Xem Nhiều 3/2023 #️ Công Ty Điện Lực Đồng Tháp # Top 12 Trend | Toiyeucogaihalan.com

Xem Nhiều 3/2023 # Công Ty Điện Lực Đồng Tháp # Top 12 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Công Ty Điện Lực Đồng Tháp mới nhất trên website Toiyeucogaihalan.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Hướng dẫn mua điện trung áp                  Khách hàng có nhu cầu liên hệ với các điểm giao dịch khách hàng của Điện lực sở tại để được hướng dẫn cụ thể hoặc dowload các hồ sơ hướng dẫn để thực hiện: 1. Hồ sơ cấp điện (File đính kèm) 2. Lưu đồ trình tự cấp điện (File đính kèm) 3. Hồ sơ thỏa thuận đấu nối (File đính kèm) 4. Mẫu biên bản thỏa thuận đấu nối và yêu cầu kỹ thuật (File đính kèm) 5. Mẫu biên bản nghiệm thu khối lượng xây lắp hoàn thành (File đính kèm) 6. Mẫu biên bản nghiệm thu kỹ thuật (File đính kèm) 7. Mẫu biên bản nghiệm thu đóng điện (File đính kèm) 8. Biên chế hồ sơ đề nghị đóng điện (File đính kèm) 9. Quyết định số 3394/QĐ-PCĐT ngày 06/11/2015 của Công ty Điện lực Đồng Tháp về việc quy định cấp điện cho khách hàng mua điện qua trạm chuyên dùng từ lưới điện trung áp tại Công ty Điện lực Đồng Tháp. (File đính kèm)        Lưu ý: Trước khi tổ chức thi công công trình, quý khách hàng phải hoàn tất các thủ tục: xác nhận sự phù hợp quy hoạch phát triển điện lực; thỏa thuận vị trí cột/trạm điện và hành lang lưới điện; xin giấy phép thi công công trình điện với các Cơ quan quản lý nhà nước tại địa phương nơi dự kiến xây dựng công trình. Thời gian thực hiện các thủ tục nêu trên trong vòng 18 ngày làm việc theo quy định tại Thông tư số 33/2014/TT-BCT, ngày 10/10/2014 của Bộ Công Thương. Chi tiết… Hướng dẫn mua điện hạ áp          1. Lưu đồ cấp điện (File đính kèm) 2.  Trình tự cấp điện (File đính kèm) 3. Hồ sơ đề nghị cấp điện (File đính kèm) 4. Giấy đề nghị mua điện (File đính kèm) 5. Bảng liệt kê thiết bị (File đính kèm) 6. Biểu đồ phụ tải (File đính kèm)   Chi tiết… Hướng dẫn mua điện cao áp          1. Lưu đồ cấp điện (File đính kèm) 2.  Trình tự cấp điện (File đính kèm) 3. Hồ sơ đề nghị cấp điện (File đính kèm) 4. Giấy đề nghị mua điện (File đính kèm) 5. Bảng liệt kê thiết bị (File đính kèm) 6. Biểu đồ phụ tải (File đính kèm)   Chi tiết… Thủ tục di dời công tơ   2. Thời gian giải quyết: theo yêu cầu của khách hàngLưu ý: Khách hàng cần thông báo cho Điện lực trước thời điểm di dời 03 ngày làm việc. 3. Chi phí di dời:Trường hợp khách hàng yêu cầu di dời, thay đổi công suất công tơ thì chi phí nhân công, vật tư phát sinh (trừ công tơ, TU, TI) do khách hàng thanh toán. Chi tiết… Thủ tục sang tên, thay đổi thông tin   Chi tiết… Thủ tục thu hồi công tơ   Thời gian thực hiện: theo yêu cầu của khách hàng.Lưu ý: khách hàng phải cam kết thanh toán đầy đủ sản lượng đã sử dụng qua công tơ Chi tiết… Thủ tục kiểm tra công tơ   Thời gian giải quyết: không quá 03 ngày làm việc. Chi tiết… Thủ tục cắt điện sửa nhà, thi công   Chi tiết…

Công Ty Điện Lực Điện Biên

cho em hỏi thủ tục để khiếu nại giám đốc chi nhánh điện lực Mường Nhé! thiếu năng lực để sự cố về điện thường xuyên mà không khắc phục được như: điện không ổn định làm hỏng thiết bị điện, cắt điện vô tội vạ mà không thông báo lịch cắt cho người tiêu dùng gây thiệt lại lớn về kinh tế và đời sông sinh hoạt. Chúng tôi đã làm đơn khiếu nại có chữ ký của hàng trăm hộ sử dụng điện vậy tôi muốn hỏi thủ tục khiếu nại thế nào để không coi là vượt caapsm chúng tôi đang định gửi thẳng về tổng công ty điện lực miền bắc và văn phòng Chính phủ nhưng trước khi gửi muốn hỏi các anh ở Tỉnh trước, còn ở huyện chán chẳng buồn hỏi! mong các anh trả lời cho chúng tôi sớm trong tuần này.

Đăng bởi: Viết Hùng – trong mục Lĩnh vực điện – 6016 lượt xem

Ngày đăng: 09 / 04 / 2013

BBT website đã chuyển câu hỏi của Anh/Chị đến bộ phận Thanh tra pháp chế – Công ty Điện lực Điện Biên và được trả lời như sau:

Căn cứ Điều 7 Luật khiếu nại về trình tự khiếu nại thì:

Nếu Anh/Chị có khiếu nại về quyết định hành chính hoặc hành vi hành chính của cán bộ thuộc PC Điện Biên quản lý, thì quý khách gửi khiếu nại lần đầu đến cơ quan quản lý người có hành vi hành chính bị khiếu nại hoặc khởi kiện ra tòa án hành chính.

Như vậy, để đơn khiếu nại của Anh/chị không bị coi là vượt cấp thì Anh/Chị gửi đơn khiếu nại đối với người do Công ty Điện lực Điện Biên quản lý đến Giám đốc Công ty Điện lực Điện Biên xem xét giải quyết.

Giám đốc Công ty sẽ nghiêm túc kiểm tra, làm rõ và giải quyết theo đúng quy định của pháp luật cũng như nội quy, quy chế của ngành đối với những cá nhân thuộc quyền quản lý của mình.

Tổng Công Ty Điện Lực Thành Phố Hồ Chí Minh: Mở Rộng Triển Khai Hóa Đơn Điện Tử

Sau nửa năm triển khai thí điểm thành công tại Công ty Điện lực Sài Gòn, từ tháng 7/2013, Tổng công ty Điện lực thành phố Hồ Chí Minh (EVN HCMC) đã chính thức áp dụng hóa đơn điện tử trong thanh toán tiền điện tại Công ty Điện lực Tân Thuận và Công ty Điện lực Chợ Lớn.

Gần 100% khách hàng được hỏi đều hài lòng với việc áp dụng hòa đơn điện tử – Ảnh: Vĩnh Long

Gia tăng lợi ích cho khách hàng

Việc sử dụng hóa đơn điện tử trong thanh toán thương mại đã và đang trở thành xu hướng của thế giới vì tính tiện ích cao. Chỉ cần 1 cú bấm chuột, khách hàng có thể thực hiện các thanh toán trên máy tính, ở bất kỳ đâu, thay vì phải đến tận cơ quan thuế hay các đơn vị quản lý khác như trước đây.

Tháng 12/2012, Công ty Điện lực Sài Gòn (quản lý quận 1 và quận 3) được EVN HCMC chọn làm thí điểm với khoảng 10.000 khách hàng. Sau hơn 6 tháng triển khai, những lợi ích mà hóa đơn điện tử mang lại đã được chứng minh bằng thực tiễn. Lãnh đạo Công ty Điện lực Sài Gòn cho biết, gần như 100% khách hàng được hỏi đều bày tỏ sự hài lòng đối với việc áp dụng hóa đơn điện tử trong thanh toán tiền điện thời gian qua.

Thực tế, khách hàng không chỉ được rút ngắn thời gian đi lại, thuận tiện trong thanh toán, mà hóa đơn điện tử còn giúp việc lưu trữ, bảo quản, đối chiếu… thông tin được rõ ràng, minh bạch hơn rất nhiều so với hóa đơn giấy.

Khi cần kiểm tra việc thanh toán tiền điện, khách hàng chỉ cần vào website của Tổng công ty/công ty điện lực để tra cứu và tải thông tin hóa đơn điện tử của mình một cách nhanh chóng.

Đẩy nhanh lộ trình hiện đại hóa

“Ngoài việc gia tăng lợi ích cho khách hàng, việc sử dụng hóa đơn điện tử trong thanh toán tiền điện cũng mang lại “lợi ích kép” cho doanh nghiệp” – lãnh đạo EVN HCMC khẳng định.

Theo thống kê sơ bộ, hiện EVN HCMC quản lý hơn 1,9 triệu khách hàng dùng điện, phát hành khoảng 21,5 triệu hóa đơn/năm. Nếu tạm tính chi phí in ấn hóa đơn tự in và gửi hóa đơn cho khách hàng là khoảng 1.000 đồng/hóa đơn, thì chi phí quản lý hóa đơn cả năm của EVN HCMC vào khoảng 21,6 tỷ đồng. Đây là số tiền không hề nhỏ, mà nếu sử dụng hóa đơn điện tử, EVN HCMC sẽ tiết kiệm được.

Mặt khác, với qui mô và tốc độ tăng trưởng nhanh chóng như hiện nay của EVN HCMC, để duy trì bộ máy vận hành ổn định, hiệu quả cũng như đáp ứng được yêu cầu tăng trưởng của hệ thống, thì việc tìm ra giải pháp tiên tiến, tiết kiệm chi phí sản xuất, nâng cao hiệu suất lao động… có ý nghĩa rất quan trọng. Việc áp dụng hóa đơn điện tử được coi là một trong những giải pháp cần thiết của EVN HCMC.

Vì vậy, sau nửa năm triển khai thí điểm, mặc dù vẫn còn một số khó khăn, vướng mắc do hạ tầng công nghệ thông tin, cơ sở vật chất… nhưng những lợi ích mà hóa đơn điện tử mang lại cho cả khách hàng lẫn doanh nghiệp đã tạo động lực cho EVN HCMC quyết tâm áp dụng rộng rãi mô hình này.

Đầu tháng 7/2013, hai công ty điện lực là Chợ Lớn và Tân Thuận đã chính thức áp dụng hóa đơn điện tử cho khách hàng trên địa bàn các quận 4, 5, 7, 8. Dự kiến, trong năm 2013, hóa đơn điện tử sẽ được áp dụng đồng bộ trong toàn 14 công ty điện lực trực thuộc EVN HCMC.

Khách hàng khu vực thành phố Hồ Chí Minh có thể tra cứu thông tin hóa đơn tiền điện và nhận hóa đơn điện tử theo 2 hình thức:

– Đăng ký tài khoản và truy cập vào website: http://www.hcmpc.com.vn hoặc website của Trung tâm Chăm sóc khách hàng: http://cskh.hcmpc.com.vn/

– Trường hợp khách hàng đăng ký nhận hóa đơn qua email: Công ty Điện lực sẽ gửi thông tin hóa đơn tiền điện tới địa chỉ email của khách hàng.

Công Ty Cp Quản Trị Nguồn Nhân Lực Tntalent

Hiện nay, việc nộp đơn xin việc trực tuyến đã trở nên quen thuộc đối với Người tìm việc. Nhanh gọn, tiện lợi và dễ dàng quản lý thông tin ứng tuyển là 1 số những lợi ích của ứng tuyển trực tuyến. Với những nỗ lực không nhỏ trong thời gian vừa qua, M-Talent đã thành công xây dựng được Giải pháp Tuyển dụng trực tuyến nhằm đem đến cho Người dùng những trải nghiệm tuyệt vời, thiết thực và thân thiện. Trang web tuyển dụng trực tuyến của chúng tôi được kỳ vọng là một cầu nối giữa các nhà tuyển dụng và những ứng viên có nhu cầu tìm việc. Chúng tôi đưa ra bài viết này nhằm hướng dẫn ứng viên ứng tuyển thành công công việc mà mình mong muốn.

 

Bước 1.Trước tiên, bạn cần có Đơn ứng tuyển (CV) để tham gia mạng lưới Ứng tuyển tiềm năng của M-Talent. Bạn có thể download CV tại website tuyển dụng của M-Talent http://jobs.mtalent.com.vn/ và điền đầy đủ thông tin theo mẫu.

 

 

Màn hình sẽ hiển thị ra mẫu biểu như bên. Bạn cần điền đầy đủ các thông tin cá nhân (những thông tin có dấu * là thông tin bắt buộc)

Để M-Talent có thể tư vấn và lựa chọn công việc phù hợp với bạn, bạn nên đính kèm CV (có đầy đủ thông tin theo mẫu của M-Talent đã download tại bước 1) bằng cách nhấp vào nút Chọn file như hình bên.

Bước 3.Cuối cùng, nhấp vào nút “Tham gia ngay”, Bạn đã tham gia thành công vào mạng lưới Ứng viên tiềm năng của M-Talent

 

 

 

Tại đây, bạn cần làm theo 2 bước sau:

Bước 1:   Điền đầy đủ thông tin vào ba trường: Tên, Họ và tên đệm, Email;

Bước 2:   Gửi hồ sơ (CV) đến nhà tuyển dụng bằng 2 cách:

Cách 1:   Nếu bạn đã là thành viên của mạng lưới Ứng viên tiềm năng của M-Talent, bạn chỉ cần nhấp chuột vào nút đăng nhập. M-Talent sẽ nhận được hồ sơ đã có trên hệ thống của bạn (như đã hướng dẫn ở tình huống 1 bên trên);

Cách 2:   Nếu bạn chưa là thành viên của mạng lưới Ứng viên tiềm năng của M-Talent, bạn có thể gửi trực tiếp hồ sơ bằng cách nhấp chuột vào một trong ba nút chọn file hồ sơ phù hợp từ máy tính, dropbox hoăc google drive (định dạng .doc, .docx, .pdf và dung lượng file không quá 1MB). Chúng tôi khuyên bạn nên đính kèm Đơn ứng tuyển theo mẫu của M-Talent như hướng dẫn tại bước 1 của tình huống 1

Bước 3: Khi đã hoàn tất việc nộp hồ sơ, bạn nhấp nút ứng tuyển thì hồ sơ của bạn đã được gửi thành công đến M-Talent và bạn sẽ nhận được thư phản hồi như sau:

 

Bạn sẽ không cần đăng tải hồ sơ nhiều lần cho nhiều vị trí khác nhau, nếu bạn là thành viên mạng lưới Ứng viên tiềm năng của M-Talent.

Cuối cùng, để chúng tôi có thể hỗ trợ tốt nhất cho bạn ngay cả khi bạn chưa có nhu cầu tìm kiếm cơ hội phát triển nghề nghiệp mới nhưng bạn lại mong muốn được cập nhật các thông tin về thị trường lao động, xu hướng nghề nghiệp tương lai… thì bạn hãy ĐĂNG NHẬP để trở thành thành viên của chúng tôi, M-Talent.

Ban Dịch vụ Tuyển dụng & QLNNL.

M-Talent.

 

Bạn đang xem bài viết Công Ty Điện Lực Đồng Tháp trên website Toiyeucogaihalan.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!