thụy điển

Mục tiêu của giấy phép lao động ở Thụy Điển rất nhiều, và từ những mục tiêu này người đó có quyền đi du lịch và vào Thụy Điển để làm việc.

Hợp đồng lao động và giấy phép cư trú ở Thụy Điển là hai điều bổ sung cho nhau, nhưng bước hợp đồng làm việc là bước đầu tiên. Nộp đơn xin nhập cư vào Thụy Điển thông qua Internet.

➡️Bây giờ sau khi có hợp đồng lao động, người đó có thể tiến hành làm thủ tục xin giấy phép làm việc tại Vương quốc Thụy Điển theo hai cách.

📌Cách thứ nhất : xin giấy phép làm việc ở Thụy Điển thông qua Internet, đây là phương pháp đơn giản nhất và nhanh nhất.

📌Cách thứ hai: theo cách thông thường, là xin giấy phép lao động qua Đại sứ quán Thụy Điển.

Xin visa định cự Thụy điển Online

💠Làm thế nào để di cư sang Thụy Điển thông qua Internet ? và sau đó làm thế nào để làm theo các thủ tục khi lần đầu tiên gửi cho đại sứ quán?💠Làm thế nào để nộp đơn xin nhập cư vào Thụy Điển thông qua Internet?Đó là những câu hỏi được nhiều người quan tâm khi muốn làm visa định cư Thụy Điển.

Đầu tiên, bạn phải truy cập vào trang để nộp hợp đồng làm việc của bạn ở Thụy Điển thông qua Internet .

Sau đó, bạn sẽ phải xác định quốc tịch của mình từ danh sách các quốc gia trên trang web.

Sau khi vào trang này, một người có thể biết liệu anh ta có đủ điều kiện để nộp đơn xin nhập cư vào Thụy Điển hay không.

Nếu bạn không đủ điều kiện để xin định cư Thụy Điển thông qua Internet , bạn có thể nộp đơn thông qua Đại sứ quán. Phương pháp này không phải là thủ tục phức tạp.

Nhưng việc liên lạc với Cơ quan đinh cư Thụy Điển và các thủ tục của Đại sứ quán mất khoảng 3 tháng rưỡi.

Những giấy tờ nào cần phải di chuyển sang định cư Thụy Điển?

Các giấy tờ cần thiết cho định cư Thụy Điển dễ dàng miễn là một người có thể có được một hợp đồng từ Thụy Điển

Với một công việc hợp đồng dễ dàng và chặt chẽ ở Thụy Điển là tài liệu quan trọng nhất, bởi vì việc làm đây không cần nhiều năng lực.

Sau khi có văn bản hợp đồng lao động đến từ Thụy Điển, người đó bắt đầu xử lý các tài liệu sau:

Hồ sơ xin visa định cư Thụy Điển cơ bản bao gồm:

2 ảnh thẻ có nền trắng như hình trong hộ chiếu, và được chụp gần đây.

Hộ chiếu còn hiệu lực với các trang trống để đặt con dấu làm việc tại Thụy Điển trong hộ chiếu.

Kiểm tra sức khoẻ cho thấy tình trạng khỏe mạnh không mắc các bệnh truyền nhiễm hoặc nhiễm trùng.

Hồ sơ hình sự: không mắc các tội hình sự.

Chứng minh trình độ nghề nghiệp: có thể gửi các tác phẩm của mình hoặc bằng cấp,…

Thanh toán lệ phí giấy phép lao động tại Thụy Điển của SEK 2000, tương đương với khoảng 250 USD.

Cung cấp các tài liệu khác do Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán Thụy Điển yêu cầu.

Các bước xét visa định cư Thụy Điển của LSQ/ĐSQ

🔰Đơn xin cấp giấy phép cư trú tại Thụy Điển tại Đại sứ quán Thụy Điển sau khi xử lý các tài liệu cần thiết cho người nhập cư đến Thụy Điển, bạn đã đi qua các bước cuối cùng giai đoạn này.

Sau khi nghiên cứu các tài liệu được cung cấp bởi các nhân viên của Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán Thụy Điển, bạn sẽ được liên lạc để thông báo về kết quả.

Trong hầu hết các trường hợp, kết quả là sự chấp thuận hoặc yêu cầu thêm một số tài liệu hỗ trợ.

Nếu được chấp thuận bởi Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán Thụy Điển, tem nhập cảnh và giấy phép lao động đóng dấu trên hộ chiếu của bạn.

Sau khi nhận được giấy phép lao động trên hộ chiếu, người đó có thể đi thẳng đến Thụy Điển và bắt đầu thủ tục cư trú khi đến nơi.

=========🌸🌱🌱🌸=============

VISAONE NƠI KHỞI ĐẦU CHO NHỮNG CHUYẾN ĐIChuyên dịch vụ làm visa định cư Thụy Điển trọn gói – Visa Châu Á – Âu – Mỹ – Úc – Phi 🏟 Địa chỉ: Tòa nhà SunShine Office, Lầu 6, Số 21K, Nguyễn Văn Trỗi, Phường 12. Q. Phú Nhuận, TP.HCM☎️ Hotline: 028 3995 5258 – 0962 90 97 98

Dịch Vụ Xin Visa Định Cư Thụy Điển

Nếu bạn muốn chuyển đến định cư tại Thụy Điển, bạn cần giấy phép cư trú. Bạn có thể được cấp giấy phép cư trú nếu bạn đã kết hôn. Hoặc đã đính hôn / đã sống thử với một người hiện đang sống tại Thụy Điển. Người đó phải là công dân Thụy Điển, có giấy phép cư trú vĩnh viễn hoặc thẻ thường trú.

Nếu bạn đã kết hôn hoặc đính hôn tại Việt Nam, người vợ/chồng bên Thụy Điển nên đăng ký kết hôn với Sở Thuế tại Thụy Điển (Swedish Tax Agency).

Về điều kiện để có thể bảo lãnh của người Thụy Điển. Bạn cần chứng minh cho Sở Thuế Thụy Điển là bạn có nhà đủ lớn cho bạn và gia đình bạn ở. Và thu nhập của bạn đủ nhiều để trang trải sinh hoạt phí cho cả gia đình bạn. Quy định này áp dụng cho cả công dân Thụy Điển và người có giấy phép cư trú vĩnh viễn. Hay người đã sống tại Thụy Điển ít nhất 4 năm và có thẻ thường trú.

1. Về nhà ở khi bảo lãnh định cư Thụy Điển

Nếu chỉ có 2 vợ chồng, nhà cần có 2 phòng và phòng bếp hoặc góc bếp nhỏ. Nếu có thêm trẻ em thì cần thêm 1 phòng ngủ cho con. (Nếu bạn có 2 con cũng chỉ cần 1 phòng cho trẻ em là đủ)

2. Về thu nhập khi bảo lãnh định cư Thụy Điển

Bạn cần phải chứng minh nguồn thu nhập hàng tháng đủ để chi trả chi phí sinh hoạt cho bạn và người bạn bảo lãnh. Vậy con số cụ thể về mức thu nhập bao nhiêu được gọi là đủ? Để hiểu được vấn đề này, chúng ta cần biết đến một khái niệm gọi là “normalbelopp”. “Normalbelopp” là qui định về số tiền tối thiểu một cá nhân cần có trong một tháng. Số tiền này để chi trả cho thức ăn, quần áo, điện thoại, đi lại…. khi sống tại Thụy Điển. “Normalbelopp” được quyết định bởi quốc hội Thụy Điển (Riksdagen). Và được điều chỉnh hàng năm cho phù hợp với tình hình kinh tế. Sở Di Dân dựa trên số liệu này để đánh giá về tiêu chuẩn của các hồ sơ xin định cư.

Hồ sơ xin visa định cư Thụy Điển

Có nên tự xin visa định cư Thụy Điển không? Nếu không thì tại sao lại không?

Visalinks sẽ đưa ra một số vấn đề xảy ra khi bạn tự xin visa định cư Thụy Điển. Sau khi xem xong những lý do bên dưới thì việc tự xin visa định cư Thụy Điển hay liên hệ với Visalinks là quyết định của bạn.

Chi phí

Thời Gian

Kết Quả

Những câu hỏi thường gặp khi xin visa định cư Thụy Điển

Điều Kiện Định Cư Tại Thụy Điển Không Khó Như Bạn Tưởng

Thụy Điển là quốc gia dẫn đầu thế giới trên mọi khía cạnh, từ môi trường sống, giáo dục, đầu tư đến phúc lợi xã hội,… Dù vậy, việc nhập cư và trở thành công dân của quốc gia này không phải là điều “bất khả thi” như nhiều người vẫn nghĩ.

Tương tư như các nước Châu Âu khác, Thụy Điển mỗi năm đón hàng nghìn người nhập cư sinh sống. Tất nhiên, không phải ai cũng đủ điều kiện định cư tại Thụy Điển. Và muốn trở thành công dân quốc gia này, người nhập cư phải đáp ứng những quy định mà chính phủ Thụy Điển đưa ra.

Quốc tịch Thụy Điển là hợp đồng pháp lý với nhiều điều khoản ràng buộc nghĩa vụ và quyền lợi giữa người dân và chính quyền. Đây là định nghĩa theo pháp luật về quốc tịch Thụy Điển.

Nếu có quốc tịch Thụy Điển, bạn sẽ có mối quan hệ chặt chẽ hơn đối với Thụy Điển, đồng thời chính thức trở thành người dân của quốc gia này. Khi ấy, chính quyền Thụy Điển sẽ có nghĩa vụ bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của bạn.

Người có quốc tịch Thụy Điển sẽ được sống và làm việc tại quốc gia này. Đồng thời, khi trở thành công dân Thụy Điển, bạn sẽ có quyền bầu cử và có thể được bầu cử trở thành thành viên của quốc hội Thụy Điển.

Sở hữu quốc tịch Thụy Điển, bạn được tham gia vào làm việc trong ngành cảnh sát hoặc quân đội. Quốc tịch này cũng cho phép bạn làm việc ở cộng đồng Châu Âu khác.

Định cư Thụy Điển là mơ ước của nhiều người Việt. (Ảnh: Internet)

Trên thực tế, người nước ngoài có visa cư trú vĩnh viễn và người đã được đăng ký ở Thụy Điển sẽ có quyền lợi và nghĩa vụ như người có quốc tịch Thụy Điển.

Điều kiện định cư Thụy Điển đầu tiên cần có là bạn phải sống ở nước này trong ít nhất 5 năm và chứng minh được sự hòa nhập của bản thân với phong tục tập quán, văn hóa,… Hơn nữa, luật pháp Thụy Điển cũng quy định cụ thể người trên 18 tuổi sẽ phải đáp ứng những yêu cầu khác so với trẻ dưới tuổi thành niên.

Thông tin từ văn phòng Di trú Thụy Điển cho biết, các bậc phụ huynh có thể xin nhập tịch cho con dưới 12 tuổi ngay khi họ trở thành công dân Thụy Điển. Hơn nữa, trẻ trên 12 tuổi cần phải ký vào mẫu đơn khẳng định mong muốn trở thành công dân Thụy Điển. Riêng trẻ trên 15 tuổi, điều kiện gắt gao hơn là bạn phải có 3 năm liên tiếp sống ở Thụy Điển với lý lịch nhân thân tốt.

Thụy Điển được bình chọn là quốc gia đáng sống nhất nhì Bắc Âu. (Ảnh: Internet)

Để chứng minh danh tính, bạn phải cung cấp hộ chiếu hoặc các giấy tờ tùy thân kèm ảnh có giá trị tương tự. Mặt khác, người yêu và người thân cũng có thể giúp đương đơn chứng minh danh tính với điều kiện họ đã là công dân Thụy Điển. Thêm vào đó, với những trường hợp muốn người yêu chứng minh danh tính, bạn cần phải sống chung trước khi chuyển đến Thụy Điển.

Những người mong muốn ở Thụy Điển trên 90 ngày để học tập, kinh doanh hay làm việc, bạn cần nộp đơn xin cấp giấy phép cư trú theo quy định. Tuy nhiên, nếu muốn trở thành công dân Thụy Điển chính thức, người nhập cư cần chứng minh được bản thân sẽ gắn bó lâu dài với quốc gia này, gồm cả việc sống liên tục trong 5 năm.

Trong trường hợp bạn đã chung sống với công dân khác của Thụy Điển trên 2 năm ở bất kỳ quốc gia nào, bạn chỉ cần sống ở Thụy Điển trong vòng 3 năm liên tiếp.

Visa định cư Thụy Điển theo diện vợ chồng được ưa chuộng hơn cả. (Ảnh: Internet)

Ngoại ngữ là điều kiện quan trọng không kém nếu bạn có dự định định cư tại Thụy Điển. Bởi người Thụy Điển sử dụng tiếng Thụy Điển và tiếng Anh vô cùng tốt. Vì vậy, điều kiện định cư tại Thụy Điển bạn cần đáp ứng là thành thạo ngôn ngữ này. May mắn thay, bạn không cần phải thi ngôn ngữ Thụy Điển. Nhưng không vì thế mà bạn chủ quan trong việc học tiếng Thụy Điển.

Thủ Tục Xin Visa Định Cư Thụy Điển Bạn Cần Biết

Thủ tục bảo lãnh xin visa định cư Thụy Điển diện vợ chồng , người yêu

Hướng dẫn điền hồ sơ xin visa định cư Thụy Điển theo diện bảo lãnh vợ chồng hoặc người yêu

Qui định của sở di dân Thụy Điển về các điều kiện của người bảo lãnh để bảo lãnh vợ chồng hoặc người yêu định cư Thụy Điển

Hồ sơ và thủ tục bảo lãnh vợ chồng, người yêu định cư Thụy Điển

Hai mẫu đơn số 161011 – 239011 đối với người lớn đối với người lớn và 163011 – 239011 đối với trẻ em dưới 18 tuổi. Đơn phải được điền một cách sạch sẽ và đầy đủ các chi tiết bằng tiếng Anh . Đơn do Tổng Lãnh sự quán Thụy Điển cấp miễn phí hoặc đương sự tự lấy trên trang web : www.swedenabroad.com/hanoi

Chuẩn bị 03 hình 3,5 x 4,5 mới chụp không quá 1 tháng (nền trắng) , dán vào tờ đơn 2 hình, 1 hình nộp rời.

Hai bản photo hộ chiếu

Hai photo khai sinh công chứng

Hai bản photo hộ khẩu gia đình

○ Nếu đã ly dị phải nộp bản sao giấy quyết định ly dị của tòa án (*)

○ Nếu chồng/vợ trước đã mất phải nộp bản sao giấy chứng tử

Nếu bảo lãnh diện cha mẹ con cái bản sao giấy khai sinh của người con (*) ○ Nếu là con nuôi phải nộp giấy cho phép nhận con nuôi (*).○ Nếu đã ly dị và muốn đem con chung của vợ/chồng trước đi cùng thì phải nộp bản gốc giấy chấp thuận của người vợ/chồng (đã ly dị) đồng ý cho con đi Thụy Điển

Nếu bảo lãnh theo diện anh chị em bản sao giấy khai sinh của cả hai bên (*)Nếu không sao lục được giấy khai sinh Việt Nam thì phải nộp bản gốc giấy xác nhận của chính quyền địa phương rằng người bảo lãnh và người nộp đơn có mối quan hệ ruột thịt (*).

Hai bản trích lục đăng ký dân số (Personbevis hoặc Extract of Population Register) của người bảo lãnh ở Thụy Điển ( giấy này do Cục Thuế địa phương Thụy Điển cấp).

Hai bản photo hộ chiếu của người bảo lãnh

Biên lai đóng lệ phí. Nộp lệ phí tại bất kỳ ngân hàng ANZ nào tại Việt Nam (Kiểm tra mức lệ phí với Tổng Lãnh Sự trước khi nộp tiền )

+ Tên tài khoản : Embassy of Sweden-UM

Số tài khoản : 6143432

Điều cần lưu ý khi làm thủ tục xin visa định cư Thụy Điển

Ghi chú 1 (*) : Tất cả các loại giấy tờ có đánh dấu (*) ở mục 4, 5, 6 phải được dịch sang tiếng Anh bởi Phòng Tư pháp và được hợp thức hóa tại Sở Ngoại Vụ Tp, Hồ Chí Minh (địa chỉ : số 6 Alexandre de Rhodes, Quận 1 , Tp. HCM). Khi mang hồ sơ tới nộp, yêu cầu mang theo bản gốc để đối chiếu.

Ghi chú 2 : với các cá nhân khác ở Hà Nội thì sẽ hợp thức hóa hồ sơ tại Sở Ngoại Vụ Hà Nội.

Ngoài những giấy tờ cơ bản được đính kèm theo đơn xin như trên, người nộp đơn có thể sẽ được yêu cầu bổ túc thêm những giấy tờ cần thiết trước hoặc sau khi phỏng vấn. Dù được chấp thuận hay không, hồ sơ và lệ phí sẽ không được hoàn trả lại.

Bạn đang xem bài viết Dịch Vụ Làm Visa Định Cư Thụy Điển Trọn Gói Tại Tp.hcm trên website Toiyeucogaihalan.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!