Xem Nhiều 6/2023 #️ Cách Viết Cv Kế Toán Bằng Tay Thu Hút Nhà Tuyển Dụng Nhất # Top 14 Trend | Toiyeucogaihalan.com

Xem Nhiều 6/2023 # Cách Viết Cv Kế Toán Bằng Tay Thu Hút Nhà Tuyển Dụng Nhất # Top 14 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Viết Cv Kế Toán Bằng Tay Thu Hút Nhà Tuyển Dụng Nhất mới nhất trên website Toiyeucogaihalan.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Cách viết cv kế toán hấp dẫn và ấn tượng nhất cần phải làm như thế nào? Trước tiên để có thể chọn được cách viết cvphù hợp và khiến nhà tuyển dụng bị thu hút ngay từ lần đọc đầu tiên thì bạn cần phải nắm rõ được khái niệm CV là gì? Những thông tin gì cần có khi viết CV xin việc?

Cách viết cv xin việc hiệu quả hấp dẫn nhà tuyển dụng

CV là viết tắt của Sơ yếu lý lịch (CV), là một bản tự thuật ngắn gọn, và liệt kê các kỹ năng – kinh nghiệm và quá trình học tập của ứng viên để người sử dụng lao động có thể nhìn thấy được những khả năng mà bạn có hoàn toàn có thể đáp ứng được nhu cầu công việc mà họ đang tuyển dụng. Khi tao ho so xin viec online thì CV cũng chính là phần cực kỳ quan trọng mà bạn đặc biệt phải quan tâm chăm chút. Do đó, bạn có thể tiến hành trên những website uy tín và tin cậy đồng thời dễ sử dụng như Timviec365.

CV xin việc thường bao gồm các phần sau:

Phần 1: Thông tin cá nhân ứng viên

Phần 2: Mục tiêu về nghề nghiệp.

Phần 3: Trình độ học vấn và bằng cấp.

Phần 4: Kinh nghiệm về chuyên môn.

Phần 5: Kỹ năng về chuyên môn (máy tính, ngoại ngữ)

Phần 6: Các hoạt động ngoại khóa

Phần 7: Những thông tin khác

Phần 8: Xác nhận thông tin (nếu cần).

1. Cách viết cv nhanh cho phần thông tin cá nhân

Phần này phải cho biết bạn là ai? Và để liên lạc với bạn cần liên lạc qua địa chỉ nào?

Bắt buộc cần phải đầy đủ những thông tin gồm:

Đây là thông tin cơ bản để nhà tuyển dụng có thể liên lạc với bạn nếu bạn đáp ứng đầy đủ các yêu cầu mà họ đưa ra.

2. Cách viết cv online cho phần mục tiêu nghề nghiệp.

Bạn viết mục tiêu phấn đấu của mình trong thời gian tới, bạn có thể chia thành các mục tiêu ngắn hạn và mục tiêu dài hạn, mong muốn đạt được những gì trong tương lai.

3. Cách viết và tạo cv cho phần trình độ và bằng cấp

– Bạn đã học đại học nào? Tốt nghiệp với bằng gì?

– Bạn học loại chứng chỉ nào, ví dụ: kế toán thực tế, tiếng Anh …

Lưu ý rằng tại phần này bạn cần phải trình bày các mục theo thứ tư thời gian

4. Cách viết cv xin việc cho phần kinh nghiệm chuyên môn.

– Đối với những người đã có kinh nghiệm làm việc, bao gồm cả công việc của sinh viên làm thêm giờ hoặc không làm việc đúng lĩnh vực như bán hàng, thủ quỹ … bạn cũng nên liệt kê ở đây và phải liệt kê trong thứ tự thời gian từ gần nhất đến xa nhất.

– Đối với những người chưa bao giờ làm việc thì có thể bỏ qua mục này.

5. Kỹ năng chuyên môn

– Đối với công việc kế toán, sử dụng thành thạo các kỹ năng của máy tính để bàn như Word, Excel là rất cần thiết, nếu bạn biết tiếng Anh thì càng tốt.

– Bạn có thể sử dụng được những phần mềm kế toán nào?

– Bạn có thể làm được công việc kế toán gì thì bạn cũng nên liệt kê ở đây. Ví dụ: báo cáo thuế hiệu quả, sổ kế toán và báo cáo tài chính …

– Ngoài các kỹ năng trên, công việc của kế toán còn yêu cầu khả năng giao tiếp để bạn có thể xử lý các công việc hiệu quả với các cơ quan thuế, giải thích dữ liệu, kí các hợp đồng với khách.

6. Tạo cv kế toán ở phần các hoạt động ngoại khóa

– Phần này dành riêng cho sinh viên sắp tốt nghiệp và sinh viên mới tốt nghiệp gần đây.Nếu bạn là một người tích cực tham gia các hoạt động ngoại khóa, hãy cố gắng thể hiện nó để có thể tạo được ấn tượng nhất với nhà tuyển dụng.

7. Thông tin bổ sung

Đây chính là mục để bạn giới thiệu về các điểm mạnh, điểm yếu, sở thích… của mình. Bạn phải thể hiện những điểm mạnh phù hợp với công việc của kế toán, chẳng hạn như sự trung thực, nhiệt tình, tỉ mỉ, chăm chỉ, chịu được áp lực cao trong công việc,…

– Mong muốn làm việc trong môi trường việc làm ra sao?

8. Cách viết cv hay cho mục xác nhận thông tin.

Mục này chỉ dành riêng với những người tìm việc đã có sẵn kinh nghiệm làm việc, đã điền tại mục kinh nghiệm, bạn phải viết các thông tin gồm có: công ty, số điện thoại, email …người quản lý trực tiếp của bạn trong công ty cũ. Nhà tuyển dụng sẽ thực hiện gọi điện tới họ để biết thông tin bạn cấp là đúng hay sai.

Khi viết CV, bạn phải chú ý đến cách bố trí, lỗi chính tả, dấu chấm câu…Nơi bạn cần hướng sự chú ý của nhà tuyển dụng thì có thể viết in đậm, in nghiêng …

Những lỗi thường gặp khi viết CV xin việc kế toán là gì?

– Lỗi chính tả xuất hiện trong CV

– Kinh nghiệm và mô tả công việc tương tự nhau

– Trình bày dài dòng, lan man, không đúng trọng tâm

– Không trình bày quản điểm cá nhân trên CV chuyên nghiệp

– Trình bàycó bố cục không rõ ràng hợp lý

– Bỏ qua mục định hướng công việc.

– Sử dụng biểu mẫu và cách viết cv xin việc kế toán không chuẩn xác

– Gửi CV mà không có mục tiêu rõ ràng

Chi tiết của từng lỗi sai như sau: – Lỗi chính tả trong khi viết CV xin việc làm

Nếu Cv của bạn xuất hiện tràn là và vô số các lỗi về chính tả, lỗi định dạng thì đây chính là điểm trừ đâu tiên khiến bạn bị nhà tuyển dụng loại bỏ ngay lập tức. Nó cho thấy rằng bạn là một người cực kì ẩu thả, rằng bạn không làm việc một cách chuyên nghiệp tất nhiên, khi bạn bắt đầu công việc, bạn cũng sẽ không thể tạo được hiệu quả cao. Vì vậy, khi bạn chuẩn cách viết cv chuyên nghiệp, bạn nên để ý thật kỹ các lỗi chính tả, câu, cách thức trình bày, v.v. Tránh những sai lầm không đáng giá.

– Kinh nghiệm và mô tả công việc giống nhau

Lỗi này khá nghiêm trọng vì bạn muốn người tuyển dụng chú ý đến CV của bạn bằng cách kết hợp nhiều yếu tố tốt vào phần kinh nghiệm chuyên môn phù hợp với vị trí công việc mà bạn đangg tham gia ứng tuyển nhưng trên thực tế, bạn lại cho nó giống y hệt mô tả công việc mà mình đang ứng tuyển. Vì vậy, nên chọn từ một cách khôn ngoan để tránh lỗi này khi viết CV. Để có được một CV xin việc ấn tượng và thu hút nhà tuyển dụng nhất.

– Trình bày quá lan man khi viết viết VB

Điểm tiếp theo cần lưu ý là bạn nên viết CV ngắn gọn đơn giản dễ hiểu, tránh lan man, nội dung không đúng trọng tâm. Ví dụ, nếu bạn làm rất nhiều công việc hoặc có nhiều kỹ năng trong công việc của bạn thì đừng có dại gì mà liệt kê hết từ A đến Z, mà cần khéo léo trình bày chúng thành từng nhóm một. Thật dễ dàng để người sử dụng lao động nắm bắt được nội dung bạn truyền tải cũng như sự tiện lợi mà nó đem lại cho người đọc.

– Không được đưa quan điểm cá nhân vào CV xin việc

Yếu tố cấm kỵ trong CV chuyên nghiệp là không bao gồm yếu tố cảm xúc hoặc ý kiến ​​cá nhân của bạn vào trong đó. Đơn giản trong CV, bạn không nên đưa ra bất kỳ nhận xét hay quan điểm cá nhân nào như: Tại nơi làm việc, tôi luôn là người thẳng thắn, tôi ghét những hành động ghen tuông hoặc thậm chí bước vào làm việc, tôi không hề xung đột với đồng nghiệp. ..

– Cách viết cv quá dài dòng

Thực tế một CV được viết quá dài dòng là một trong những điều mà nhà tuyển dụng không thể chấp nhận được. Vì vậy, nêu bật các mục mà nhà tuyển dụng cần và không trình bày nội dung của CV quá hai tờ A4.

– Không có định hướng công việc rõ ràng trong CV

– Sử dụng biểu mẫu CV xin việc làm không chính xác

Một lý do khác khiến bạn gặp sự cố khiến CV thiếu chuyên nghiệp chính là lựa chọn mẫu CV không đúng khi ứng tuyển. Từ đó khiến nhà tuyển dụng không có những đánh giá cao với bạn. Vì vậy, hãy chọn cho mình một CV xin việc mẫu chuẩn nhất để tăng thêm cơ hội được vào vòng phỏng vấn,

– Gửi CV mà không có mục tiêu rõ ràng

Điểm cuối cùng của để có được cách viết cv chuyên nghiệp là bạn cần đặt chính xác mục tiêu của bạn tại nơi làm việc khi bạn gửi chúng cho người sử dụng lao động và chỉ cho họ thấy những gì họ có thể nhận được từ mình. Đừng khiến người đọc cảm thấy nghi ngờ về CV mà bạn vừa gửi tới. Làm cho nó rõ ràng ngay từ đầu. Ngoài ra, bất kỳ thành công nào cũng đòi hỏi phải đầu tư thời gian và công sức. Bạn sẽ không thành công nếu bạn gửi cùng một CV cho nhiều nhà tuyển dụng khác nhau. Cho dù đó là cùng một vị trí hay cùng lĩnh vực thì văn hóa, đặc điểm của mỗi công ty đều là không giống nhau.

Cách Viết Cv Xin Việc Kế Toán Chuyên Nghiệp Thu Hút Nhà Tuyển Dụng

Mỗi khi muốn tìm kiếm việc làm, chuyện viết CV kế toán chắc hẳn khiến mọi người đau đầu nhất. Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn những mẫu CV xin việc kế toán ấn tượng, giúp những ai đang có nhu cầu xin việc trong ngành này có thể tham khảo và chọn cho mình một mẫu phù hợp, để dễ dàng lọt vào mắt xanh của nhà tuyển dụng và sớm được gọi đến phỏng vấn.

CV xin việc kế toán cũng phải đầy đủ các mục giống như bất cứ ngành nghề nào khác

Các công việc của nhân viên kế toán

Lập, phân tích, trình bày báo cáo tài chính, quyết toán thuế

Thống kê, quản trị tài chính doanh nghiệp

Khai báo thuế, xử lý các trường hợp phát sinh

Xử lý hóa đơn chứng từ đầu ra, đầu vào

Lập bảng lương, tính lương, các khoản bảo hiểm

Hạch toán sổ sách

Quản lý các khoản vay, giao dịch ngân hàng

Lên dự toán, theo dõi, kiểm soát việc thực hiện các định mức thu chi

Tập hợp chi phí, tính giá thành

Lên kế hoạch dòng tiền và thanh toán

Báo cáo kết quả kinh doanh theo định kỳ

Thu thập chứng từ, hóa đơn giá trị gia tăng

Kiểm tra, đảm bảo tính pháp lý, hợp lý, chính xác của chứng từ

Cân đối thuế, doanh thu, chi phí

Thực hiện đúng đủ, kịp thời các báo cáo với cơ quan thuế

Kế toán phải biết lập, phân tích, trình bày báo cáo tài chính, quyết toán thuế

Mẫu CV xin việc kế toán đẹp nhất hiện nay

Có rất nhiều hình thức viết cũng như thiết kế CV xin việc, tuy nhiên dù có biến tấu thế nào thì một CV cũng phải có đầy đủ các thông tin sau: Thông tin cá nhân, mục tiêu nghề nghiệp, kỹ năng và kinh nghiệm, trình độ chuyên môn. Đây là 6 mẫu dễ gây ấn tượng nhất khi làm đơn xin việc kế toán.

CV xin việc kế toán chuyên nghiệp cần lưu ý gì?

Như vậy ngoài các mẫu thiết kế ấn tượng này thì để hoàn thiện một mẫu CV xin việc theo ngành nghề, chúng tôi xin hướng dẫn các bạn như sau:

Thông tin cá nhân

Đây là bước đầu tiên trong bản CV xin việc bán hàng, kế toán hay bất kỳ ngành nghề nào khác, thông tin cá nhân như họ tên, ngày tháng năm sinh, quê quán, số điện thoại và email liên lạc để nhà tuyển dụng biết sơ qua về bạn, biết rõ được những thông tin cơ bản để biết cách xưng hô nếu như bạn được mời đến phỏng vấn.

Trình độ học vấn

Kinh nghiệm làm việc

Bên cạnh đó, bạn hãy nêu một vài quãng thời gian làm tại công ty nào đó khá dài, không nên liệt kê các công ty chỉ làm việc được vài tháng, như vậy nhà tuyển dụng sẽ cho rằng bạn là người hay nhảy việc, hay bạn có một lý do đặc biệt nào đó mà không thể gắn bó lâu dài được với các doanh nghiệp. Như vậy đây sẽ là một điểm trừ rất lớn đó!

Kỹ năng và trình độ chuyên môn

Cũng giống như mẫu CV xin việc ngân hàng, bạn chỉ nên liệt kê trong CV những kỹ năng và trình độ chuyên môn đáp ứng được đúng nhu cầu của vị trí kế toán mà nhà tuyển dụng đang cần. Ngoài trình độ chuyên môn về các con số, thủ tục, giấy tờ, nắm rõ luật của nhà nước… bạn cần phải liệt kê được những kỹ năng mềm cần thiết trong lĩnh vực kế toán nữa bởi đây là điều mà nhà tuyển dụng nào cũng quan tâm hàng đầu khi tuyển nhân viên kế toán.

Mục tiêu nghề nghiệp

Trong phần này, các bạn nên trình bày rõ ràng, súc tích, thể hiện mục tiêu nghề nghiệp của ngành kế toán. Để có một bản CV xin việc kế toán hoàn hảo, các bạn có thể lên mạng, tìm một mục tiêu nào đó của ngành này phù hợp với mình, sau đó lấy nó làm phương châm sống và làm việc, luôn cố gắng thực hiện đúng mục tiêu, hoàn thành đúng thời hạn những điều mà bản thân đã đặt ra.

Bạn luôn phải thể hiện mình là một người sống và làm việc có mục tiêu thì nhà tuyển dụng mới để mắt tới bạn, cho rằng bạn là người có chí hướng và luôn muốn hoàn thành tốt công việc của mình.

Download mẫu CV xin việc kế toán file word

Các câu hỏi thường gặp khi đi phỏng vấn xin việc kế toán

Có rất nhiều ngành nghề dễ dàng hiện nay, tại sao bạn lại chọn ngành khó như kế toán?

Theo bạn công việc của một kế toán viên là gì?

Hiện nay có bao nhiêu chuẩn mực kế toán đang được áp dụng?

Những quy trình kế toán nào bạn đã viết hoặc chỉnh sửa?

Bạn biết gì về các nguyên tắc kế toán?

Bạn biết gì về các báo cáo tài chính?

Bạn có biết sử dụng phần mềm kế toán nào không? Nếu không sử dụng phần mềm, bạn có làm toàn bộ hệ thống sổ sách trên Excel được không?

Lý do bạn thôi việc ở công ty cũ để đi tìm một công việc khác là gì?

Nếu số liệu của bạn sai, làm ảnh hưởng đến kết quả kinh doanh của công ty, bạn sẽ giải quyết như thế nào

Bạn mong muốn mức lương bao nhiêu?

Các doanh nghiệp đang tuyển dụng kế toán

Công Ty CP Cơ Kim Khí Việt Á (Mức lương: 7 triệu – 12 triệu)

Công Ty TNHH MTV Sản Xuất Cơ Khí Và Thương Mại Hoàng Đạt (Mức lương: 12 triệu – 15 triệu(

Công Ty Cổ Phần Công Nghiệp Meeco (Mức lương: 10 triệu – 12 triệu)

CÔNG TY CỔ PHẦN WINEPLAZA (Mức lương: 8 triệu – 12 triệu)

Công Ty Cổ Phần LIL Việt Nam (Mức lương: 7 triệu – 10 triệu)

Công Ty Cổ Phần Kiến Trúc Và Xây Dựng Betadecor (Mức lương: 7 triệu – 10 triệu)

Công Ty Cổ Phần Thương Mại Dịch Vụ ô Tô Đà Lạt (Mức lương: 5 triệu – 7 triệu)

Công Ty Cổ Phần Bất Động Sản ECO REAL (Mức lương: 7 triệu – 10 triệu)

Công Ty TNHH MTV Thiên Kim Kê (Mức lương: 7 triệu – 10 triệu)

Công Ty TNHH Phụ Tùng ô Tô Hùng Cường (Mức lương: 7 triệu – 10 triệu)

Như vậy, qua bài viết này chúng tôi đã bật mí cho bạn các công việc của nhân viên kế toán, đồng thời chia sẻ các mẫu CV xin việc kế toán thịnh hành, chuyên nghiệp và hay được sử dụng nhất. Bên cạnh đó, bạn có thể tham khảo một số bí kíp viết CV để lấy lòng nhà tuyển dụng khi ứng tuyển vào vị trí kế toán. Nếu muốn xin việc vào ngành này, bạn cần nắm chắc kiến thức chuyên môn, đồng thời nên tìm hiểu những câu hỏi cũng như cách trả lời phù hợp khi đi phỏng vấn để đạt được hiệu quả cao nhất.

Đơn Xin Việc Kế Toán Bằng Tiếng Anh Làm Sao Để Thu Hút Nhà Tuyển Dụng?

Một tờ đơn xin việc đúng chuẩn là tờ đơn phải có bố cục rõ ràng, nội dung ngắn gọn, súc tích không rườm rà nhưng vẫn phải đầy đủ ý. Dù được viết bằng bất kì ngôn ngữ nào thì lá đơn ấy cũng cần phải đầy đủ bố cục 3 phần theo quy ước : phần mở đầu, phần nội dung, phần kết. Mỗi phần trong lá đơn ấy cũng có những yêu cầu rất riêng.

Phần mở đầu

Ghi rõ tên đầy đủ, địa chỉ, số điện thoại, email

Nếu sử dụng word để viết đơn thì phần tên của bạn nên ghi rõ họ và tên in đậm và để cỡ chữ 14px hoặc 16px

Còn các thông tin khác như địa chỉ liên hệ, email, số điện thoại thì bạn có thể để font chữ nhỏ khoảng 12px là vừa đủ.

Khi sử dụng font chữ các bạn nên cân nhắc chọn một font chữ phổ biến dễ đọc, dễ nhìn tránh trường hợp font ngoằn nghèo uốn lượn quá biến lá đơn trở nên thiếu nghiêm túc.

Nên tìm hiểu về chức vụ hoặc vị trí của người tuyển dụng mà bạn muốn gửi đơn xin việc để có thể có cách xưng hô khi viết đơn thật đúng mực.

Nội dung đơn xin việc

Trong tờ đơn xin việc của mình các bạn nên thể hiện rõ ràng mục đích viết đơn trong phần nội dung thư. Ví dụ bạn muốn ứng tuyển vào vị trí kế toán của công ty, hoặc doanh nghiệp A, thì bạn nên nêu rõ mục đích bạn quyết định tham gia ứng tuyển.

Khi viết đơn xin việc kế toán bằng tiếng Anh bạn nên nêu ra những kinh nghiệm, kĩ năng phù hợp với công việc này mà bản thân có để cho thấy được bạn là người phù hợp với vị trí này nhất. Cần hết sức lưu ý, để có thể gây ấn tượng với nhà tuyển dụng cách nhanh nhất và hiệu quả nhất.

Phần kết

Ở phần cuối kết thư bạn hãy dành ra 2 đến 3 dòng để thuyết phục người tuyển dụng hãy chọn bạn, bạn là sự lựa chọn hoàn hảo nhất với họ. Hãy thể hiện một thái độ nhiệt huyết cùng lòng mong chờ có thể đến buổi phỏng vấn trực tiếp để thể hiện rõ hơn năng lực bạn có.

Có rất nhiều cách kết thúc đơn giản nhưng kém phần trang trọng lịch sự, các bạn có thể dùng một số từ như ” Sincerely,” ” Respectfully,” hay ” Regards “. Đừng bao giờ quên lời cảm ơn ở phần kết để thể hiện sự tôn trọng của bạn đến người đã dành thời gian đọc đơn xin việc của bạn.

Hãy thêm chữ ký của bạn và nếu có gửi thêm một số giấy tờ khác thì bạn đừng quên sử dụng “Enclosure” hoặc “Enclosures” cho cuối cùng bức thư.

Với bố cục là một lá đơn thì dung lượng không nên quá dài hoặc quá ngắn.

Tránh rườm rà, sử dụng từ ngữ giàu cảm xúc.

Để gây ấn tượng với bên tuyển dụng hãy tự viết đơn xin việc bằng tay thay vì đánh máy sẽ thể hiện được nhiều nhiều thành ý của bản thân bạn hơn.

Cách Viết Cv Xin Việc Và Cover Letter Thu Hút Nhà Tuyển Dụng

Để thuận tiện tiến vào vòng phỏng vấn, trước tiên, bạn cần biết cách viết CV xin việc và Cover Letter để vượt qua ngưỡng sàng lọc của nhân sự hoặc hệ thống sàng lọc và phân tích hồ sơ ứng viên. Liệu chúng có đến đúng nơi cần đến hay bị đẩy vào “Blacklist – Danh sách đen” của doanh nghiệp vì phạm lỗi.

Cách viết CV đúng chuẩn nhà tuyển dụng

Mỗi ngày, nhân sự viên phải đối diện với số lượng lớn CV từ ứng viên khắp nơi gửi về. Theo thống kê, trung bình một nhà tuyển dụng sẽ chỉ dành từ 30s – 2 phút để lướt qua CV của bạn. Nhiều công ty sử dụng máy tính để quét CV, 75% số này sẽ bị gạt bỏ, cơ hội làm việc cũng vì vậy giảm 1⁄2 chỉ vì bạn dùng sai từ khóa. Cuối cùng chỉ có 1% CV xin việc chuyên nghiệp được đánh giá tiềm năng và được gọi phỏng vấn.

1. Định dạng đơn giản:

Các hệ thống thường sẽ trích CV bạn ra thành văn bản, vì thế hãy giữ CV ở định dạng đơn giản nhất và sử dụng font chữ dễ đọc như Arial, Roboto…

3. Kiểm tra bằng công cụ:

Sau cùng, hãy sử dụng các công cụ quét CV để đánh giá mức độ từ khóa và điều chỉnh. Điều này đặc biệt quan trọng với những ai ứng tuyển vào công ty lớn sử dụng hệ thống quét CV (ATS)

Viết Cover Letter như thế nào để thu hút?

Thông thường, khi xin việc, phần lớn mọi người đầu tư thời gian và công sức hoàn thiện CV với hy vọng tạo ấn tượng tốt với nhà tuyển dụng và thường bỏ quên Cover Letter – bạn đồng hành không thể thiếu và quan trọng chẳng kém CV.

Theo một nghiên cứu thực tế, chỉ có 5% sinh viên Việt Nam biết cách viết Cover Letter và đánh mất cơ hội việc làm cũng từ đây. Từ hôm nay, hãy nhìn nhận Cover Letter như một phần quan trọng không thể thiếu của quá trình xin việc.

Nếu bạn đang gửi CV của mình bằng email (hình thức gửi hồ sơ xin việc phổ biến hiện nay), email của bạn giờ đây chính là một dạng Cover Letter. Do đó, hãy cố gắng tạo ấn tượng đầu tiên trong mắt nhà tuyển dụng thông qua nội dung mail. Không cần một bài dài ngoằn ngoèo kể lể tâm huyết bạn dành cho công việc nhiều như thế nào. Bạn chỉ cần một nội dung có đủ những ý sau:

Vị trí bạn ứng tuyển. Bạn biết đến công việc qua đâu?

Nêu lý do để chứng minh bạn phù hợp với vị trí công việc .

Điều gì bạn sẽ mang đến cho công ty (liên kết kỹ năng của bạn có với mô tả công việc)

Lời cảm ơn nhà tuyển dụng

Với những chia sẻ về cách viết CV trên, JobHopin hy vọng có thể giúp bạn hoàn thiện hồ sơ xin việc của mình với một CV chuyên nghiệp và Cover Letter chỉnh chu.

JobHopin Team

Bạn đang xem bài viết Cách Viết Cv Kế Toán Bằng Tay Thu Hút Nhà Tuyển Dụng Nhất trên website Toiyeucogaihalan.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!