Xem Nhiều 3/2023 #️ Có Được Nộp Đơn Ly Hôn Ra Tòa Án Nơi Tạm Trú Hay Không # Top 3 Trend | Toiyeucogaihalan.com

Xem Nhiều 3/2023 # Có Được Nộp Đơn Ly Hôn Ra Tòa Án Nơi Tạm Trú Hay Không # Top 3 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Có Được Nộp Đơn Ly Hôn Ra Tòa Án Nơi Tạm Trú Hay Không mới nhất trên website Toiyeucogaihalan.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Xin phép hỏi Luật sư: Mình và vợ đều đăng ký hộ khẩu ở Hưng Yên. Tuy nhiên hai vợ chồng làm việc ở Hà Nội nên đăng ký tạm trú ở Hà Nội. Vậy mình ly hôn có ly hôn ở Hà Nội được không?

Trả lời:

Cơ sở pháp lý: Bộ luật Tố tụng dân sự năm 2015, Luật cư trú năm 2006 (sử đổi, bổ sung năm 2013).

Trường hợp của bạn không đề cập đây là ly hôn đơn phương hay ly hôn thuận tình.

Nếu là đơn phương ly hôn tức ly hôn theo yêu cầu của một bên thì tòa án có thẩm quyền giải quyết căn cứ vào Khoản 1 Điều 39 Bộ luật tố tụng dân sự năm 2015, theo đó, tòa án nhân dân cấp huyện nơi bị đơn cư trú, làm việc hoặc tòa án nhân dân cấp huyện nơi nguyên đơn cư trú, làm việc nếu 2 bạn có sự thỏa thuận bằng văn bản.

Nếu là thuận tình ly hôn, Điểm h Khoản 2 Điều 39 Bộ luật tố tụng dân sự năm 2015 quy định: “Tòa án có thẩm quyền giải quyết là tòa án nhân dân cấp huyện nơi một trong các bên thuận tình ly hôn, nuôi con, chia tài sản khi ly hôn cư trú, làm việc có thẩm quyền giải quyết yêu cầu công nhận thuận tình ly hôn, nuôi con, chia tài sản khi ly hôn”

Về nơi cư trú được xác định theo điều 12, Luật cư trú 2006 sửa đổi bổ sung 2013 cụ thể như sau:

“1. Nơi cư trú của công dân là chỗ ở hợp pháp mà người đó thường xuyên sinh sống. Nơi cư trú của công dân là nơi thường trú hoặc nơi tạm trú.

Chỗ ở hợp pháp là nhà ở, phương tiện hoặc nhà khác mà công dân sử dụng để cư trú. Chỗ ở hợp pháp có thể thuộc quyền sở hữu của công dân hoặc được cơ quan, tổ chức, cá nhân cho thuê, cho mượn, cho ở nhờ theo quy định của pháp luật.

Nơi thường trú là nơi công dân sinh sống thường xuyên, ổn định, không có thời hạn tại một chỗ ở nhất định và đã đăng ký thường trú.

Nơi tạm trú là nơi công dân sinh sống ngoài nơi đăng ký thường trú và đã đăng ký tạm trú.

2. Trường hợp không xác định được nơi cư trú của công dân theo quy định tại khoản 1 Điều này thì nơi cư trú của công dân là nơi người đó đang sinh sống.”

Theo quy định trên, nơi cư trú là nơi thường trú hoặc tạm trú của công dân. Vợ chồng bạn đăng ký hộ khẩu thường trú ở Hưng Yên, nhưng làm việc và đăng ký tạm trú ở Hà Nội. Vợ chồng bạn có thể nộp đơn ly hôn tại nơi đăng ký tạm trú để giải quyết trong trường hợp hai bạn thuận tình ly hôn hoặc đơn phương ly hôn nhưng hai bạn có sự thỏa thuận bằng văn bản yêu cầu tòa án nơi đăng ký tạm trú giải quyết.

Nộp Đơn Xin Ly Hôn Ở Đâu? Nộp Đơn Ly Hôn Tại Tòa Án Nhân Nơi Thường Trú Được Không ?

1. Nộp đơn xin ly hôn ở đâu? Nộp nơi thường trú được không?

Thưa luật sư, tôi tên Lê Bình. Vợ chồng tôi đồng thuận ly hôn, lúc đăng ký kết hôn vợ chồng tôi đăng ký ở Quảng Ngãi. Hộ khẩu và nơi đăng ký thường trú của vợ chồng tôi hiện tại đều ở Bình Định. Vậy vợ chồng tôi có thể nộp đơn xin ly hôn ở toàn án nhân dân cấp huyện ở Bình Định, nơi vợ chồng tôi có hộ khẩu và thường trú không?

Cảm ơn luật sư.

Do hai vợ chồng bạn đều thuận tình ly hôn nên Tòa án có thẩm quyền tiếp nhận đơn xin ly hôn của vợ chồng bạn được quy định tại điểm h Khoản 2 Điều 39 Bộ luật Tố tụng Dân sự năm 2015 như sau:

Điều 39. Thẩm quyền giải quyết của Tòa án theo lãnh thổ…

2. Thẩm quyền giải quyết việc dân sự của Tòa án theo lãnh thổ được xác định như sau:…

h) Tòa án nơi một trong các bên thuận tình ly hôn, nuôi con, chia tài sản khi ly hôn cư trú, làm việc có thẩm quyền giải quyết yêu cầu công nhận thuận tình ly hôn, thỏa thuận nuôi con, chia tài sản sau khi ly hôn;…

Như vậy, vợ chồng bạn có thể nộp đơn tại Tòa án nhân dân nơi mình đang thường trú để yêu cầu Tòa án giải quyết mà không phải về nơi đăng ký kết hôn lần đầu.

Trân trọng./.

2. Làm thế nào để nói với con về quyết định ly hôn?

Vợ, chồng bạn quyết định ly hôn, làm thế nào để thông báo điều này tới các con? Nên thông báo những gì? Dù khó khăn nhưng khi đã chắc chắn về quyết định ly hôn, bạn cần giải thích cho con về quyết định này.

Bất kể trẻ ở tuổi nào thì đây cũng là một cú sốc gây đau đớn, bởi vậy, cha mẹ cần chú ý khi trao đổi với con.

– Cần thiết để thông báo về quyết định ly hôn với tất cả các con, để không khiến trẻ cảm thấy rằng người nào được ưu tiên hơn, điều này cũng đảm bảo rằng tất cả các con đều nghe được thông tin chính xác, không bị làm sai lệch bởi lời nói của anh, chị mình.

– Tốt nhất là cả hai bố mẹ đều có mặt để giải thích cho con và cùng trả lời các câu hỏi của con.

– Nếu việc giao tiếp giữa hai vợ chồng khó khăn, hãy chuẩn bị trước cách nói chuyện để tránh những căng thẳng, giận dữ giữa hai vợ chồng khi đang nói chuyện với con. Không có lý do gì để gia tăng thêm áp lực vào hoàn cảnh vốn dĩ đã này

– Chọn thời gian và địa điểm phù hợp: tốt nhất là ngồi tại bàn, sau bữa ăn tối, và đủ yên tĩnh. Nên tránh thông báo vào buổi sáng trước khi con đến trường.’

Nên nói gì với con?

– Với trẻ nhỏ, không nên giải thích chi tiết về lý do dẫn đến ly hôn, không cần phải nói chi tiết về những điều riêng tự giữa hai vợ chồng – ví dụ về sự ngoại tình dẫn đến ly hôn. Có thể nói những điều đơn giản, dễ hiểu như là ” Bố mẹ không thể sống hòa hợp với nhau”

– Cần phải nói với trẻ những điều thiết yếu. Thứ nhất, nhấn mạnh rằng trẻ không có lỗi gì trong chuyện này. Sau đó bình tĩnh giải thích cho trẻ rằng quyết định này đã được xem xét cẩn thận, rõ ràng và chắc chắn.

– Nói với con rằng dù ba mẹ không sống cùng nhau nhưng tình yêu của ba mẹ dành cho con là không thay đổi. Ba mẹ vẫn cùng nhau chăm sóc trẻ.

Ngoài ra, cha mẹ cũng cần thống nhất và trả lời trẻ một số vấn đề như: trẻ sẽ sống với, ở đâu, sẽ làm gì vào cuối tuần,…

Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, không phải là ý kiến tư vấn chính thức cuối cùng của chuyên gia tâm lý. Nếu có điều gì cần chia sẻ, trợ giúp về tâm lý quý khách hãy gọi đến tổng đài tư vấn tâm lý : Yêu cầu tư vấnchúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và cùng bạn tháo gỡ khó khăn !

3. Hướng dẫn thủ tục kết hôn với bạn trai người đức khi đã từng ly hôn?

Thưa luật sư, em xin chào anh, chị: Em muốn làm thủ tục kết hôn với ban trai của em là người quốc tịch Đức ( bạn trai em đang sinh sống bên Đức) em và bạn em cần những giấy tờ gì của 2 nước ạ. Em đã từng ly hôn (em có giấy quyết định ly hôn của tòa án, và quyền nuôi con trai, cháu được 4 tuổi).

Em muốn làm thủ tục cho cả con trai của em để sang Đức cùng sinh sống. Vậy em phải làm và cần những giấy tờ gì ạ. Xin cho em hỏi, em và bạn em đăng ký kết hôn tại Việt Nam thuận hơn, hay bên Đức thuận hơn ạ?

Em xin cảm ơn anh, chị.

Trong trường hợp này chúng tôi chỉ có thể hỗ trợ bạn trong pháp luật Việt Nam. Để thực hiện thủ tục đăng ký kết hôn tại Việt Nam bạn cần chuẩn bị những giấy tờ, hồ sơ sau theo quy định của Luật hộ tịch năm 2014:

– Tờ khai đăng ký kết hôn

– Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân của bạn trai bạn

– Giấy xác nhận của tổ chức y tế có thẩm quyền của Việt Nam hoặc nước ngoài xác nhận hai bạn không mắc bệnh tâm thần hoặc bệnh khác mà không có khả năng nhận thức, làm chủ được hành vi của mình.

– Bản sao chứng minh thư / hộ chiếu của hai bạn (Khi đi hai bạn mang theo bản chính)

Sau khi chuẩn bị xong tài liệu trên hai bạn sẽ đem tới phòng tư pháp – Ủy ban nhân dân cấp quận / huyện nơi bạn đang cư trú để thực hiện thủ tục đăng ký kết hôn.

Về vấn đề bảo lãnh cho con sang Đức: rất tiếc hiện tại chúng tôi chỉ có thể hỗ trợ cho bạn theo pháp luật của Việt Nam, do đó trong trường hợp này bạn nên xem xét pháp luật nước Đức quy định như thế nào.

Trân trọng./.

4. Hỏi về tài sản riêng trước hôn nhân sau khi ly hôn sẽ phân chia như thế nào?

Thưa luật sư, Hiện nay tôi có 1 căn nhà tại tphcm, căn nhà này tôi mua trước khi kết hôn. Sau khi kết hôn thì tôi với chồng tôi không sống chung, không còn quan hệ vợ chồng nhưng chưa ra tòa li dị do công việc bận rộn. Nay tôi muốn bán căn nhà này để mua nhà khác. Vậy nếu tôi mua căn nhà khác làm sao để chứng minh đó là tài sản riêng của tôi.

Vì tôi lo nếu mua nhà khác hiện nay thì trong thời kỳ hôn nhân ( do tôi chưa li dị) thì thành tài sản chung. Vậy tôi phải làm sao thưa luật sư?

Xin cảm ơn!

Luật sư tư vấn pháp luật Hôn nhân về tài sản riêng,: Yêu cầu tư vấn Luật sư trả lời:

Bạn lo sợ rằng khi chưa ly hôn thì tài sản là căn nhà là tài sản chung vợ chồng. Tuy nhiên, như bạn đã nói tài sản này bạn đã mua trước thời kỳ hôn nhân.

Điều 43 Luật Hôn nhân gia đình năm 2014 quy định: “1. Tài sản riêng của vợ, chồng gồm tài sản mà mỗi người có trước khi kết hôn; tài sản được thừa kế riêng, được tặng cho riêng trong thời kỳ hôn nhân; tài sản được chia riêng cho vợ, chồng theo quy định tại các điều 38, 39 và 40 của Luật này; tài sản phục vụ nhu cầu thiết yếu của vợ, chồng và tài sản khác mà theo quy định của pháp luật thuộc sở hữu riêng của vợ, chồng…”

Như vậy, căn nhà thuộc quyền sở hữu riêng của bạn, bạn hoàn toàn có quyền bán mà không phụ thuộc vào quan hệ hôn nhân. Để chứng minh là tài sản riêng khi lập hợp đồng mua bán cũng như các trường hợp thông thường: bạn chỉ cần cung cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất, đăng ký kết hôn, chứng minh nhân dân để công chứng viên kiểm tra đối chiếu.

Trân trọng./.

5. Con 1 tuổi thì chồng có được ly hôn không?

Chào luật Kiến thức Luật pháp ạh, cho e hỏi là muốn ly hôn với vợ có con dưới 1 tuổi, như vậy tòa án có giải quyết ko ạh, và e phải làm những thủ tục ntn ạh, và e có được quyền nuôi con ko ạh. rất mong ac giúp đỡ

Luật sư tư vấn pháp luật Hôn nhân trực tuyến,: Yêu cầu tư vấn Luật sư tư vấn:

Điều 51 Luật hôn nhân và gia đình năm 2014 quy định như sau:

” Điều 51. Quyền yêu cầu giải quyết ly hôn

1. Vợ, chồng hoặc cả hai người có quyền yêu cầu Tòa án giải quyết ly hôn.

2. Cha, mẹ, người thân thích khác có quyền yêu cầu Tòa án giải quyết ly hôn khi một bên vợ, chồng do bị bệnh tâm thần hoặc mắc bệnh khác mà không thể nhận thức, làm chủ được hành vi của mình, đồng thời là nạn nhân của bạo lực gia đình do chồng, vợ của họ gây ra làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến tính mạng, sức khỏe, tinh thần của họ.

3. Chồng không có quyền yêu cầu ly hôn trong trường hợp vợ đang có thai, sinh con hoặc đang nuôi con dưới 12 tháng tuổi.”

Như vậy, khi con bạn dưới 12 tháng tuổi thì bạn không có quyền yêu cầu ly hôn

Trân trọng./.

6. Ly thân được 5 năm thì giải quyết ly hôn được không?

Kính chào luật sư. Cháu lấy chồng năm 21 và hiện tại có 1 bé gái 6 tuổi cách đây 5 năm cháu và chồng cháu xảy ra tranh cãi và sống ly thân cho tới tận thời điểm này,nay cháu xin hỏi là bây giờ cháu muốn làm đơn ly hôn thì có được không ạ? và cháu cũng đã hỏi ý kiến của chồng cháu rồi và anh cũng đồng ý ly hôn? Cảm ơn!

Luật sư tư vấn luật tư vấn pháp luật Hôn nhân,: Yêu cầu tư vấn Luật sư tư vấn:

Với trường hợp của vợ chồng bạn đã đồng thuận vấn đề ly hôn thì bạn làm hồ sơ như sau:

– Đơn xin ly hôn (theo mẫu của từng Tòa);

– Giấy chứng nhận đăng ký kết hôn (bản chính);

– Sổ hộ khẩu (bản sao có chứng thực)

– CMND/hộ chiếu (bản sao có chứng thực);

– Giấy khai sinh của con (bản sao có chứng thực – nếu có);

– Các tài liệu, chứng cứ khác chứng minh tài sản chung như: GCNQSDĐQSHNƠ (sổ đỏ); đăng ký xe; sổ tiết kiệm… (bản sao);

Nộp hồ sơ tại TAND cấp quận/huyện nơi chồng bạn đăng ký thường trú hoặc nơi chồng bạn đăng ký tạm trú, làm việc.

Thời gian giải quyết ly hôn: 1- 2 tháng

Lệ phí: 300.000 VNĐ

Nếu còn bất kỳ vướng mắc, chưa rõ hoặc cần hỗ trợ pháp lý khác bạn vui lòng liên hệ bộ phận luật sư tư vấn pháp luật trực tuyến qua tổng đài điện thoại gọi ngay số: Yêu cầu tư vấn để được giải đáp.

Rất mong nhận được sự hợp tác!

Trân trọng./.

Bộ phận tư vấn pháp luật Hôn nhân – Kiến thức Luật pháp Luật sư Minh Tiến

Đơn Ly Hôn Có Cần Gửi Qua Xã Phường Không Hay Gửi Thẳng Ra Tòa Án ?

Các bước để tiến hành thủ tục ly hôn thuận tình, ly hôn đơn phương theo quy định của pháp luật hôn nhân gia đình hiện nay là gì ? Hồ sơ ly hôn cần chuẩn bị những giấy tờ pháp lý nào ? Luật sư tư vấn và giải đáp chi tiết một số trường hợp cụ thể:

1. Đơn ly hôn có cần gửi qua xã không ?

Thưa Luật sư, bây giờ em muốn ly hôn thuận tình thì mẫu như thế nào ? Em viết đơn xong cùng với các giấy tờ đăng ký kết hôn, giấy khai sinh của con, sổ hộ khẩu, chứng minh thì nộp lên tòa án thì đơn viết xong có phải xin xác nhận của phường? Hay nộp thẳng lên tòa án ? Nếu nộp các giấy tờ đầy đủ thì trong bao lâu sẽ xong ?

Xin chân thành cảm ơn Luật sư.

2. Làm thế nào để ly hôn vợ ?

Xin chân thành cảm ơn Luật sư.

Sau khi tòa án nhận đơn và thụ lý, bạn yêu cầu vợ bạn bên nước ngoài gửi về Việt Nam đơn xin ly hôn vắng mặt, trong đơn phải thể hiện 4 nội dung chính: đồng ý ly hôn với người chồng tại Việt Nam; nguyện vọng, yêu cầu của con chung (nếu có); nguyện vọng, yêu cầu về tài sản (nếu có); và yêu cầu tòa án giải quyết ly hôn vắng mặt. Đơn này phải có xác nhận của công chứng viên bên nước mà vợ bạn sinh sống, chữ ký của công chứng viên, sau đó gửi đến Đại sứ quán hoặc Tổng lãnh sự quán Việt Nam tại nước mà vợ bạn đang sinh sống để hợp pháp hóa lãnh sự, xong rồi gửi về Việt Nam cho bạn.

Thời gian giải quyết ly hôn: từ 04 đến 06 tháng kể từ ngày thụ lý vụ án.

Theo quy định tại Nghị quyết số: 326/2016/UBTVQH14 quy định về mức thu, miễn, giảm, thu, nộp, quản lý và sử dụng án phí, lệ phí tòa án.

3. Tư vấn tài sản chung khi ly hôn ?

Thưa Luật sư, vợ chồng em kết hôn được hơn 2 năm, có cháu được 18 tháng. Hiện giờ vợ chồng đã ly thân được 3 tháng. Cháu đang ở với mẹ, chồng em hiện đang giữ đăng ký kết hôn (bọn em đăng ký tại Bình Định), hiện giờ em muốn tiến hành đơn phương ly hôn. Em xin hỏi về tài sản chung bọn em có tài khoản tiết kiệm (chồng em đứng tên), tiền mặt, vàng cưới vậy phân chia như thế nào ? Thủ tục ly hôn như thế nào ?

Xin chân thành cảm ơn Luật sư.

5. Tòa án xét không phải ly hôn thuận tình thì làm thế nào ?

Chào các anh chị! Nhờ các anh chị tư vấn giùm tôi. Tôi đã nộp đơn ly hôn đơn phương, nếu như toà án không thuận tình cho ly hôn thì bao lâu nữa tôi mới được nộp đơn ly hôn lại?

Mong các anh chị giúp đỡ. Tôi chân thành cảm ơn!

Luật hôn nhân và gia đình năm 2014 không có quy định về vấn đề nộp hồ sơ ly hôn nhưng Tòa án không chấp nhận giải quyết thì sau bao lâu sẽ được nộp hồ sơ lại.

6. Vừa kết hôn được hai tháng có được ly hôn không ?

Chào luật sư, em đăng ký kết hôn tháng 2/2016 đến nay là tháng 4/2016. Vậy giờ đây em có làm giấy ly hôn được không? Với thời gian quá ngắn?

Xin vui lòng giúp đỡ câu hỏi giúp em! Xin cảm ơn!

Theo như thông tin bạn nêu thì bạn và người chồng ( vợ) của bạn hiện tại đã nộp hồ sơ và hoàn thành thủ tục đăng ký kết hôn cũng như đã nhận được Giấy chứng nhận đăng ký kết hôn hợp lệ. Thì kể từ thời điểm đó bạn đã có một mối quan hệ hôn nhân hợp lệ và pháp luật thừa nhận nên ngay sau thời điểm nhận được giấy đăng ký kết hôn bạn có thay đổi quyết định ban đầu thì bạn đều phải làm thủ tục ly hôn kể cả ngày sau đó một giờ hay một ngày cụ thể theo Luật hôn nhân và gia đình năm 2014

1. Vợ, chồng hoặc cả hai người có quyền yêu cầu Tòa án giải quyết ly hôn. Hướng dẫn soạn đơn ly hôn và tư vấn thủ tục ly hôn ?

Mọi vướng mắc bạn vui lòng trao đổi trực tiếp với bộ phận luật sư tư vấn pháp luật trực tuyến qua tổng đài 24/7 gọi số: hoặc gửi qua email: Tư vấn pháp luật hôn nhân gia đình miễn phí qua Email để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ từ Luật Minh Khuê.

Có Được Nộp Đơn Ly Hôn Hộ Không

Hỏi: Tôi và chồng kết hôn đến thời điểm hiện tại được 10 năm, hiện chồng tôi đang thường trú ở quê Quảng Ninh, còn tôi đi xuất khẩu lao động ở Đài Loan đã được 2 năm, nay vì một số lý do mà tôi muốn xin ly hôn chồng nên tôi đã viết đơn và đã ký tên nhưng lại không trực tiếp về Quảng Ninh để nộp đơn được. Tôi đề nghị Luật sư tư vấn cho tôi là tôi có thể nhờ người thân, bạn bè nộp đơn xin ly hôn hộ hay không?

Căn cứ theo quy định tại Điều 51 Luật hôn nhân gia đình 2014 có quy định về những người có quyền yêu cầu ly hôn đó là:

“1. Vợ, chồng hoặc cả hai người có quyền yêu cầu Tòa án giải quyết ly hôn.

2. Cha, mẹ, người thân thích khác có quyền yêu cầu Tòa án giải quyết ly hôn khi một bên vợ, chồng do bị bệnh tâm thần hoặc mắc bệnh khác mà không thể nhận thức, làm chủ được hành vi của mình, đồng thời là nạn nhân của bạo lực gia đình do chồng, vợ của họ gây ra làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến tính mạng, sức khỏe, tinh thần của họ.

3. Chồng không có quyền yêu cầu ly hôn trong trường hợp vợ đang có thai, sinh con hoặc đang nuôi con dưới 12 tháng tuổi.“

căn cứ theo quy định tại Điều 190 Bộ luật tố tụng dân sự 2015 có quy định 3 phương thức nộp đơn đến toà án là:

Điều 190. Gửi đơn khởi kiện đến Tòa án

“1. Người khởi kiện gửi đơn khởi kiện kèm theo tài liệu, chứng cứ mà mình hiện có đến Tòa án có thẩm quyền giải quyết vụ án bằng các phương thức sau đây:

a) Nộp trực tiếp tại Tòa án;

b) Gửi đến Tòa án theo đường dịch vụ bưu chính.

c) Gửi trực tuyến bằng hình thức điện tử qua Cổng thông tin điện tử của Tòa án (nếu có)”.

Đơn này do đương sự nộp trực tiếp tại Toà án hoặc gửi qua bưu điện và phải ghi vào sổ nhận đơn.“

Vấn đề ly hôn thuộc về nhân thân mỗi người. Tuy nhiên, trong Luật hôn nhân gia đình cũng như trong Bộ luật Tố tụng dân sự không cấm người khác đi nộp đơn xin ly hôn thay cho chị nên chị có thể ủy quyền cho người khác nộp hồ sơ ly hôn giúp chị. Nhưng việc để người khác đi nộp hồ sơ xin ly hôn thay cho chị thì chị cần phải được thể hiện bằng hợp đồng ủy quyền. Hợp đồng ủy quyền phải được công chứng tại văn phòng công chứng hoặc phòng công chứng.

VĂN PHÒNG LUẬT SƯ QUANG DŨNG VÀ CỘNG SỰ:

SỐ 8 CHỢ TRE – ĐÔNG NGÀN – TỪ SƠN – BẮC NINH

SĐT: 0983230137

Bạn đang xem bài viết Có Được Nộp Đơn Ly Hôn Ra Tòa Án Nơi Tạm Trú Hay Không trên website Toiyeucogaihalan.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!