Xem Nhiều 6/2023 #️ Công Ty Pnj Tuyển Dụng Hấp Dẫn Đầu Năm 2022 # Top 6 Trend | Toiyeucogaihalan.com

Xem Nhiều 6/2023 # Công Ty Pnj Tuyển Dụng Hấp Dẫn Đầu Năm 2022 # Top 6 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Công Ty Pnj Tuyển Dụng Hấp Dẫn Đầu Năm 2022 mới nhất trên website Toiyeucogaihalan.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Nhu cầu tuyển dụng của Công ty Cổ phần vàng bạc đá quý Phú Nhuận (PNJ)

Công ty Cổ phần vàng bạc đá quý PNJ là một trong những công ty cổ phần Việt Nam. Đây là một công ty chuyên sản xuất về vàng bạc, đá quý, phụ kiện thời trang,… và còn lấn sân sang hoạt động kinh doanh bất động sản. Được thành lập vào năm 1988, đến nay, PNJ đã phát triển trên thị trường được 32 năm. Có thể nói đây không phải là một khoảng thời gian quá dài, nhưng đây là khoảng thời gian đủ để cho PNJ khẳng định được vị trí của bản thân trên thị trường trong và ngoài nước.

Là một công ty có phân phối bán hàng trên khắp toàn quốc, với hơn 400 cửa hàng bán lẻ, hơn 3000 khách sỉ, hợp tác sản xuất sang 13 quốc gia và vùng lãnh thổ khác trên thế giới. Công ty PNJ đã chứng minh bản thân dần trở thành một nhà chế tác và bán lẻ trang sức hàng đầu Châu Á. Không phải tự nhiên mà họ có thể đạt được những thành tựu như thế, đóng góp vào công ty với một phần sức lực không nhỏ chính là đội ngũ nhân viên của công ty, với năng lực làm việc chuyên nghiệp, cần cù, chăm chỉ, kinh nghiệm lão làng. Công ty PNJ hoạt động và phát triển trong nhiều lĩnh vực khác nhau, từ đó, đem đến nhiều vị trí việc làm cho lực lượng lao động trong nước, góp phần giải quyết tốt vấn đề nan giải về việc làm hiện nay tại Việt Nam.

PNJ tuyển dụng các vị trí hấp dẫn sau

1. Vị trí thợ nữ trang

Đối với vị trí này, bạn sẽ chịu trách nhiệm thực hiện những công việc như sau:

Thực hiện các yêu cầu tháo dỡ, thu hồi các nguyên liệu nữ trang đúng theo kế hoạch của bộ phận.

Các công việc đúng theo kế hoạch và đúng quy trình công việc đề ra.

Góp ý, đưa ra đề xuất nhằm cải tiến hoạt động thanh lý, thu hồi nguyên liệu nữ trang.

Yêu cầu đối với công việc này, là bạn phải đáp ứng được những điều sau:

Bạn là ứng viên đã tốt nghiệp trung học phổ thông.

Là người chăm chỉ và trung thực.

2. Vị trí trưởng cửa hàng

Vị trí trưởng cửa hàng có lẽ sẽ là một vị trí làm việc hấp dẫn mà nhiều bạn mong muốn được tham gia vào. Vì tính nghiệp vụ của công việc nên sẽ có những yêu cầu cụ thể cho vị trí trưởng cửa hàng như sau:

Nam hoặc nữ độ tuổi khoảng từ 25 đến 35 tuổi.

Ứng viên có kinh nghiệm quản lý cửa hàng từ 2 năm trở lên.

Ngoài ra, để đảm nhận tốt vị trí cửa hàng trưởng, ứng viên còn phải có khả năng phân tích số liệu để quản lý tốt các hoạt động mua bán, thu chi trong cửa hàng, khả năng giao tiếp với khách hàng và đối tác tốt.

Với công việc trưởng cửa hàng, bạn sẽ phải làm việc full-time, thời gian làm việc từ 7-8 tiếng/ngày. Các công việc chính mà bạn phải làm đó là:

Bạn sẽ phải đảm nhiệm công việc quản lý tài chính tại cửa hàng, theo dõi lượng hàng và việc mua – bán, thu – chi tại cửa hàng bạn công tác.

Thực quản lý nhân sự tại cửa hàng đó.

Kiểm soát công nợ bán hàng của nhân viên, sau đó tổng kết và lập báo cáo doanh thu để nộp lên cấp trên.

3. Vị trí trưởng phòng phát triển hệ thống

Quản lý tìm kiếm mặt bằng và đánh giá các tiềm năng tại mặt bằng đó và thị trường nhằm phát triển chuỗi cửa hàng PNJ.

Quản lý, theo dõi quá trình triển khai setup các cửa hàng mới, trung tâm mới để báo cáo nếu có vấn đề phát sinh.

Cần phải đánh giá, đàm phán, ký kết hợp đồng với bên cho thuê cửa hàng và đánh giá chọn thầu hiệu quả đối với các công trình.

Là người lên dự toán, chốt phương án cho công trình thi công, đồng thời theo sát, quản lý và tối ưu chi phí bảo trì hệ thống.

Còn phải quản lý, đảm bảo chất lượng công trình và tiến độ hoạt động đúng kế hoạch đề ra.

Ngoài các công việc kể trên thì trưởng phòng phát triển còn phải làm các công việc khách theo sự phân phó của cấp trên.

Một nhiệm vụ quan trọng sẽ có nhiều yêu cầu hơn, bao gồm:

Có kiến thức về chuyên ngành xây dựng, kinh nghiệm quản lý và xây dựng cửa hàng.

Các yêu cầu về kỹ năng học văn phòng thành thạo, kỹ năng giao tiếp tốt.

Là một người có tính nhiệt tình, thận trọng và có trách nhiệm với công việc.

4. Vị trí chuyên viên quản lý dự án cao cấp

Đối với vị trí này, bạn sẽ phụ trách các công việc như sau:

Phụ trách công việc tư vấn các giải pháp và triển khai các dự án khác nhau của công ty.

Hỗ trợ và tư vấn công tác BA, phối hợp và cùng làm việc với các chuyên gia đối tác để đưa ra những giải pháp phù hợp và hiệu quả.

Kết hợp cùng làm việc với các phòng ban khác và làm việc theo sự sắp xếp của cấp trên.

Đối với công việc này, bạn sẽ được thỏa thuận lương mà bạn mong muốn với cấp trên, được làm việc trong một môi trường năng động, chuyên nghiệp cùng với các cơ hội thăng tiến không nhỏ.

Trên là các công việc mà Công ty PNJ thường xuyên tổ chức tuyển dụng, cũng có thể nói đây là những vị trí việc làm hấp dẫn tại Công ty PNJ. Thế nhưng cơ hội việc làm của bạn không chỉ dừng lại chỉ có nhiêu đó, mà còn những vị trí hấp dẫn khác, hãy truy cập vào chúng tôi để tìm hiểu thêm nhế!

Kinh nghiệm ứng tuyển tại Công ty PNJ

1. Chuẩn bị một “chiếc” CV đúng chuẩn

2. Chuẩn bị tinh thần cho cuộc phỏng vấn

3. Trang phục trang nhã, lịch sự 

Một điều không thể xem nhẹ, đó chính là trang phục cho buổi phỏng vấn. Chuẩn bị cho mình trang phục thích hợp, không quá rườm rà, cũng không quá hở hang. Hãy mặc những trang phục khiến bạn cảm thấy thoải mái nhất có thể, điều đó sẽ giúp bạn tự tin đứng trước nhà tuyển dụng hơn.

Gợi ý cho bạn khi lựa chọn trang phục, bạn có thể mặc những bộ đồ nhã nhặn, đồ công sở nhưng không kém phần năng động.

4. Đúng thời gian, đúng địa điểm

Cách Viết Cv Hấp Dẫn Nhà Tuyển Dụng

CV là yếu tố đóng vai trò rất quan trọng, là cơ sở để nhà tuyển dụng xem xét và đánh giá ứng viên, chọn những ứng viên phù hợp trước vòng phỏng vấn.

Để có CV hấp dẫn nhà tuyển dụng, chúng ta cần lưu ý những thông tin sau:

Bạn nên viết CV là song ngữ đối với vị trí xuất nhập khẩu. Vì người tiếp xúc với CV của bạn đầu tiên có thể là phòng hành chính nhân sự và chưa chắc họ là người biết tiếng Anh. Vậy bạn phải làm CV song ngữ. Và theo thói quen, người ta sẽ xem CV mà họ ấn tượng và dễ hiểu nhất.

Ảnh trên CV của bạn tốt nhất là ảnh thẻ, hoặc nếu không có ảnh thẻ thì nên là 1 ảnh nghiêm túc. Không nên để ảnh quá xì-tin sẽ gây nên một cảm giác không đứng đắn, không nghiêm túc khi bạn gửi hồ sơ cho họ.

Trong nội dung CV, bạn phải thể hiện rõ mình là một người nghiêm túc và có tư duy logic tốt. Taobaoexpress xin đưa ra một số gợi ý chung trong nội dung CV như sau:

Thông tin cá nhân: Có đầy đủ tên, tuổi; quê quán; địa chỉ email và số điện thoại.

Chứng chỉ, bằng cấp.

Sở thích cá nhân, mục tiêu/ định hướng.

Kinh nghiệm cá nhân: Về kinh nghiệm cá nhân, bạn nên viết như thế nào để nhà tuyển dụng hứng thú với bạn nhất.

Ví dụ về CV Xuất nhập khẩu:

Khi bạn đã có 1 CV hấp dẫn và ấn tượng rồi, làm sao nội dung email phải hợp lý để nhà tuyển dụng nhìn vào nội dung email và muốn xem CV của bạn. Bởi vì email là tạo ấn tượng đầu tiên mà nhà tuyển dụng tiếp xúc với bạn, để họ quyết định có nên xem CV của bạn hay không! Taobaoexpress xin đưa ra một số lưu ý để các bạn có một nội dung email ấn tượng:

– Chủ đề của email (Subject): Cần ghi tên của bạn và vị trí ứng tuyển.

Ví dụ: Lê Văn A – Ứng tuyển vị trí Xuất nhập khẩu. Việc này giúp nhà tuyển dụng nhận định bạn và sẽ không bị nhầm lẫn bạn với các ứng viên khác.

– Nội dung email: bạn cần ghi rõ thông tin:

+ Gửi công ty …

+ Vị trí ứng tuyển: …

+ Kinh nghiệm (nếu có).

+ Kỳ vọng gì vào vị trí ứng tuyển của công ty đó.

Bạn lưu ý không nên để nội dung email quá dài, sẽ gây cảm giác không muốn theo dõi. Bạn nên viết độ dài tốt nhất từ 5-10 dòng thôi.

Địa chỉ email của bạn nên đơn giản, không nên thể hiện sự nhí nhảnh, xì-tin quá, ví dụ gaixinhxinh0023@gmail.com,… Nó sẽ không gây thiện cảm cho các nhà tuyển dụng.

Bạn nên có 1 email hợp lý nhất, là theo tên thật của bạn. Ví dụ: Bạn tên là Lê Văn A, email của bạn: levana1122@gmail.com.

Và có một thông tin nữa mà các bạn cần lưu ý. Đó là tên hiển thị email của bạn. Đối với email gửi CV xin việc, tên hiển thị email nên để đúng tên thật của bạn và cần lưu ý phải viết hoa. Nó đã thể hiện sự tôn trọng đối với chính bản thân mình và sự cẩn thận, nghiêm túc của bạn.

Bạn không nên để biệt danh và không nên viết thường:

Cách Viết Cover Letter Hấp Dẫn Thu Hút Nhà Tuyển Dụng

Mục tiêu của cover letter là làm cho các nhà tuyển dụng tò mò và ấn tượng để đọc tiếp CV của bạn. Các nhà tuyển dụng thường khá bận rộn, và nếu họ nhận được hàng chục đơn xin việc mỗi ngày, họ sẽ không đọc chi tiết từng cái một. Đa số các nhà tuyển dụng thường đọc cover letter của bạn trong vòng chưa đến 1 phút, và nếu họ ấn tượng, họ sẽ chuyển sang CV của bạn. Còn nếu không, đơn xin việc của bạn có thể sẽ không bao giờ được nhìn lại.

1. Xác định rõ mục tiêu của bạn

Hãy tìm hiểu kỹ lưỡng vị trí mình định ứng tuyển. Bạn nên đọc bản miêu tả công việc để biết công việc này cần làm những gì, có phù hợp với bạn không, mình sẽ học được kiến thức, kỹ năng gì từ nó. Tránh biết một cách mơ hồ, chạy theo đám đông mà quên đi mục đích chính là tích lũy kinh nghiệm có ích cho bản thân.

Công việc này đòi hỏi những gì? Người ta sẽ cho bạn một danh sách các yêu cầu về công việc mà bạn cần đáp ứng. Nhưng có nên nhắc đến hết tất cả các yêu cầu trong cover letter hay không? Nếu mình không đáp ứng hết yêu cầu đó thì làm thế nào? Điều mấu chốt ở đây là bạn chỉ lấy ra một vài yếu tố chính nhất đối với vị trí đó nhưng đồng thời phù hợp để làm nổi bật lên điểm mạnh của bạn.

Có 2 lưu ý bạn cần nhớ về cách viết cover letter là độ dài tối đa 1 trang và sai chính tả là điều tối kỵ.

2. Cá nhân hóa

Đa số mọi người sẽ chỉ viết một cách đơn giản, chung chung lời chào mở đầu đến bộ phận tuyển dụng. Điều đó không sai nhưng không gây được ấn tượng gì. Hãy cố gắng tìm tên của người tuyển dụng. Nếu đọc miêu tả công việc mà không có tên thì bạn có thể tra trên các công cụ tìm kiếm khác. Có thể nhờ người quen trong công ty tìm hiểu thêm hoặc nhấc điện thoại lên và gọi hỏi. Nhưng cũng đừng quá lo lắng nếu không tìm được, bạn vẫn có thể ghi điểm ở những phần sau.

3. Cấu trúc của Cover Letter

Một cover letter điển hình gồm 4 phần (không kể đến lời chào mở đầu): đoạn mở đầu, trọng tâm nội dung, kết thúc bài

Nhiều người từ đầu thư để tạo ấn tượng đã đề cập ngay đến bản thân mình rằng họ có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực này, thành thạo kỹ năng ra sao. Nhưng điều này thường đem lại kết quả ngược lại. Vì vậy thay vì nói về mình, bạn hãy đề cập đến công ty mình muốn ứng tuyển. Vì sao bạn lại chọn công ty? Điều gì khiến công ty trở nên đặc biệt trong mắt bạn?

Đây là phần nội dung để trả lời cho cho 2 câu hỏi chính: ” Vì sao bạn phù hợp với vị trí này?” và “Bạn làm được gì cho công ty?”

Nhưng thay vì với cách viết cover letter là liệt kê hết các ưu điểm,thành tích, số năm kinh nghiệm,…để chứng tỏ mình phù hợp, như đã đề cập ở trên, bạn nên chọn 2 đến 3 điểm nổi bật để nói đến. Thêm nữa là đừng chỉ dừng lại ở việc kể tên, hãy đi sâu hơn vào vấn đề. Ví dụ như ở vị trí biên dịch, bạn tích lũy được kỹ năng đọc hiểu, tra cứu nhanh,…

Bạn làm được gì cho công ty? Hãy viết một cách khéo léo về mục tiêu nghề nghiệp của mình lồng ghép với lợi ích của công ty. Tránh hứa hẹn viển vông khiến bạn trở nên sáo rỗng trong mắt các nhà tuyển dụng.

Tổng Công Ty Viễn Thông Viettel Thông Báo Tuyển Dụng

Tổng Công ty Viễn thông Viettel thuộc Tập đoàn Viễn thông Quân đội là Doanh nghiệp Viễn thông và công nghệ thông tin hàng đầu tại Việt Nam.

Hiện nay, chúng tôi có nhu cầu tuyển ứng viên cho các vị trí như sau:

– Tư duy tốt, thích ứng nhanh. Am hiểu các sản phẩm viễn thông là lợi thế .

– Sử dụng các kỹ thuật thống kê để phân tích cung cấp các báo cáo đánh giá hoạt động kinh doanh online phục vụ công tác ra quyết định.

– Thu thập, xây dựng và tối ưu hóa nâng cao chất lượng dữ liệu phục vụ công tác phân tích đánh giá kết quả hoạt động online, trên cơ sở đó đưa ra các giải pháp cải tiến quy trình để nâng cao chất lượng dữ liệu trên các kênh Digital – Phân tích các xu hướng của dữ liệu kinh doanh trên kênh online – Thiết lập hệ thống, phát triển hệ thống tối ưu hóa dữ liệu – Làm việc với kinh doanh ngành dọc thu thập và phân tích nhu cầu kinh doanh

– Kinh nghiệm: tối thiểu 5 năm trong lĩnh vực tài chính, sử dụng thành thạo công cụ online Google, Facebook. Có kinh nghiệm trong kinh doanh Digital Marketing/Game

– Hoạch định và theo dõi kết quả triển khai kinh doanh sản phẩm – Xây dựng kế hoạch phát triển sản phẩm trên cơ sở phân tích thông tin thị trường và đối thủ cạnh tranh, cải tiến các chính sách, quy định, Xây dựng và triển khai các chương trình (campaign) thu hút người dùng. – Nghiên cứu, theo dõi, đánh giá hành vi và trải nghiệm người dùng về sản phẩm. Theo dõi, đánh giá tình hình hoạt động kinh doanh của sản phẩm trên thị trường, nhận biết sự thay đổi trên thị trường để kịp thời có sự điều chỉnh. Phân tích và chỉ đạo các hành động khắc phục/ cải tiến kịp thời.

– Tìm kiếm sản phẩm, đối tác, đàm phán, nghiên cứu thị trường, xây dựng và triển khai kế hoạch kinh doanh.

– Có khả năng phân tích và phân tích số liệu.

– Có kinh nghiệm làm việc trong ngành viễn thông, am hiểu các sản phẩm viễn thông là lợi thế.

– Có kinh nghiệm sử dụng Google Analytics, Google Adwords là một lợi thế.Tư duy tốt, có khả năng giao tiếp tốt, yêu thích công việc.

Ứng viên được tuyển dụng sẽ làm việc trong môi trường phát triển chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo, cạnh tranh.

Mức thu nhập theo năng lực và kết quả công việc của từng cá nhân (dao động từ 20 đến 50 triệu).

Chế độ khác theo quy định chung của Tập đoàn.

Hồ sơ ứng tuyển bao gồm: CV cá nhân (Các hồ sơ khác nộp sau khi qua vòng phỏng vấn).

Ứng viên nộp hồ sơ theo 1 trong 2 hình thức sau:

Nộp CV online: Ứng viên gửi CV cá nhân qua địa chỉ email phuongtd@viettel.com.vn.

Nộp CV trực tiếp tại Tổng Công ty Viễn thông Viettel, số 1 Giang Văn Minh, Ba Đình, Hà Nội.

Thời hạn nhận hồ sơ: Từ ngày 22/06/2017 đến hết ngày 31/07/2017

Đầu mối nhận hồ sơ: Mrs Phương bộ phận tuyển dụng Khối Digital. Tel: 0972209696. Email: phuongtd@viettel.com.vn (Nộp hồ sơ và liên hệ điện thoại trong giờ hành chính).

Lưu ý: Tổng Công ty không hoàn trả hồ sơ đăng ký dự tuyển. VIETTEL không thu bất kỳ khoản phí nào của ứng viên khi đăng ký ứng tuyển cũng như khi trúng tuyển vào làm việc”

Tin tức khác

Mỗi dịp Tết đến, Xuân về, Giỏ quà Tết trở thành biểu tượng thể hiện tình cảm của người Việt, trao gửi lời chúc một năm mới với sức khoẻ đong đầy, Thịnh vượng – An khang – Vạn sự như ý.

Bạn đang xem bài viết Công Ty Pnj Tuyển Dụng Hấp Dẫn Đầu Năm 2022 trên website Toiyeucogaihalan.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!