Xem Nhiều 3/2023 #️ Công Ty Thế Hệ Mới # Top 12 Trend | Toiyeucogaihalan.com

Xem Nhiều 3/2023 # Công Ty Thế Hệ Mới # Top 12 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Công Ty Thế Hệ Mới mới nhất trên website Toiyeucogaihalan.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

I-94 là hệ thống quản lý xuất nhập cảnh Hoa Kỳ trực tuyến, áp dụng cho người nước ngoài đến Mỹ bằng các loại thị thực không định cư, mẫu đơn này cung cấp thông tin các ngày xuất nhập cảnh của ngoại kiều do hệ thống máy tính của Bộ An Ninh Nội Địa Hoa Kỳ (DHS) ghi nhận. Kể từ ngày 26/04/2013 Bộ An Ninh Nội Địa Hoa Kỳ đã không còn sử dụng mẫu đơn I-94 bằng giấy bìa cứng bấm vào hộ chiếu của ngoại kiều như thời gian trước đó, quá trình ghi nhận thông tin xuất nhập cảnh của ngoại kiều đã được tự động hoá. Trong một số trường hợp cần thiết như thi bằng lái xe, xin SSN, xin gia hạn lưu trú, xin đổi tình trạng thị thực… đương đơn được yêu cầu phải cung cấp mẫu đơn I-94 thì chúng ta có thể thực hiện như sau:

Bước 1: Truy cập link https://i94.cbp.dhs.gov và chọn “Get Most Recent I-94” hoặc “View Travel History” tùy theo mục đích sử dụng

– Get Most Recent i-94: Hiển thị i-94 bao gồm các dữ liệu của lần nhập cảnh Mỹ gần nhất. Lựa chọn này đáp ứng yêu cầu làm bằng lái xe, hoặc điền các loại đơn theo yêu cầu của sở di trú Hoa Kỳ cho các mục đích gia hạn lưu trú hoặc thay đổi tình trạng visa.

– View Travel History: Hiển thị các lần xuất nhập cảnh Mỹ trong 5 năm gần nhất. Lựa chọn này đáp ứng mục đích khai đơn xin visa.

Bước 2: Nhập thông tin theo đúng hướng dẫn như sau, trong ví dụ này tên khách là TRẦN ANH TUẤN

– First (Given) Name: Tên đệm và Tên (Ví dụ: ANH TUAN)

– Last (Family)/Surname: Họ (Ví dụ: TRAN)

Bước 3: Kết quả được hiển thị dưới dạng mẫu báo cáo đơn giản

– Bấm nút “Print” để lưu tập tin dạng PDF hoặc in ra giấy tùy theo mục đích sử dụng.

Ghi chú:

1. Hoa Kỳ đã thay đổi quy chuẩn in tên trên visa kể từ 08/04/2016, thông tin chi tiết tại link bên dưới.

http://www.thm.vn/tin-tuc/tin-moi/hoa-ky-thay-doi-quy-chuan-in-ten-tren-visa-tu-thang-04-2016

2. Nếu I-94 thể hiện sai thông tin về họ tên hoặc các ngày xuất nhập cảnh Mỹ, các em hãy liên lạc ngay với các văn phòng công ty tư vấn du học Thế Hệ Mới để được hướng dẫn cách điều chỉnh.

Đơn Xin Thay Đổi Địa Chỉ Công Ty Như Thế Nào?

I/ Có đơn xin thay đổi địa chỉ công ty hay không ?

Căn cứ theo Nghị định 78/2015/NĐ-CP về đăng ký doanh nghiệp tại Điều 40, công ty khi thay đổi địa chỉ thì phải gửi Thông báo đến Phòng đăng ký kinh doanh. Và mẫu Thông báo về việc công ty thay đổi địa chỉ theo mẫu Phụ lục II-1 ( Thông báo thay đổi nội dung đăng ký doanh nghiệp) được quy định trong Thông tư 20/2015/TT-BKHĐT. Như vậy theo như các quy định trên thì không cần đơn xin thay đổi địa chỉ công ty trong hồ sơ khi công ty muốn thay đổi địa chỉ công ty của mình.

Tức là khi thay đổi địa chỉ công ty, doanh nghiệp phải chuẩn bị hồ sơ đổi trụ sở công ty một cách đầy đủ chứ không cần phải làm đơn xin thay đổi địa chỉ công ty. Hồ sơ đổi trụ sở công ty sẽ khác nhau tùy vào địa điểm mới có thuộc cùng quận/ huyện hay khác quận/ huyện/ tỉnh nên bạn cần hết sức lưu ý.

II/ Hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ, thủ tục thay đổi địa chỉ công ty theo từng trường hợp

Như đã trình bày ở mục I thì doanh nghiệp cần chuẩn bị hồ sơ, thủ tục theo quy định để có thể thay đổi địa chỉ công ty. Cụ thể, bạn cần chuẩn bị hồ sơ theo các trường hợp sau:

1. Thủ tục thay đổi địa chỉ công ty cùng Quận, Huyện/ Thành phố trong 1 tỉnh

– Trường hợp công ty thay đổi địa chỉ trong cùng quận, huyện, thành phố được hiểu là doanh nghiệp chuyển địa chỉ khỏi nơi đã đăng ký tới một địa chỉ mới trong cùng quận/huyện. Trường hợp thay đổi này làm thay đổi thông tin đăng ký thuế của công ty cũng như thay đổi thông tin quản lý đăng ký kinh doanh nhưng không làm thay đổi cơ quan quản lý thuế.

– Đối với trường hợp này, công ty chỉ cần thực hiện thủ tục thay đổi đăng ký kinh doanh tại cơ quan đăng ký kinh doanh – nơi công ty đặt trụ sở chính. Hồ sơ bao gồm:

2. Thủ tục thay đổi địa chỉ doanh nghiệp khác quận, huyện/thành phố nhưng trong cùng 1 tỉnh

– Trường hợp thay đổi địa chỉ công ty khác quận/huyện/thành phố trong cùng một tỉnh, thì công ty cần thực hiện nộp hồ sơ tại cơ quan đăng ký kinh doanh, sau đó doanh nghiệp cần thực hiện nộp hồ sơ chuyển thuế từ cơ quan quản lý thuế cũ tại quận/huyện cũ tới cơ quan quản lý thuế mới tại quận/huyện mới.

– Trong trường hợp này, công ty cần phải thực hiện 03 bước như sau:

Bước 1. Làm thủ tục đăng ký thay đổi địa chỉ công ty nộp hồ sơ tại cơ quan đăng ký kinh doanh cấp tỉnh nơi doanh nghiệp đặt trụ sở chính

Hồ sơ thay đổi địa chỉ công ty bao gồm:

Bước 2. Tiến hành thủ tục chốt hồ sơ thuế tại cơ quan quản lý thuế cũ tại quận/huyện cũ

Chuẩn bị hồ sơ đề nghị chuyển thuế tại cơ quan quản lý thuế cũ bao gồm:

+ Tờ khai điều chỉnh, bổ sung thông tin đăng ký thuế mẫu 08 MST

+ Bản sao đăng ký kinh doanh của Công ty.

+ Mẫu 08 về đăng ký thuế.

3. Thủ tục thay đổi địa chỉ công ty khác tỉnh, thành phố

– Đối với trường hợp này, công ty cần phải thực hiện 03 bước như sau:

Bước 1. Tiến hành thủ tục chuyển thuế, chốt thuế và quyết toán thuế tại cơ quan quản lý thuế cũ về việc thay đổi địa chỉ trụ sở theo quy định của luật quản lý thuế và các văn bản hướng dẫn thi hành

Chuẩn bị hồ sơ đề nghị chuyển thuế tại cơ quan quản lý thuế cũ bao gồm:

+ Tờ khai điều chỉnh, bổ sung thông tin đăng ký thuế mẫu 08 MST

+ Bản sao đăng ký kinh doanh của Công ty.

+ Mẫu 08 về đăng ký thuế.

Bước 2. Tiến hành thủ tục thay đổi địa chỉ doanh nghiệp tại cơ quan đăng ký kinh doanh nơi dự tính chuyển tới

Hồ sơ cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ sau:

+ Bản sao hợp lệ Điều lệ đã sửa đổi của công ty; (Mẫu này doanh nghiệp tự soạn thảo)

+ Thông báo của Chi cục thuế cũ về việc chuyển địa chỉ công ty.

Bước 3: Nộp hồ sơ chuyển thuế tới cơ quan quản lý thuế tại quận/huyện mới

Chuẩn bị hồ sơ chuyển thuế nộp tại cơ quan quản lý thuế mới bao gồm:

+ Quyết định chốt thuế chuyển quận/huyện của Chi cục thuế nơi công ty đặt địa chỉ cũ cấp,

+ Mẫu 08 MST có đóng dấu xác nhận chuyển địa chỉ tới quận/huyện mới.

+ Bản sao giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh mới.

III/ Các thủ tục cần hoàn tất sau khi thay đổi địa chỉ công ty

Sau khi thay đổi địa chỉ công ty, doanh nghiệp cần hoàn tất những thủ tục như:

– Làm con dấu mới và thông báo thay đổi con dấu: Trường hợp công ty đổi địa chỉ khác quận/huyện hoặc đổi địa chỉ khác tỉnh/thành phố thì mới cần thực hiện bước này.

– Đăng bố cáo thay đổi: Sau khi thay đổi địa chỉ và được cấp giấy phép mới thì công ty phải thực hiện bố cáo thay đổi giấy phép kinh doanh theo quy định.

IV/ Dịch vụ thay đổi địa chỉ công ty của Nam Việt Luật

– Nam Việt Luật có hơn 10 năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ thay đổi địa chỉ công ty với chi phí hợp lý.

– Quý khách không phải đi lại (chỉ có tại Nam Việt Luật), Nhân viên Nam Việt Luật soạn hồ sơ và đến tận nơi để ký hồ sơ, và bàn giao giấy phép, con dấu.

– Đồng thời tư vấn hỗ trợ đến cùng khi khách hàng hoạt động ổn định, với phương châm: “đặt quyền lợi khách hàng lên cao nhất”.

– Nam Việt Luật luôn đúng hẹn, chỉ 3-5 ngày là có thể thay đổi địa chỉ công ty thành công.

– Nam Việt Luật luôn cam kết không phát sinh chi phí không rõ nguồn gốc, cam kết tiến hành nhanh chóng, rút ngắn thời gian đổi tên doanh nghiệp tối thiểu cho khách hàng.

– Khi khách hàng đăng ký dịch vụ thay đổi địa chỉ công ty của Nam Việt Luật, các chuyên viên của Nam Việt Luật sẽ thay khách hàng tiến hành các thủ tục sau:

+ Chuẩn bị thông tin và hồ sơ thay khách hàng theo quy định của pháp luật.

+ Soạn thảo quyết định về vấn đề thay đổi địa chỉ, trụ sở chính của công ty.

+ Đại diện công ty đến nộp hồ sơ tại phòng Phòng đăng ký kinh doanh, trực thuộc Sở Kế hoạch và đầu tư.

+ Thay khách hàng đến nhận kết quả giải quyết hồ sơ theo ngày hẹn trên giấy biên nhận và trả tận nơi cho khách hàng.

+ Tiến hành công bố việc thay thay đổi địa chỉ, thay đổi thông tin trong nội dung đăng ký kinh doanh lên cổng thông tin điện tử.

– Bên cạnh dịch vụ thay đổi địa chỉ công ty, Nam Việt Luật còn cung cấp các dịch vụ thay đổi đăng ký kinh doanh khác như Thay đổi tên công ty, Tăng vốn điều lệ cho công ty, chuyển đổi loại hình doanh nghiệp, thay đổi người đại diện pháp luật….

– Đặc biệt, Nam Việt Luật cũng chuyên cung cấp dịch vụ đăng ký giấy phép kinh doanh trọn gói với tất cả loại hình công ty khi các bạn muốn thành lập doanh nghiệp bao gồm: Thành lập công ty TNHH 1 thành viên, TNHH 2 thành viên; Thành lập công ty cổ phần;Thành lập công ty hợp doanh; Và cả doanh nghiệp tư nhân

Mẫu Giấy Uỷ Quyền Công Ty Mới Nhất

Theo những thông tư mới nhất về các văn bản pháp luật hiện hành, hôm nay chúng tôi xin gửi các quý công ty về mẫu giấy ủy quyền công ty mới nhất.

Giấy ủy quyền công ty là văn bản pháp lý cần thiết trong công ty để có thể ủy quyền giữa chủ tịch hội đồng quản trị – Chủ tịch hội đồng thành viên – Giám đốc – tổng giám đốc cho các thành viên khác trong công ty.

Chúng được làm thành văn bản chặt chẽ mà các bạn có thể làm theo các mẫu sau

Mẫu giấy ủy quyền giữa công ty với công ty

Hôm nay, tại trụ sở Công ty Cổ phần ……….., chúng tôi gồm

Bên uỷ quyền: Công ty……………………………………………

Số Chứng minh nhân dân số …………. do Công an Công an ……… cấp ngày …./…./….

Chức danh: ……………….

Là người đại diện theo pháp luật của Công ty Cổ phần Bê …….. – Giấy ĐKKD số: ………….. do Phòng đăng ký kinh doanh – Sở Kế hoạch Đầu tư Tỉnh Hà Tây cấp lần thứ …. ngày ….. tháng …. năm ……

Địa chỉ trụ sở chính: …………………….

Đại diện bởi:………………….Chức vụ:………………………….

Bên uỷ quyền: Công ty……………………………………………

Số Chứng minh nhân dân số …………. do Công an Công an ……… cấp ngày …./…./….

Chức danh: ……………….

Là người đại diện theo pháp luật của Công ty Cổ phần Bê …….. – Giấy ĐKKD số: ………….. do Phòng đăng ký kinh doanh – Sở Kế hoạch Đầu tư Tỉnh Hà Tây cấp lần thứ …. ngày ….. tháng …. năm ……

Địa chỉ trụ sở chính: …………………….

Đại diện bởi:…………………………….Chức vụ:………………………….

Bằng giấy ủy quyền này Bên nhận uỷ quyền được quyền thay mặt tôi nhân danh Công ty Cổ phần ………….. thực hiện các công việc sau:

Làm việc với đại diện của Ngân hàng …..về vấn đề phong toả tài khoản của Công ty Cổ phần …………….. tại Ngân hàng …… – Chi nhánh ……

Chúng tôi, bao gồm Bên uỷ quyền và Bên nhận uỷ quyền cùng cam kết sẽ thực hiện đúng và không có khiếu kiện gì về các nội dung trong Giấy uỷ quyền này.

Mẫu giấy ủy quyền công ty cho cá nhân

CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAMĐộc lập – Tự do – Hạnh phúc–*****–

Căn cứ vào Bộ luật dân sự 2005 do Quốc hội nước Cộng hòa XHCN Việt Nam ban hành ngày….tháng….năm 20….;

Căn cứ Luật doanh nghiệp 2005 do Quốc hội nước Cộng hòa XHCN Việt Nam ban hành ngày….tháng….năm 20….;

Căn cứ vào Điều lệ hiện hành của Công ty …………………………..;

NGƯỜI UỶ QUYỀN: Ông (bà):……………………………………………………………..

Căn cứ Quy chế Tổ chức và hoạt động của ……….. Nghị quyết số …/….. ngày …./…./….của Hội đồng ……. Công ty ……….;

Căn cứ Quyết định số … ngày …/…/….. của Tổng Giám đốc Công ty …………. về việc phân công, ủy quyền cho ……;

Giám đốc ……………………………….. Công ty ………………………………………

Số CMTND: ………………….., ngày cấp ………………., nơi cấp …………………..

NGƯỜI NHẬN ỦY QUYỀN: Ông (bà):……………………………………………………..

Phó giám đốc …………………………… Công ty Cổ phần ……………………………

Số CMTND: ……………, ngày cấp ………………….., nơi cấp ………………………

Được quyền quyết định và ký các văn bản quản lý phục vụ hoạt động của ……………….. theo quy định tại các Khoản 1 Điều 13 Quy chế Tổ chức và hoạt động của ………………… ban hành kèm theo Nghị quyết số …/….của Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần ………….. (sau đây gọi tắt là Quy chế).

Được toàn quyền quyết định và ký kết các hợp đồng dịch vụ …………

Được ký kết các hợp đồng chuyển nhượng ……….. cho Công ty sau khi được cấp có thẩm quyền của Công ty chấp thuận.

Được toàn quyền quyết định ký kết các hợp đồng thuê chuyên gia biên soạn, biên tập các vấn đề nghiên cứu khoa học về lĩnh vực kinh doanh …………, kinh doanh dịch vụ ………………..

Được ký kết hợp đồng lao động với cán bộ quản lý, nhân viên của …………….Đối với những chức danh quản lý thuộc thẩm quyền bổ nhiệm của Hội đồng quản trị, Giám đốc ……………….. được ký hợp đồng lao động sau khi có quyết định bổ nhiệm.

Được quyền ký các hợp đồng với cộng tác viên phục vụ hoạt động kinh doanh của Sàn chúng tôi quy định của Quy chế.

Bằng giấy ủy quyền này Người Nhận uỷ quyền được quyền thay mặt Người Ủy quyền thực hiện các công việc sau:

Điều 1: Phân công và ủy quyền cho Ông/ Bà ….. – Phó Giám đốc …….như sau:

Hướng dẫn làm mẫu giấy ủy quyền công ty

Các bạn in mẫu giấy và điền thông tin chính xác theo các mục yêu cầu.

Ghi rõ thành viên hay công ty được ủy quyền, có thể làm hai bản để mỗi bên được ủy quyền giữ một tờ.

Điều 2: Quyết định này có hiệu lực kể từ ngày ký cho đến khi Giám đốc có quyết định thay thế hoặc Quản lý ……….. bị cách chức, chấm dứt hợp đồng lao động hoặc từ chức.

Một số lưu ý : Giấy ủy quyền công ty sẽ là một văn bản pháp lý được pháp luật công nhận, khi có bất cứ chuyện gì xảy ra thì tất cả những nội dung trong văn bản sẽ được pháp luật công nhận và giải quyết trên pháp luật.

Mẫu Giấy Xác Nhận Đang Công Tác Tại Công Ty Mới Nhất 2022

Tại các công ty, doanh nghiệp hiện nay, ngày càng nhiều người lao động có nhu cầu xin giấy xác nhận đang công tác tại công ty. Vậy hiểu như thế nào là giấy xác nhận đang công tác tại công ty? Khi nào cần sử dụng giấy xác nhận đang công tác tại công ty và cách viết giấy này như thế nào? Chúng ta sẽ cùng giải đáp những thắc mắc trên trong nội dung bài viết hôm nay.

Thế nào là giấy xác nhận đang công tác tại công ty?

Mẫu giấy xác nhận công tác tại công ty là một văn bản được lập ra nhằm xác nhận về việc một cá  nhân người lao động đang công tác tại một công ty, doanh nghiệp nào đó. Giấy xác nhận này đồng thời cũng như chứng nhận về thời gian công tác, công việc cụ thể của người lao động tại đơn vị đó.

Giấy xác nhận đang công tác tại công ty dùng trong những trường hợp nào?

Giấy xác nhận đang công tác tại công ty không còn là giấy tờ xa lạ với người lao động, người lao động đề nghị đơn vị mình đang công tác xác nhận trong nhiều trường hợp khác nhau như:

– Chứng minh tài chính trong trường hợp cần vay vốn ngân hàng, làm thẻ visa đi du lịch, du học… giúp chứng minh người lao động có đủ tiềm lực kinh tế để trả nợ ngân hàng hay đủ năng lực tài chính để chi trả cho các nhu cầu thiết yếu trong quá trình sinh sống, học tập, du lịch tại nước ngoài. Tất nhiên để làm các thủ tục vay vốn thì ngoài giấy xác nhận công tác, người lao động cần xin thêm một số giấy tờ khác về xác nhận lương hay xác nhận thu nhập…

– Nhiều người lao động trong quá trình tìm kiếm vị trí xứng đáng, công việc mới phù hợp với mình hơn, các nhà tuyển dụng có yêu cầu về kinh nghiệm thì ứng viên cần phải có giấy xác nhận đang công tác tại công ty để làm bằng chứng chứng minh cho quá trình công tác của bản thân của ứng viên. Trong trường hợp này, giấy xác nhận đang công tác tại công ty giống như một tấm vé ưu tiên giúp người lao động tìm được công việc, vị trí xứng đáng với mình.

Viết giấy xác nhận đang công tác tại công ty như thế nào cho đúng?

Cần lưu ý giấy xác nhận đang công tác tại một doanh nghiệp không phải là giấy xác nhận mức lương hay xác nhận thu nhập, xác nhận lý lịch mà giấy này chỉ xác nhận thông tin về người lao động, nơi công tác và công việc hiện tại. Những thông tin cần có trong mẫu xác nhận công tác như sau:

Phần đầu

Người viết giấy ghi đủ:

– Quốc hiệu, tiêu ngữ

– Tên văn bản

– Kính gửi: Ghi tên Ban Giám đốc công ty, doanh nghiệp nơi mình đang công tác.

– Người viết giấy ghi đúng các thông tin cá nhân của mình:

+ Họ và tên người viết giấy cùng các thông tin về ngày, tháng, năm sinh và số điện thoại  liên lạc.

+ Địa chỉ: người viết ghi cụ thể địa chỉ nơi đăng ký thường trú hoặc nơi tạm trú của mình theo phân cấp từ xã – huyện – tỉnh.

– Các thông tin về chứng minh nhân dân: số, ngày cấp, nơi cấp, ghi theo đúng thông tin trên chứng minh nhân dân.

– Hiện đang công tác tại: ghi rõ tên bộ phận, phòng ban đang làm việc; tên, địa chỉ trụ sở của công ty.

– Chức danh, chức vụ: ghi rõ chức danh, chức vụ hiện tại của người lao động là Giám đốc, trưởng phòng kinh doanh hay nhân viên…

– Thời gian nhận việc: người lao động ghi theo thông tin trên hợp đồng lao động.

– Lý do xin xác nhận: ghi ngắn gọn, cụ thể là xác nhận kinh nghiệm làm việc, chứng minh tài chính, làm visa du lịch, vay vốn ngân hàng, làm hồ sơ du học…

Phần cuối

– Người viết giấy xác nhận ghi rõ ngày, tháng, năm viết giấy, sau đó ký, ghi rõ họ tên.

– Đại diện công ty, doanh nghiệp sau khi kiểm tra thông tin ký xác nhận và đóng dấu lên giấy để đảm bảo tính pháp lý.

Tải mẫu giấy xác nhận đang công tác tại công ty

Cuối cùng, mình xin gửi các bạn mẫu giấy xin xác nhận tại công ty chuẩn nhất hiện nay.

Tải file word ngay

Bạn đang xem bài viết Công Ty Thế Hệ Mới trên website Toiyeucogaihalan.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!