Xem Nhiều 2/2023 #️ Cách Viết Bài Chuẩn Seo Và Bán Hàng Tốt Update 2022 # Top 10 Trend | Toiyeucogaihalan.com

Xem Nhiều 2/2023 # Cách Viết Bài Chuẩn Seo Và Bán Hàng Tốt Update 2022 # Top 10 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Viết Bài Chuẩn Seo Và Bán Hàng Tốt Update 2022 mới nhất trên website Toiyeucogaihalan.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Bước 1: Chọn đề tài cho bài viết

Để xác định đề tài đang được quan tâm hiện nay thì bạn có thể sử dụng có sẵn trên google đó là google trend để theo dõi tần suất tìm kiếm của một số từ khóa mà bạn đang hướng tới, ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng công cụ google adword keyword tools để xác định xem các từ khóa có chiều hướng tăng trưởng theo tháng hay cách mà bạn cho là phù hợp và tốt nhất.

Theo khảo sát thì xu hướng tìm kiếm của nhiều người thì rất ít khi họ sử dụng một từ khóa ngắn để tìm kiếm. Ví dụ như trong trường hợp một người muốn nghe nhạc thì rất ít khi họ chỉ tìm kiếm với cụm từ “nghe nhac” mà thường sẽ là những từ kháo dài hoặc rất dài như “nghe nhac hay” “nghe nhac tuan ngoc hat” “nghe nhac co dien chon loc hay nhat”

Dựa vào hiện tượng này, nếu bạn đang có ý định tập trung và lựa chọn một từ khóa ngắn mà bạn cho là đang phổ biến thì bạn cần cân nhắc lại. Bởi dù phổ biến thì những người đọc cũng sẽ hiếm khi có xu hướng tìm kiếm như vậy. Cách viết bài chuẩn seo và bán hàng tốt thường sẽ không xuất hiện những từ khóa ngắn như vậy.

Bước 4: Lập dàn ý cho bài viết chuẩn seo

Sau khi thực hiện các thao tác trên thì các bạn nên bắt tay vào lập dàn ý, nghe thì không khác gì việc lập dàn ý viết văn khi chúng ta còn đi học nhưng đây là bước vô cùng quan trọng để giúp bạn lên sẵn một khung sườn cho bài viết của mình. Từ đó, bạn sẽ có thể căn cứ vào để phân chia nội dung cũng như cấu trúc một bài viết sao cho hợp lý. Nhờ vậy, người dùng sẽ tiện theo dõi hơn so với những bài viết khác.

Bước 5: Cấu trúc của bài viết chuẩn seo

Tiêu đề bài không nên có độ dài quá 60 ký tự. Tiêu đề được xem là bộ mặt cho cả bài viết đó mà độc giả không cần đọc bài cũng hiểu được bạn sẽ viết gì trong đó. Ngắn gọn nhưng miêu tả đầy đủ nội dung.Chứa từ khóa chính mà bạn đang tập trung. Phần mô tả bài viết có độ dài không quá 156 ký tự. Và độ dài nội dung nên chưa ít nhất là vào khoảng 600 kí tự.

Seo Nội Dung Cách Viết Bài Chuẩn Seo Và Bán Hàng Tốt

Nội dung trùng lấp

Có rất nhiều câu hỏi và cũng rất nhiều lý do website của bạn bị Google penalty ngay cả khi phát triển website hoàn toàn bình thường. Trong đó,nguyên nhân chính là do các webmaster quá muốn tăng nhanh thứ hạng, đốt cháy giai đoạn để lên được top càng sớm càng tốt .

Dấu hiệu nào để biết website đang bị penalty?

Pagerank web trên Google page rank gần như biến mất hoặc giảm mạnh ( Từ 3-4 xuống 1 ). Nếu bị penalty một vài trường hợp sẽ mất PR ngay cả trong thời gian Google chưa cập nhật PR.

Một số từ khóa của website rớt hạng, có khi rơi tự do làm cho lượng truy cập từ search engine giảm đi đáng kể ( vị trí các từ khóa có sự thay đổi đáng kể , từ top 5 -10 rớt xuống các trang từ 5 trở về sau .

Trường hợp nặng hơn là website bị xóa luôn khỏi dữ liệu tìm kiếm của Google. Có một số site bị ban một thời gian, nhưng có một số site không bao giờ còn được xuất hiện trên Google nữa.

Các nguyên nhân bị penalty chính

Sử dụng text ẩn và link ẩn ( sử dụng text và link cùng màu hoặc dùng Css để dấu đi một số từ khóa trên website. Chèn mô tả quá dầy đặc cho ảnh.

Duplicate content Nội dung trùng lấp : Khi copy nguyên xi các bài viết khác sẽ đánh mất bản sắc văn hóa của site và cũng bị google đánh giá thấp, tùy mức độ vi phạm. Ngoài ra, copy không để lại nguồn dễ bị đối thủ report vấn đề bản quyền, yêu cầu Google can thiệp, nhẹ thì xóa link, lưu bài viết ở chế độ ” Nháp” nếu sử dụng dịch vụ blog miễn phí chúng tôi , vi phạm nghiêm trọng thì vào sand box !

Mật độ từ khóa trong website của bạn quá nhiều: Điều này thật sự không những làm nản lòng Google mà còn làm nản lòng cả người xem. Tưởng tượng bài viết chỉ toàn lập đi lập lại các từ khóa 1 cách nhàm chán thì ắt hẳn ko ai muôn vào đọc nữa , tỷ lệ bounce rate tăng sẽ làm giảm thứ hạng nghiêm trọng .

Ghi chú ngoài lề: Domain chúng tôi dường như gây ác cảm với Google, thời gian Index rất chậm và luôn có thứ hạng cực thấp dù nội dung độc đáo và keyword chính xác . Do đó, Anti – chúng tôi ! Chỉ dùng domain này làm ví dụ minh họa cách kết nối domain với Host , … KHÔNG dùng làm tên miền chính .

Nội dung trùng lấp bởi Index Tag, category

Phải rất nỗ lực xây dựng lại nội dung và đương nhiên, tiêu diệt chế độ Index tag, category và cả archive .

Relevent Backlink

Cấu trúc nội dung

Chủ yếu 2 phần : 90% dành cho độc giả , 10% nội dung để tăng thứ hạng ( Đối với các post dạng này SEO theo chuẩn Ninja SEO WP khuyến nghị .

Mật độ từ khóa

Maximum 2%

Hướng Dẫn Viết Bài Chuẩn Seo Và Bán Hàng Tốt Từ A

Hướng dẫn viết bài chuẩn SEO và bán hàng tốt – những yếu tố không thể bỏ qua:

Tiêu đề chứa từ khóa, thu hút

Tiêu đề doanh nghiệp nhỏ có thể nhấp và tối ưu hóa:

7 xu hướng kinh doanh nhỏ ảnh hưởng đến doanh thu của bạn

Làm thế nào để bắt đầu một doanh nghiệp nhỏ mà khách hàng sẽ yêu thích

SEO và tiêu đề thể dục thân thiện với người sử dụng:

10 bí quyết luyện tập cho phụ nữ làm việc

Cách tốt nhất để mất 10 ký sau khi mang thai

Phân tích các kết quả của công cụ tìm kiếm: Giả sử chúng ta tìm kiếm một từ khóa trong Google. Bạn có thể thấy hầu hết các kết quả tìm kiếm đều thân thiện với SEO (và nhắm mục tiêu từ khoá), nhưng một số tiêu đề không hấp dẫn đối với người dùng. Có thể thêm đuôi dài vào tiêu đề có thể giúp ích cho những người có yêu cầu cụ thể.

Lưu ý: Nếu bạn muốn toàn bộ tiêu đề của bạn hiển thị trong kết quả của công cụ tìm kiếm, hãy giữ nó dưới 72 ký tự. Điều này cũng sẽ tăng tỷ lệ nhấp chuột của bạn.

Nội dung chính là một yếu tố quan trọng của viết bài chuẩn SEO. Lý do chính khiến mọi người tiến hành tìm kiếm trong Google và các công cụ tìm kiếm khác là họ đang tìm kiếm nội dung hữu ích. Các công cụ tìm kiếm cũng cung cấp nội dung SEO mới, đó là lý do tại sao bạn phải luôn cập nhật trang web của mình.

Trước khi bạn viết nội dung SEO, bạn cần hiểu người đọc của mình. Sau đó, tập trung vào một vấn đề cụ thể mà người đọc đang phải đối mặt. Giải quyết vấn đề đó với nội dung trong bài viết – đó là một mục tiêu khác của việc kết hợp viết bài chuẩn SEO và bán hàng.

Mỗi nội dung bạn viết cần có một bài giới thiệu hấp dẫn. Phần giới thiệu là phần xuất hiện ngay sau tiêu đề (và dòng tiêu đề phụ nếu bạn đưa vào tiêu đề của mình). Phần giới thiệu của bạn nên chứa ít nhất một trong những cụm từ khóa được nhắm mục tiêu của bạn, đặc biệt là một từ khóa đuôi dài.

Với mục đích SEO, mô tả meta nên có từ 150 đến 160 ký tự và thường xuất hiện như thế này trong Google:

Số từ khoá có nghĩa là số lần từ khoá bạn chọn xuất hiện trên trang web.

Liên kết trang web

Liên kết là các khối xây dựng cơ bản của trang web của bạn.

Liên kết trang nói với Google rằng bạn đã kết nối và rằng bạn có nội dung hữu ích mà mọi người có thể truy cập ở nơi khác. Nội dung này có thể là của riêng bạn hoặc nó có thể là từ một tác giả hoặc trang web khác.

Các quy tắc để liên kết ra các trang web:

Liên kết đến hướng dẫn chi tiết hơn hoặc nội dung trên trang của bạn hoặc các trang web khác

Liên kết với văn bản thích hợp, dòng chảy tự nhiên với nội dung.

Các quy tắc này không được đặt bởi Google hoặc các công cụ tìm kiếm khác. Nếu bạn có thể hiểu khán giả mục tiêu của mình và tạo ra nội dung tốt nhất để giải quyết vấn đề của độc giả, bạn không cần phải lo lắng về mật độ từ khóa, liên kết trang và tín hiệu phương tiện xã hội, bởi vì chúng sẽ xảy ra tự nhiên.

Hãy nhớ rằng nội dung hữu ích cao sẽ luôn thu hút hàng ngàn lượt chia sẻ xã hội, nhận xét, khách hàng tiềm năng và bán hàng.

Tối ưu hóa nội dung cho các robot tìm kiếm

Các robot công cụ tìm kiếm hoặc các robot web (ví dụ: trình thu thập thông tin, nhện vv) là các chương trình liên tục tìm kiếm web.

Để có kết quả tốt nhất, bạn nên tối ưu hóa cho các robot tìm kiếm như sau:

Thêm từ khóa chính trong thẻ tiêu đề và mô tả meta của bạn.

Thêm từ khoá thay thế trong phần giới thiệu của bạn, nhưng cần trôi chảy. Nếu từ khoá không tốt, hãy bỏ qua nó và chỉ viết một cách tự nhiên.

Từ khoá như ” thiết kế web chuẩn SEO ” sẽ không hoạt động trong thẻ tiêu đề, mô tả và nội dung. Cách tiếp cận tốt nhất là sử dụng từ khoá một cách tự nhiên, như sau:

Làm thế nào để tìm các công ty thiết kế web chuẩn SEO nhất ở quận 4TP HCM

Phần cuối cùng của câu đố trong hướng dẫn viết bài chuẩn SEO và bán hàng tốt là “thuyết phục khách hàng” – khả năng để thúc đẩy mọi người hành động.

Viết bài để bán một sản phẩm, dịch vụ hoặc một ý tưởng. Nhưng, tất cả bắt đầu bằng việc bán mình, bởi vì bạn chỉ có tối đa 30 giây để bán cho mình và để mọi người muốn nhiều hơn:

Tạo các tiêu đề không thể cưỡng lại và có giá trị: Đại học Columbia công nhận tiêu đề là yếu tố quan trọng nhất của bài viết. Họ tư vấn rằng bạn nên nghĩ giống người đọc và viết tiêu đề đầu tiên. Tiêu đề nên nhắm mục tiêu một từ khóa và cũng hấp dẫn.

Có mục đích rõ ràng : Làm rõ nội dung, bài viết blog và thông điệp là rất quan trọng. Tỷ lệ chuyển đổi tăng từ 10% lên 277%, chỉ bằng cách thực hiện các nút gọi hành động rõ ràng hơn.

Khi bạn viết nội dung cho blog của bạn, hãy tập trung vào một ý tưởng và viết bài đăng của bạn để giải quyết thách thức, giải quyết vấn đề hoặc giải thích một vấn đề phức tạp.

Đây là một số cách bạn có thể đạt được mục đích rõ ràng khi viết nội dung:

Biết chính xác những gì bạn muốn, trước khi bạn viết nó – ví dụ: Làm thế nào để tiết kiệm $ 100 trong cửa hàng tạp hóa.

Sử dụng từ “bạn” khi viết cho khách hàng B2C và “chúng tôi” khi người nhận của bạn chủ yếu là các tổ chức kinh doanh B2B.

Nhắm mục tiêu từ 2 đến 5 từ khoá trong một bài đăng trên blog và bảo đảm họ đọc một cách tự nhiên.

Cách Viết Bài Chuẩn Seo Website WordPress Update 2022

Cách viết bài chuẩn SEO là một trong những kỹ năng cần có đối với mỗi SEOer hoặc Copy Writer. Nắm vững được kỹ thuật này sẽ giúp việc lên top của bài viết dễ hơn mà không cần quá nhiều tới backlink. Không những thế, khi đã biết cách viết bài chuẩn seo thì người đọc sẽ tiếp cận bài viết hiệu quả hơn. Qua đó thúc đẩy truyền tải thông tin cho khách hàng, nâng cao hiệu quả bán hàng hoặc doanh số.

Khá nhiều người mới học SEO chưa biết cách viết bài chuẩn seo website wordpress. Dẫn tới việc dù đã dành thời gian rất nhiều để viết bài nhưng không đem lại hiệu quả. Chính vì thế bài viết này sẽ giúp những người mới tìm hiểu về SEO biết cách viết bài chuẩn seo website. Sau đó khi đã áp dụng nhuần nhuyễn có thể sử dụng trên facebook nhiều hơn.

Bài viết chuẩn SEO là gì?

Bài viết chuẩn SEO được cho là các bài viết đáp ứng được các tiêu chí của Google về cả mặt nội dung, hình thức và cách trình bày. Giúp người truy cập website có thể đáp ứng được các nhu cầu về thông tin như mua hàng, kiến thức, giải đáp… Khi đã đáp ứng được các nội dung này thì sẽ được Google đánh giá cao hơn và được xếp hạng cao hơn trên bảng xếp hạng tìm kiếm Google.

Tuy ở phần bên trên có định nghĩa bài viết chuẩn SEO nhưng thực sự lại ngã ngửa. Không có khái niệm viết bài chuẩn SEO từ Google đưa ra. Mà đây chỉ là định nghĩa, cách gọi của những người làm SEO mà thôi. Do vậy, cái chúng ta cần quan tâm nhất chính là nội dung đáp ứng được nhu cầu tìm kiếm của người dùng. Và kết hợp với cách trình bày nữa để đảm bảo người dùng thoả mãn với thông tin đó khi vào website.

Bài viết chuẩn SEO cần đáp ứng tiêu chí nào?

Đối với bài viết chuẩn seo thì nên đáp ứng được các tiêu chí chung từ phía Google và một số tiêu chí khác. Nhằm đảm bảo được đánh giá cao trong mắt Google tìm kiếm. Một số tiêu chí mà mình nghĩ là nếu bài viết chuẩn SEO sẽ cần có.

Mật độ từ khoá

Một bài viết chuẩn SEO thì cần đáp ứng về mật độ từ khoá và cách bố trí các từ khoá trong bài. Thông thường mật độ từ khoá này khoảng từ 3-5% so với bài viết. Và chúng được phân bố một cách hợp lý toàn bộ các phần trong bài. Bao gồm các thẻ heading, trong tên ảnh, thẻ alt ảnh, đoạn đầu và đoạn cuối bài viết. Đây là tiêu chí quan trọng hàng đầu mà khi tìm cách viết bài chuẩn seo mà bạn nên chú ý.

Thông tin đầy đủ

Muốn viết bài chuẩn SEO để lên top tìm kiếm hoặc bán hàng thì cần cung cấp thông tin đầy đủ nhu cầu tìm kiếm. Tuỳ với mỗi từ khoá mà các thông tin tìm kiếm khác nhau. Ví dụ là bán hàng, sản phẩm hoặc các khái niệm… cần được nêu cụ thể. Các bạn cũng có thể cung cấp các thông tin nguồn tham khảo đáng tin cậy như wiki, các nghiên cứu khoa học… Sẽ giúp ích rất nhiều cho khách hàng và tốt trong mắt của Google.

Trình bày sạch đẹp dễ nhìn

Một bài viết hay, tâm huyết mà không biết cách trình bày thì cũng không thể lôi kéo với người dùng khi đọc. Người dùng không đủ kiên nhẫn để tìm kiếm thông tin từ những bài viết quá dài trình bày không khoa học. Nó cũng giống như bạn đi mua hàng vậy. Những sản phẩm có ngoại hình xấu, không bắt mắt sẽ không bao giờ được chú ý tới cho dù nó tốt như thế nào.

Do vậy, bài viết chuẩn seo website thì không thể thiếu những cách trình bày sạch sẽ, dễ nhìn và khoa học. Sử dụng các thẻ heading h1, h2, h3… để phân loại từng đoạn và ý bài viết. Kết hợp thêm các trình bày dạng list danh sách, in đậm, in nghiêng đối với những thông tin quan trọng.

Cách viết bài chuẩn SEO quan trọng nhất ở cách trình bày đó các bạn!

Bổ sung thêm multi media

Một bài viết chuẩn Seo mẫu được gọi là chất lượng và hoàn hảo nếu chúng có thêm multi media. Ở đây được hiểu là các hình ảnh, video minh hoạ. Khi có các phần bổ xung này chắc chắn sẽ khiến bài viết thu hút hơn cho khách hàng. Khi đã bằng nhau ở các tiêu chí nội dung và cách trình bày thì các bài viết hơn nhau những media này. Bài viết nào có chất lượng multi media càng cao càng được đánh giá tốt và viral lan truyền tốt hơn.

Cách viết bài chuẩn SEO trên website wordpress

Chọn từ khoá

Các thẻ heading

Tiêu đề bài viết

Mô tả bài viết

Đối với mô tả bài viết bạn nên cho từ khoá chính và từ khoá phụ vào. Đây là cách viết bài chuẩn seo website wordpress mà ai cũng nên biết. Và theo kinh nghiệm của mình bạn không cần quá quan trọng để ý tới số ký tự. Hãy chú ý tới cái vạch xanh này. Chúng chỉ cần tới cái dấu bên trên hoặc chớm qua đằng sau 1 chút là được.

Mình sẽ test độ dài phần mô tả như sau.

Đường dẫn bài viết

Nên để không có dấu và là từ khoá chính. Không nên để đường dẫn quá dài gây mất thẩm mỹ và không tốt cho SEO. Hạn chế các đường dẫn là các ký tự loằng ngoằng không có nghĩa.

Mở bài viết

Thân bài viết

Giới thiệu qua các ý chính của bài viết này. Chúng ta cần lên dàn bài chi tiết cho bài viết. Và sắp xếp các ý chính từ quan trọng nhất cho tới kém quan trọng nhất. Để đánh giá mức độ quan trọng thì kinh nghiệm của mình căn cứ vào lượt tìm kiếm. Mình cho các từ nhiều lượt tìm kiếm lên trên và ít thì xuống dưới. Một số từ khoá có thể mình sẽ để vào thẻ heading.

Một người biết cách viết bài chuẩn seo sẽ biết cách phân bố bố cục, các phần, cấu trúc sao cho hợp lý nhất.

Ảnh bài viết chuẩn seo

Nên là ảnh có định dạng nét và chuẩn nhất. Là ảnh chưa từng xuất hiện trên internet hoặc do ảnh mình tự chụp. Nếu bạn đi copy ảnh thì nên đóng dấu hoặc lộn đầu đuôi để chúng có thể là ảnh mới.

Tên của ảnh nên không dấu và viết liền bằng dấu gạch ngang. Tên ảnh nên trùng với từ khoá hoặc là từ khoá mở rộng của từ khoá chính.

Link nội bộ bài viết

Link out ra ngoài

Mật độ từ khoá

Mật độ từ khoá nên trải đều tất cả bài viết. Tránh tập trung vào 1 đoạn bài viết nào quá có thể không tốt cho SEO.

Kết bài

Cách trình bày

Trình bày một cách khoa học khi mỗi đoạn cần có 1 heading để đảm bảo nêu rõ nghĩa của từng đoạn đó. Mỗi đoạn nên để từ 3-5 dòng tương ứng không quá giới hạn 300 từ. Ngoài ra, chú ý mỗi câu không nên quá 20 từ. Khi chúng ta phân chia như vậy sẽ giúp người đọc đỡ rối mắt. Và khi đọc không bị mệt do câu không quá dài do được bố chí dấu chấm phảy hợp lý.

Kỹ năng viết bài chuẩn SEO

Thật ra viết bài chuẩn seo không cần quá yêu cầu kỹ năng cao siêu. Thay vào đó nếu bạn không có lời ong bướm mật như rót vào tai thì hãy bù lại bằng trình bày sạch đẹp và khoa học. Những bài báo, bài viết chuẩn SEO không phải là những bài cảm thụ văn học thời xưa. Do vậy nếu hồi xưa bạn viết văn không được hay thì cũng đừng nên lo lắng.

Cứ như vậy bạn sẽ nâng cao được kỹ năng và rút ra nhiều kinh nghiệm cho bản thân mình.

Cấu trúc viết bài chuẩn SEO website

Dù bạn sử dụng website code tay hoặc website theo mẫu có sẵn như wordpress thì cấu trúc bài viết chuẩn SEO cũng không thay đổi. Tuy nhiên với website wordpress thì sẽ dễ dàng hơn do có nhiều công cụ, plugin hỗ trợ check bài viết chuẩn seo.

Cấu trúc viết bài chuẩn SEO này cũng như vậy. Chúng giúp khách hàng có thể nắm bắt toàn bộ bài viết chỉ trong vòng khoảng 5-10s. Từ đó nhanh chóng quyết định xem phần thông tin mà mình đang tìm kiếm ở phần nào.

Mở đầu bài viết

Giới thiệu qua về nội dung bài viết cần truyền tải. Giúp người đọc có thể nắm bắt được bài viết đang đọc nội dung như thế nào? Và các phần của bài viết bao gồm những ý gì? Nó cũng gần như đoạn SAPO của mỗi bài báo mà chung ta thường đọc hàng ngày.

Thân bài viết

Triển khai các ý đã nêu lên trong phần mở bài. Tuỳ theo từng nội dung mà có các cách viết, sắp xếp các ý của bài viết ra sao.

Mỗi ý chính của bài viết nên phân chia thành từng đoạn. Và trước mỗi đoạn nên có các thẻ heading để phân biệt trong bài. Nếu trong các ý chính có các ý nhỏ hơn thì có thể sử dụng các thẻ heading nhỏ. Ví dụ như trong thẻ Heading H2 thì sử dụng các thẻ heading nhỏ như H3, H4, H5, H6… Không sử dụng những thẻ heading lớn trong thẻ heading nhỏ như thẻ H2 trong thẻ h3, h4, h5 hoặc h6.

Kết bài

Bài viết chuẩn seo bao nhiêu từ là phù hợp?

Không có tiêu chí nào cho việc bài viết chuẩn sao nên bao nhiêu từ. Google chỉ khuyến cáo nên cung cấp đầy đủ thông tin cho người dùng nhằm thoả mãn nhu cầu tìm kiếm mà thôi. Chúng ta cần phân biệt rõ bài viết chuẩn SEO không phải là biết viết dài mà là bài viết cần đủ ý, thông tin cho người dùng.

Rất nhiều chuyên gia SEO thường khuyên rằng bài viết chuẩn SEO thường từ 2000 hoặc 3000 từ. Tuy nhiên điều này phụ thuộc rất nhiều vào từng ngành nghề và truy vấn của người dùng. Chúng ta không thể cố nặn ra 2-3000 từ cho một câu hỏi đơn giản hoặc 1 ý nhỏ. Như vậy sẽ rất lãng phí thời gian cho người viết và người đọc.

Cách kiểm tra bài viết chuẩn SEO hay không?

Làm sao để kiểm tra được bài viết có thực sự chuẩn SEO hay không? Việc này khá đơn giản nếu như bạn sử dụng website wordpress. Trên wordpress có các công cụ Seo như Yoast SEO hoặc Rankmath SEO giúp kiểm tra nội dung chuẩn SEO khá rõ ràng.

Khách hàng có thể tải và sử dụng những cách kiểm tra bài viết chuẩn SEO được gợi ý từ plug in SEO này.

Giá bài viết chuẩn SEO bao nhiêu?

Về mức giá bài viết chuẩn SEO thì cực kỳ vô cùng. Nó phụ thuộc khá nhiều yếu tố. Ví dụ như độ dài bài viết, mức độ unique và lĩnh vực bài viết.

Độ dài bài viết

Yếu tố thường được đưa ra để định giá bài viết chuẩn SEO. Bài viết càng nhiều từ thì giá càng cao và ngược lại. Khi viết nhiều từ thì thời gian lâu hơn nên giá cao hơn.

Mức độ unique

Độ unique chính là độ tươi mới của nội dung. Độ tươi mới ở đây thường được hiểu là mức độ trùng lặp của các từ, các câu so với những bài viết đã xuất bản trước đó. Độ unique càng cao thì giá càng cao và ngược lại. Nội dung cũ nhưng cách trình bày mới cũng được tính. Đối với người biết cách viết bài chuẩn SEO trên website sẽ biết cách trình bày, câu văn sao cho hợp lý nhất.

Tuy nhiên nếu yêu cầu nội dung mới hoàn toàn thì mức giá sẽ cao hơn cả. Khi đó sẽ tốn rất nhiều thời gian nghiên cứu nội dung để đưa ra nội dung phù hợp.

Lĩnh vực chuyên sâu

Yếu tố quyết định tới mức giá bài viết chuẩn SEO. Đối với các lĩnh vực càng đại trà thì giá sẽ càng thấp. Tất nhiên nó cũng căn cứ theo độ unique và độ dài bài viết. Các lĩnh vực càng chuyên sâu thì giá sẽ càng cao.

Ví dụ nếu bạn yêu cầu 1 người viết bài về nghiên cứu khoa học hoặc về luật pháp thì chắc chắn giá sẽ phải cao. Bởi đây là các nội dung đòi hỏi đầu tư nghiên cứu rất kỹ từng câu chữ, từng dấu chấm, phảy. Nếu chỉ sai 1 từ , 1 ký tự có thể hiểu sang nghĩa khác và sai lệch đi nội dung. Chính vì thế những lĩnh vực này thường có giá khá cao. Từ 200 hoặc 500k/bài hoặc giá cao hơn nữa.

Với các bài viết đơn giản như giải trí, làm đẹp thông thường thì mức giá có vẻ thấp hơn. Giá của chúng dao động trong khoảng từ 30k, 50k, 100k/bài viết tuỳ theo độ dài.

Bạn đang xem bài viết Cách Viết Bài Chuẩn Seo Và Bán Hàng Tốt Update 2022 trên website Toiyeucogaihalan.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!