Xem Nhiều 2/2023 #️ Chuyên Bảo Lãnh Đi Mỹ Diện Vợ Chồng, Hôn Thê Hôn Phu # Top 10 Trend | Toiyeucogaihalan.com

Xem Nhiều 2/2023 # Chuyên Bảo Lãnh Đi Mỹ Diện Vợ Chồng, Hôn Thê Hôn Phu # Top 10 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Chuyên Bảo Lãnh Đi Mỹ Diện Vợ Chồng, Hôn Thê Hôn Phu mới nhất trên website Toiyeucogaihalan.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Những chi tiết lưu ý khi điền đơn I-129F

Đối với diện hôn thê hôn phu, sự khác biệt so với diện vợ chồng là đơn I-129F và công hàm độc thân, và bằng chứng cho thấy người bảo lãnh và đương đơn đã gặp nhau trong hai năm vừa qua. Chi phí nộp đơn bảo lãnh I-129F là 340 đô-la Mỹ.

Phần A yêu cầu cung cấp thông tin về người bảo lãnh, nên lưu ý cần chọn ô thích hợp cho câu 6, và câu 9 hỏi về những người vợ/chồng trước và ngày các hôn nhân này kết thúc. Những thông tin này sẽ được viên chức lãnh sự quan tâm trong buổi phỏng vấn sau này.

Toàn Cầu Visa – dịch vụ bảo lãnh đi Mỹ tại Thành phố Hồ Chí Minh

Chọn thời điểm để mở hồ sơ bảo lãnh đi Mỹ

Phần B yêu cầu cung cấp thông tin về đương đơn, nên lưu ý câu 10 hỏi về những người vợ/chồng trước của vị hôn thê/hôn phu và ngày các hôn nhân trước đã kết thúc. Những thông tin này sẽ được viên chức lãnh sự quan tâm trong buổi phỏng vấn sau này. Câu 13 hỏi về những người con của hôn thê/hôn phu, và nếu liệt kê tên các con vào đây, các con sẽ được tự động có tên trong hồ sơ bảo lãnh. Nếu không muốn các con cùng được bảo lãnh, quí vị có thể viết kèm theo một lá thư giải thích rằng các con của đương đơn sẽ không cùng đương đơn sang Mỹ trong hồ sơ bảo lãnh này.

Câu 18 yêu cầu người bảo lãnh và đương đơn giải thích hoàn cảnh đã gặp nhau, trong bối cảnh nào, và nếu đương đơn và người bảo lãnh đã quen nhau qua dịch vụ môi giới trung gian thì cần phải cung cấp thông tin liên lạc của cơ quan môi giới trung gian này trong câu 19. Xin lưu ý rằng những thông tin này sẽ được USCIS, NVC và Tổng Lãnh Sự Hoa Kỳ dựa vào để xét duyệt hồ sơ, nên quý vị cần lưu lại đơn I-129F này để ghi nhớ và trả lời những thắc mắc trong buổi phỏng vấn sau này.

Đại diện tại Việt Nam: TOÀN CẦU VISA

Địa chỉ: Tầng 7, Tòa nhà Sunshine, 21K Nguyễn Văn Trỗi, Q. Phú Nhuận, TP HCM

Hotline: 0896.162.026

Email: info@toancauvisa.com

Fanpage: Bảo Lãnh Định Cư Mỹ – Toàn Cầu Visa

Toàn Cầu Visa – dịch vụ bảo lãnh đi Mỹ tại Thành phố Hồ Chí Minh

Kinh nghiệm cho hồ sơ bảo lãnh diện vợ chồng

Chọn thời điểm để mở hồ sơ bảo lãnh đi Mỹ

Bảo Lãnh Đi Mỹ Diện Vợ Chồng Luật Mới Năm 2022

Vì số lượng hồ sơ nộp bảo lãnh đi Mỹ diện vợ chồng ngày càng nhiều nên Chính phủ nước này đã có một số thay đổi trong năm 2020.

Năm 2020 chồng bảo lãnh vợ đi Mỹ mất bao lâu

Quy định bảo lãnh đi Mỹ diện vợ chồng năm 2020 có gì thay đổi

Thời gian bảo lãnh vợ/chồng đi Mỹ quy định năm 2020

Còn tùy thuộc vào diện và tình trạng hồ sơ của người bảo lãnh quyết định đến hồ sơ bảo lãnh vợ chồng đi Mỹ sẽ mất bao lâu.

Đối với diện IR1 (Người có Quốc tịch Mỹ bảo lãnh vợ đã kết hôn < 2 năm): 12 đến 18 tháng là khoảng thời gian chờ từ lúc mở hồ sơ bảo lãnh diện vợ chồng đến khi nhận được visa, tùy tình trạng mối quan hệ của vợ chồng. So với diện IR2 thì bảo lãnh diện IR1 sẽ có thời gian chờ lâu hơn.

Đối với diện F2A (Thường trú nhân bảo lãnh vợ đi Mỹ): Sau khi có visa và nhập cảnh Mỹ, người được bảo lãnh sẽ được cấp thẻ xanh thời hạn 2 năm. Và thời gian xét duyệt hồ sơ, phỏng vấn sẽ mất khoảng 1 đến 2 năm chờ đợi. Diện này có quyền bảo lãnh con cái của vợ/chồng còn độc thân không quá 21 tuổi.

Người bảo lãnh nên biết: Các bước bảo lãnh diện vợ chồng và cách xây dựng bằng chứng thuyết phục

Các lựa chọn khác để bảo lãnh vợ đi Mỹ đỡ mất thời gian trong năm 2020

1. Chỉ có thẻ xanh

Nếu bạn chỉ có thẻ xanh Mỹ nhưng lại muốn bảo lãnh vợ đi Mỹ sớm hơn thay vì phải chờ đợi như quy định tức 18-24 tháng. Điều này hoàn toàn có thể làm được, bạn chỉ cần thay đổi sang hình thức bảo lãnh vợ theo diện F2A lúc này thời gian có thể sẽ rút gọn gọn từ 1-2 tháng. Bởi việc xét nhanh hay chậm còn phải phụ thuộc vào lượng hồ sơ nộp vào USCIS.

Chồng chỉ có thẻ xanh Mỹ vẫn có thể bảo lãnh vợ đi Mỹ định cư

(F2A: Là diện bảo lãnh chồng hoặc vợ kết hôn hợp pháp với người có thẻ xanh tại Mỹ, ngoài ra diện này còn có thể bao gồm cả con cái độc thân <21 tuổi của chồng hoặc vợ. Đây là diện mà nhiều người Việt lựa chọn để bảo lãnh vợ của mình đỡ mất thời gian vì đang là thường trú nhân nhưng chưa được nhập quốc tịch Mỹ).

2. Thất nghiệp và không có tài sản đáng giá

Nếu bạn đang mắc phải vấn đề chưa có việc làm hay không có tài sản để thế chấp và thắc mắc liệu lúc này chồng bảo lãnh vợ đi Mỹ mất bao lâu? Có bảo lãnh được hay không? Thì xin thưa Chính phủ Mỹ vẫn cho phép bạn nhờ 1 người đứng ra đồng bảo trợ tài chính có thể người thân hoặc bạn bè,.. Và người này sẽ có trách nhiệm tài chính với người phối ngẫu của bạn đối với Chính phủ nước này.

Bạn nên biết: Chính sách nhập cư mới của Mỹ “tạm dừng nhập cư 2020” vì Covid-19

Những câu hỏi thường gặp của diện bảo lãnh vợ chồng đi Mỹ năm 2020

Ngoài vấn đề chồng bảo lãnh vợ đi Mỹ mất bao lâu ra vẫn còn một số trường hợp mọi người nên quan tâm và xem qua nếu chẳng may mình mắc phải sẽ giúp giải quyết nhanh nhất, tránh làm mất thời gian cho việc chuẩn bị vì không nắm rõ được quy trình.

CÂU 1

Hỏi: “Chồng có quốc tịch Mỹ bảo lãnh vợ đi Mỹ vậy bao lâu mới được cấp visa? “

Đáp: Trên thực tế thời gian chờ đợi để được cấp visa bao giờ cũng lâu quy định của Sở Di Trú và Bộ Ngoại Giao đưa ra. Thay vì đúng như nguyên tắc là từ 6 – 12 tháng thì đương đơn sẽ phải đợi từ 12 – 14 tháng và thậm chí là kéo dài hơn 2 năm do bị điều tra xác minh.

CÂU 2

Hỏi: “Vợ tôi ở Việt Nam có con riêng, tôi và vợ tôi mới làm đám cưới tại Việt Nam xong nhưng tôi chỉ mới làm giấy tờ bảo lãnh cho vợ và con riêng của vợ. Vậy con riêng của vợ có được đi chung không? “

Đáp: Nếu các con riêng của người vợ <18 tuổi vào thời điểm 2 vợ chồng ký hôn thú và nếu các con dưới 21 tuổi và độc thân thì sẽ được bảo lãnh đi theo cùng.

CÂU 3

Hỏi: ” Chồng bảo lãnh vợ đi Mỹ mất bao lâu khi có visa K-3 và có tồn tại bất lợi gì không? “

Đáp: 4 tháng là khoảng thời gian chênh lệch giữa người có và không có Visa K-3. Ví dụ thay vì bạn phải mất 12 tháng để được qua Mỹ định cư thì chỉ mất 8 tháng khi có Visa K-3. Cái gì cũng có cái giá của nó, người không xin Visa K-3 thì thời gian Mỹ sẽ chậm hơn nhưng bù lại sau khi đặt chân đến Mỹ sẽ có thẻ xanh 2 năm ngay sau 5 tuần. Ngược lại với người có Visa K-3 sau khi được đi Mỹ sớm ngoài việc không được cấp thẻ xanh ngay hai vợ chồng sẽ phải trải qua 1 cuộc phỏng vấn khá gay gắt tại Mỹ. Đặc biệt bạn sẽ phải mất 1 khoảng phí 1.010 USD trả cho Sở Di Trú khi nộp đơn xin thẻ xanh (đây là điều bắt buộc).

Nếu bạn chưa biết về Visa K-3: K-3 Còn được gọi là bảo lãnh fiancee cho phép người nộp đơn qua Mỹ nhanh hơn trung bình 2-4 tháng, điều này được Quốc Hội Mỹ thông qua một đạo luật cho phép người vợ/chồng trong khi chờ đợi đơn bảo lãnh được xét duyệt có thể nộp đơn Visa K-3 để rút ngắn thời gian thực hiện mục đích đi làm việc của mình. Nếu bạn nộp đơn I-130 để bảo lãnh vợ/chồng thời gian trung bình là từ 10-12 tháng hoặc có thể lâu hơn vì vậy nên mới có nhiều người thắc mắc “chồng bảo lãnh vợ đi Mỹ mất bao lâu?”.

CÂU 4

Hỏi: “Phỏng vấn để được cấp thẻ xanh khi đi Mỹ bằng diện K-3 diễn ra như thế nào? Có khó hay không? “

Đáp: Người vợ và chồng sẽ được phỏng vấn cùng 1 lúc nhưng sẽ phỏng vấn riêng biệt với nhau. Lúc này Sở Di Trú Mỹ (USCIS) sẽ đặt ra nhiều câu hỏi xoay quanh vấn đề mối quan hệ giữa 2 người để biết xem liệu cuộc hôn nhân này có phải là giả hay không. Có một điều chắc chắn rằng bạn phải vượt qua cuộc phỏng vấn này thì mới được cấp thẻ xanh trong vòng 3 đến 8 tháng. Bạn có thể liên hệ với một luật sư về di trú để chuẩn bị hồ sơ cũng như chuẩn bị cho bạn buổi phỏng vấn thử.

CÂU 5

Hỏi: “Tôi là người có quốc tịch Mỹ vừa mới tổ chức đám cưới với vợ tại Mỹ, chúng tôi quen biết nhau khi cô ấy đang đi du lịch tại nước này. Vậy tôi có được quyền nộp đơn xin bảo lãnh vợ và diện chồng bảo lãnh vợ đi Mỹ mất bao lâu? Hơn hết là vợ tôi có phải quay trở về Việt Nam hay không? “

Đáp: “Thời gian bảo lãnh vợ sẽ mất từ 10-12 tháng vì chồng là người có quốc tịch Mỹ. Nếu vợ bạn qua Mỹ bằng Visa du học/ du lịch hoặc công tác rồi tổ chức làm đám cưới tại Mỹ sẽ không phải bắt trở về Việt Nam. Bạn hoàn toàn có quyền nộp đơn xin bảo trợ vợ/chồng cùng lúc với đơn xin thẻ xanh để tiết kiệm thời gian.

Lưu ý quan trọng: Khi nộp đơn xin thẻ xanh bạn nên xin thêm giấy phép làm việc (I-765) và giấy phép du lịch (I-131) cho vợ mình. Đề phòng trường hợp nếu người vợ muốn quay trở về Việt Nam hay nước khác rồi trở lại Mỹ sẽ được Chính phủ nước này chấp thuận (Với điều kiện nếu đơn xin I-131 và I-765 được chấp thuận).

CÂU 6

Đáp: Trường hợp của bạn không cần phải lo lắng vì Mỹ là một trong số ít quốc gia trên thế giới công nhận quyền công dân đối với những đứa trẻ là con của người nước ngoài nhưng được sinh ra trên hải phận, không phận và địa phận của Mỹ. Cụ thể, Hiến pháp của Mỹ năm 1868 có ghi rõ: “Anyone born in United States automatically becomes an American citizen and obtains access to public education, university loans, voting, and so on” (tạm dịch: “Bất cứ ai được sinh ra tại Mỹ thì mặc nhiên được trở thành Công dân Mỹ và được học các trường công cộng, vay học phí học đại học, được tham gia bầu cử và nhiều việc khác của công dân Mỹ.”). Tuy nhiên riêng người mẹ sau khi sinh bắt buộc phải làm hồ sơ bảo lãnh diện vợ chồng như bình thường sau đó mới nhận thẻ xanh rồi nộp đơn thi quốc tịch như quy định của nước này.

CÂU 7

Hỏi: “Tôi bảo lãnh vợ từ Việt Nam qua Mỹ thành công và cũng đã nộp đơn I-864 tức đơn bảo trợ tài chánh. Hiện tại vợ tôi đã trở thành công dân Mỹ và chúng tôi chuẩn bị làm thủ tục ly hôn, vậy tôi có trách nhiệm gì với người vợ đã ly hôn này không?

Đã qua đời

Không trở thành thường trú nhân Mỹ và đã trở về Việt Nam

Đã hội đủ 40 điều theo luật của Social Security

Đáp: Không, bạn sẽ không phải chịu trách nhiệm gì nữa khi vợ mình đã trở thành công dân Mỹ. Ngoài ra trách nhiệm vợ/chồng được xem là chấm dứt trong những trường hợp sau đây, khi người vợ cũ của bạn:

Có thể bạn nên biết: Dự luật di trú Mỹ mới 2020 diện bảo lãnh anh em, vợ chồng, cha mẹ và con cái đi Mỹ

CÂU 8

Hỏi: “Tôi vừa mới làm giấy hôn thú với vợ tôi, tôi là người có quốc tịch Mỹ còn vợ tôi là người qua Mỹ bằng visa du lịch. Tôi muốn biết vợ tôi có được ở lại Mỹ hay không khi mà visa du lịch ở Mỹ khi visa đã hết hạn? “

Một là Sở Di Trú sẽ cấp thẻ xanh mà không làm khó dễ và bạn chỉ việc đóng tiền phạt 1.010 USD.

Hai là Sở Di Trú sẽ bắt vợ bạn phải quay trở về Việt Nam trong khi chờ hồ sơ được xét duyệt.

Ba là người vợ của bạn vẫn có thể xin được ở lại nếu chứng minh cho USCIS thấy được rằng trở về Việt Nam là cực kỳ khó khăn. Nhưng trường hợp này rất là khó khả thi trong bảo lãnh đi Mỹ diện vợ chồng.

Đáp: Thực chất Sở Di Trú Mỹ không quá khó khăn đối với trường hợp của bạn, chính vì vậy sẽ không có câu trả lời cụ thể nào cho trường hợp này. Sau khi được USCIS xem xét các yếu tố trường hợp của vợ/chồng bạn sẽ rơi vào một trong các kết quả sau:

CÂU 9

Hỏi: “Tôi đang tiến hành thủ tục bảo lãnh vợ sang Mỹ nhưng vì dịch Covid-19 cũng như các sắc lệnh của TT Trump vừa ký kết thời gian qua. Vậy tôi có ảnh hưởng gì không và giờ tôi nên làm gì lúc này?”

Đáp: ” Theo như sắc lệnh của TT Trump vừa qua điểm chung của những thay đổi này là hạn chế nhập cảnh vào Mỹ trong giai đoạn dịch Covid-19 diễn ra. Không chỉ riêng bạn mà rất nhiều hồ sơ đang trong giai đoạn chờ phỏng vấn sẽ chịu nhiều ảnh hưởng nhất. Để tránh hiểu sai nội dung, đối tượng áp dụng và thời gian thi hành của các thay đổi trên, bạn nên thực hiện các việc sau:

Có Cách Nào Để Đương Đơn Được Bảo Lãnh Diện Vợ/ Chồng Sang Mỹ Nhanh Hơn Không?

Đương đơn xin thị thực K-3 đươc phép đến Hoa Kỳ nhưng phải đợi cho đến khi Sở di trú chấp thuận đơn bảo lãnh nguyên thủy mới được phép nộp hồ sơ chuyển diện. Không cần phải nộp đơn K3 nếu người bảo lãnh không muốn làm, và có thể đợi Sở di trú hoàn tất việc duyệt xét. Đương đơn xin tại nước đăng ký kết hôn với người bảo lãnh. Người bảo lãnh sẽ phải nộp thêm đơn I-129F là một phần trong thủ tục bảo lãnh diện K-3.

Vậy thị thực K-3 có lợi ích gì?

– Được đoàn tụ với người bảo lãnh trong khoản thời gian chờ xét duyệt hồ sơ nguyên thuỷ.

– Được chuyển đồi tình trạng thành thường trú nhân khi hồ sơ nguyên thuỷ được chấp thuận.

– Nếu người bảo lãnh có thu nhập thấp, không đáp ứng đủ mức tài bảo trợ tài chánh trong đơn I-864, đương đơn nắm giữ thị thực K-3 có thể dùng khả năng làm việc (nếu đã xin giấy phép lao động) để hỗ trợ tài chánh vì khi tính thu nhập, người bảo lãnh ở Mỹ có thể được tính thu nhập cùa người thụ hưởng không phải công dân Mỹ nếu người bảo lãnh và người thụ hưởng sống chung với nhau trong 6 tháng.

Thị thực K3 có thật là một lựa chọn tốt cho vợ/ chồng muốn sớm đoàn tụ không?

– Thị thực K-3 chỉ được cấp trong khoảng thời gian 2 năm dựa trên đơn bảo lãnh I-130, việc điều chỉnh hay đơn xin bảo lãnh định cư đang chờ được giải quyết. Hiệu lực thị thực K-3 sẽ hết hạn sau 30 ngày nếu:

Đơn bảo lãnh I-130 bị từ chối cấp thị thực.

Đương đơn bị từ chối đơn xin chuyển đổi tình trạng.

Nếu người bảo lãnh và đương đơn ly dị, thị thực K-3 sẽ tự động hết hiệu lực sau 30 ngày.

– Thời gian duyệt xét đơn bảo lãnh diện vợ/ chồng và đơn bảo lãnh diện K-3 chênh lệch không nhiều, có thể khoảng 2 hoặc 3 tháng. Vì vậy, thị thực K-3 chưa chắc đã có lợi.

– Sau cùng, khi đương đơn nhập cảnh Hoa Kỳ với diện K-3 được tính thuộc diện phi di dân. Điều này có nghĩa là Thẻ Xanh chỉ có thể xin sau khi Sở di trú hoàn tất việc duyệt xét đơn bảo lãnh vợ/ chồng nguyên thủy. Và thời gian chờ đợi Thẻ Xanh có thể mất thêm từ 2 đến 4 năm hoặc lâu hơn. Trái lại, đương đơn nhập cảnh Hoa Kỳ như một di dân bình thường sẽ đương nhiên nhận Thẻ Xanh qua bưu điện trong vòng 2 đến 3 tháng sau khi đến Mỹ.

Công ty Di trú & Quốc tịch chuyên tư vấn bảo lãnh định cư Mỹ

Điện thoại: (848) 38 222 102Website: ditruquoctich.comĐịa chỉ: Lầu 5 tòa nhà Master, 41 – 43 Trần Cao Vân , Phường 6, Quận 3

Thủ Tục Bảo Lãnh Vợ/Chồng Sang Nhật

Mọi chi tiết liên hệ đặt câu hỏi tại : http://diendan.isempai.jp/index.php

Bộ Tài Liệu và Bản Mẫu Down Load tại link sau:

http://goo.gl/XtdgqN

Người Chồng Bên Nhật Cần Chuẩn Bị

⒈File Hồ Sơ Bản Chính :

Bản chính này để làm gì ? chủ yếu là họ xác nhận chính xác về các giấy tờ của bạn. Sau khi kiểm tra họ sẽ trả lại. Giấy tờ cần chuẩn bị là 11 thứ sau:

①ーGiấy chứng nhận làm việc ở công ty ( 在職証明書 ) .

②ーGiấy Đăng Ký kết hôn (Cả bản dịch tiếng Nhật)

– bản chính hay bản sao cũng được . ( mình thì lấy bản chính vì không có bản sao )

③ーThẻ Ngoại Kiều

④ー Hộ Chiếu ( của chồng )

⑤ー Giấy Báo Cáo Thuế ( có ảnh )

– Công ty sẽ phát cho các bạn 1 năm 2 lần . vào tháng 6 và tháng 12.

⑥ーGiấy xác nhận đóng thuế ( có ảnh )

⑦ーGiấy xác nhận cư trú 住民票 ( có ảnh )

⑧ーGiấy Khai Sinh của vợ và chồng

– bản sao công chứng tiếng Việt + Bản dịch tiếng Nhật

⑨ーNhững Tấm hình ảnh từ khi quen nhau tới khi ảnh cưới.

⑩ーBản Ảnh Hộ chiếu của vợ ( có ảnh )

Các bạn bảo vợ bên việt nam scan hộ chiếu gửi file đó sang Nhật đi in màu.

bản ảnh hộ chiếu này chỉ cần 1 tờ duy nhất thôi.

11ーẢnh Thẻ của vợ ( phông nền trắng )

-Ảnh chụp hồ sơ (Kích cỡ 3x4cm hoặc 4x6cm)

⒉File Hồ Sơ Bản Copy:

Bản hồ sơ copy cần chuẩn bị 5 thứ giấy tờ sau:

①ー Bản Khai Thông Tin Vợ / Chồng (在留資格認定証明書交付申請書 )

Các bạn ghi theo thông tin như sau :

Các Mục có thể các bạn chưa hiểu .

7 : Công việc của vợ bạn hiện tại

10: Số Hộ chiếu của Vợ và thời hạn của hộ chiếu

11 : Loại gia đình

12,13 : Thời gian dự kiến tới nhật và Sân bay sẽ tới nhật

14,15 : Thời gian : 3 năm . Có ai đi cùng không chọn ” không “

16 : Nơi nộp đơn : cục xuất nhập cảnh nagoya

17 : Vợ đã tới nhật lần nào chưa.

18 : Có phạm tội bao giờ không.

19 : Đã bị trục xuất bao giờ chưa.

20 : Mối quan hệ với người Chồng

22,23 : Điền ngành nghề của Bạn

24 : Lịch sử làm việc

28 : Điền ngày viết đơn

Tờ Tiếp theo là giới thiệu về công ty và số tiền lương

外国人職員数 : Số Lượng người nước ngoài tại công ty

給与・報酬(税引き前の支払額) : Tổng tiền Lương trước thuế

②ー Giấy chứng nhận làm việc ở công ty ( 在職証明書 )

③ー Giấy Khai sinh ( bản dịch tiếng nhật )

④ー Bản khai quá trình quen biết ( bản dịch tiếng nhật )

⑤ーPhong Bì đã dán tem

Ghi sẵn tên ,địa chỉ của chồng, phong bì mua tại nuykan hoặc bưu điện

xong hết các thủ tục của Chồng rồi đấy. Đợi kết quả giấy tờ lưu trú của vợ họ sẽ gửi về nhà là xong.

Mình thì sau 9 ngày từ khi nộp là có tư cách lưu trú cho vợ.

http://diendan.isempai.jp/

Người Vợ Bên Việt Nam chuẩn bị

Người vợ cần chuẩn bị 7 loại giấy tờ sau:

①ーGiấy Xin cấp visa

những điểm cần chú ý.

– ID No. issued to you by your government : số chứng minh thư nhân dân

– Passport No : số hộ chiếu

– Place of issue : nơi làm hộ chiếu

– Issuing authority : cơ quan cấp hộ chiếu

– Purpose of visit to Japan : Lý do sang nhật là đoàn tụ gia đình

– Intended length of stay in Japan : Thời gian ở nhật mong muốn

– Date of arrival in Japan : Ngày dự kiến đến nhật

– Name of ship or airline : Tên chuyến bay

– Dates and duration of previous stays in Japan : đã đến nhật bao giờ chưa.

– Date of application : Ngày viết đơn và ký ghi đầy đủ họ tên.

②ーBản Giấy tư cách lưu trú

③ーẢnh 4x6cm phông nền trắng

Vợ các bạn nên làm hộ chiếu sẵn từ khi chồng có ý định bảo lãnh sang. Vừa đỡ mất tiền làm nhanh và hạn hộ chiếu rất dài 10 năm cơ.

⑤ー Giấy đăng ký kết hôn

⑥ーGiấy Khai Sinh

⑦ーHộ Khẩu ( nếu đã ghép hộ khẩu vào nhà chồng )

Mọi câu thắc mắc vui lòng liên hệ & đặt câu hỏi tại: http://diendan.isempai.jp/

Bạn đang xem bài viết Chuyên Bảo Lãnh Đi Mỹ Diện Vợ Chồng, Hôn Thê Hôn Phu trên website Toiyeucogaihalan.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!