Xem Nhiều 9/2021 # Dịch Vụ Hóa Đơn Điện Tử Bkav, Vnpt, Viettel Uy Tín Giá Rẻ # Top Trend

Xem 99

Cập nhật thông tin chi tiết về Dịch Vụ Hóa Đơn Điện Tử Bkav, Vnpt, Viettel Uy Tín Giá Rẻ mới nhất ngày 25/09/2021 trên website Toiyeucogaihalan.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 99 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Sử Dụng Hóa Đơn Điện Tử Vnpt
 • Hướng Dẫn Cách In Hóa Đơn Điện Tử Vnpt Đầy Đủ Và Chi Tiết Nhất
 • Hướng Dẫn Xem Và Tải Hóa Đơn Điện Tử Vnpt Chi Tiết Nhất
 • Hóa Đơn Điện Tử Vnpt
 • Hướng Dẫn Hóa Đơn Điện Tử Vnpt
 • Dịch vụ hóa đơn điện tử Bkav, VNPT, Viettel uy tín giá rẻ nhất cho doanh nghiệp Tại Hà Nội, Bắc Ninh, Hải Phòng, Hải Dương

  Hóa đơn điện tử là tập hợp các thông điệp dữ liệu điện tử về: bán hàng hóa, cung ứng dịch vụ. Cho phép các đơn vị, tổ chức có các hoạt động bán hàng hóa, cung ứng dịch vụ có thể phát hành, khởi tạo, lập, gửi, nhận, lưu trữ và quản lý hóa đơn bằng phương tiện điện tử. Được khởi tạo, lập, xử lý và lưu trữ trên máy tính theo quy định của pháp luật về giao dịch điện tử.

  Quý doanh nghiệp vừa thành lập công ty xong muốn thuê dịch vụ hóa đơn điện tử ?

  Quý doanh nghiệp muốn tìm một công ty uy tín về dịch vụ hóa đơn điện tử và có thể hỗ trợ về mảng kế toán ?

  Điều kiện sử dụng dịch vụ hóa đơn điện tử:

  – Bao gồm những tổ chức có đủ điều kiện và đang thực hiện giao dịch điện tử trong khai thuế với cơ quan thuế hoặc trong hoạt động ngân hàng;

  – Có chữ ký điện tử theo đúng quy định của pháp luật;

  – Có địa điểm, các đường truyền tải thông tin, mạng thông tin, thiết bị truyền tin đáp ứng yêu cầu khai thác, kiểm soát, xử lý, sử dụng, bảo quản và lưu trữ hóa đơn điện tử;

  – Có đội ngũ người thực thi đủ trình độ để thực hiện việc khởi tạo, lập, sử dụng hóa đơn điện tử theo quy định.

  BẢNG BÁO GIÁ HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ

  Phí khởi tạo: 1.000.000 VNĐ (bắt buộc khách phải đóng)

  Lợi ích khi sử dụng dịch vụ hóa đơn điện tử của Kế Toán Minh Việt:

  Đơn giản công tác kế toán doanh nghiệp: Thuận tiện hạch toán, kế toán, đối chiếu dữ liệu, Không xảy ra mất mát, hư hỏng, thất lạc hóa đơn, Đơn giản hóa việc quản lý, thông kê, tìm kiếm hóa đơn.

  Giảm 50% công việc của kế toán bằng cách tích hợp dữ liệu đầu vào với các phần mềm kế toán MISA, FAST …: nhanh chóng lên được báo cáo sổ sách thay vì phải ngồi nhập dữ liệu như trước đây.

  Tiết kiệm đến 90% chi phí dành cho Hóa đơn hàng năm: Không cần phải đầu tư quá nhiều nhân lực và thời gian để phục vụ cho công việc in ấn, phát hành hóa đơn đỏ. Bởi vậy, doanh nghiệp sẽ có thể tiết kiệm được khoảng 90% chi phí dành cho hóa đơn so với trước đây (tức là số tiền cho hóa đơn chỉ bằng 1/10 so với ban đầu).

  Giảm thiểu rủi ro khi lưu trữ, vận chuyển và bảo quản hóa đơn: Không còn nỗi lo mất, cháy, hỏng, bị mờ hoặc bay mất thông tin và bảo quản hóa đơn cho doanh nghiệp.

  Đa dạng phương thức gửi hóa đơn cho khách hàng: Chuyển hóa đơn cho khách hàng đơn giản, nhanh chóng giúp doanh nghiệp đẩy nhanh quá trình công nợ. Doanh nghiệp có thể gửi hóa đơn cho khách hàng qua hệ thống email tích hợp trên phần mềm, qua tin nhắn SMS để khách hàng tra cứu, Export ra file zip để gửi cho khách hàng qua hình thức gửi email thông thường hoặc copy vào USB. Hoặc In hóa đơn ra giấy và gửi chuyển phát nhanh như phương thức truyền thống.

  Giảm thiểu chi phí chuyển phát nhanh hoặc rủi ro thất lạc hóa đơn khi vận chuyển.

  Khởi tạo, nhập thông tin hóa đơn nhanh chóng: Không cần viết tay, hóa đơn điện tử giúp kế toán viên tránh tình trạng viết nhầm, viết sai. Không phải xử lý các trường hợp viết sai hóa đơn.

  An toàn thông tin, dễ dàng tra cứu và tìm kiếm hóa đơn: kế toán không cần phải mất hàng giờ vào kho lưu trữ để tìm kiếm hóa đơn gốc. Thông tin hóa đơn được bảo mật.

  Công ty dịch vụ kế toán Minh Việt là đang là đơn vị phân phối chính thức phần mềm hóa đơn điện tử của Bkav, Viettel, VNPT với cam kết đồng hành, hỗ trợ doanh nghiệp trong suốt quá trình sử dụng.

  CAM KẾT:

  Mọi chi tiết liên hệ:

  Trụ sở chính Tại Hà Nội: Số 310 Minh Khai – Hai Bà Trưng – Hà Nội

  Chi Nhánh Bắc Ninh: Nguyễn Đăng Đạo – Thành phố Bắc Ninh

  Chi Nhánh Hải Phòng: Nguyễn Đức Cảnh – Lê Chân – Tp Hải Phòng

  Chi Nhánh Hải Dương: Canh Nông – Quang Trung – TP Hải Dương

  Email: [email protected]

  Các bài viết mới

  Các tin cũ hơn

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Sử Dụng Hóa Đơn Điện Tử Bkav
 • Hóa Đơn Điện Tử Bkav (Bảng Giá Và Cách Sử Dụng 2021)
 • Hướng Dẫn Cách Điều Chỉnh, Hủy Bỏ, Lập Lại Hóa Đơn Điện Tử
 • Hướng Dẫn Lập Và Phát Hành Hóa Đơn Điện Tử Điều Chỉnh
 • Cách Viết Hóa Đơn Điều Chỉnh Tăng, Giảm Tiền Thuế, Doanh Thu
 • Bạn đang xem bài viết Dịch Vụ Hóa Đơn Điện Tử Bkav, Vnpt, Viettel Uy Tín Giá Rẻ trên website Toiyeucogaihalan.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

 • Tin tức online tv