Xem Nhiều 2/2023 #️ Cách Gõ Biểu Tượng Logo Apple # Top 10 Trend | Toiyeucogaihalan.com

Xem Nhiều 2/2023 # Cách Gõ Biểu Tượng Logo Apple # Top 10 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Gõ Biểu Tượng Logo Apple mới nhất trên website Toiyeucogaihalan.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Thiết bị của bạn hỗ trợ nhập biểu tượng logo Apple quen thuộc bằng phím tắt.

Kiểm tra xem nhân vật này trông như thế nào:

Một số người sẽ thấy việc nhập biểu tượng logo của Apple là một tính năng không thể thiếu để đổi tên các sản phẩm như trong các tài liệu tiếp thị của Apple, như Pay hoặc Music ,. Những người khác có thể hài lòng với việc lưu một vài ký tự trên các ứng dụng truyền thông xã hội như Twitter và Instagram.

Như bạn có thể nhận thấy bây giờ, bàn phím máy Mac của bạn thiếu phím biểu tượng Apple chuyên dụng mặc dù ký tự đặc biệt này thực sự có sẵn để gõ trên thiết bị của bạn.

Mã ký hiệu logo của Apple

Ký tự logo Apple hiển thị đúng trên mọi iPhone, iPad, iPod touch, Mac, Apple TV hoặc Apple Watch. Nó có thể được gõ trên các thiết bị iOS, macOS và tvOS. Trên watchOS, các tính năng Đọc chính tả và Viết nguệch ngoạc không cung cấp cách nào để nhập logo của Apple.

Trên các nền tảng và trình duyệt web nước ngoài như Google Chrome, Firefox và Microsoft Edge, biểu tượng có thể hiển thị dưới dạng hình vuông đơn giản, ký tự lạ hoặc thứ gì đó hoàn toàn khác.

Đây không phải là lỗi của Apple.

Cả hai Windows và các biểu trưng của Apple nằm trong khu vực sử dụng riêng của bộ ký tự mở rộng vì bộ ký tự Unicode tiêu chuẩn không chứa bất kỳ biểu trưng công ty nào. Do cách triển khai khác nhau, những biểu tượng này không hiển thị trên các nền tảng khác.

Biểu tượng Apple được bao gồm trong bộ ký tự mở rộng ASCII với các giá trị sau:

Thập phân: 240

Hệ thập lục phân: F0

Unicode: U + F8FF

MẸO: Trang web chúng tôi cho phép bạn tìm giá trị số của các ký tự đặc biệt.

Làm theo hướng dẫn từng bước của chúng tôi để tìm hiểu cách nhập đúng biểu tượng Apple với iPhone, iPad, Mac, Apple TV hoặc các nền tảng không phải của Apple như Microsoft Windows.

Cách nhập biểu tượng logo của Apple

Đây là cách nhập logo Apple bằng thiết bị của bạn.

Mac

Để nhập biểu tượng Apple trên máy Mac của bạn, hãy sử dụng tổ hợp phím sau:

Tùy chọn (⌥) -Shift (⇧) -K

Phím tắt hoạt động với bố trí bàn phím tiếng Anh chuẩn của Hoa Kỳ.

Để trực quan hóa vị trí của biểu tượng Apple trên bàn phím Mac của bạn, hãy chọn tùy chọn Hiển thị trình xem bàn phím từ Nguồn vào popover trong thanh menu của macOS.

Ngoài ra, liên doanh vào Tùy chọn hệ thống → Bàn phím → Nguồn đầu vào.

Đây là phím tắt tạo ra biểu tượng logo của Apple

Điều này cho phép bạn hình dung các bài tập chính cho các biểu tượng đặc biệt. Để hiển thị các ký tự ẩn bổ sung, nhấn phím bổ trợ như Control (⌃) hoặc Command (⌘).

Người dùng quốc tế dựa vào bàn phím thế giới có bố cục bàn phím khác với bàn phím QWERTY tiêu chuẩn của Hoa Kỳ có thể thêm bố cục tiếng Anh Mỹ thông qua ngăn tùy chọn Bàn phím, sau đó chuyển sang biểu tượng trước khi nhập biểu tượng logo của Apple.

Là một giải pháp thanh lịch hơn, hãy tạo một thay thế văn bản tùy chỉnh như được nêu rõ hơn bên dưới.

iPhone và iPad

Mô hình Tùy chọn (⌥) -Shift (⇧) -K Phím tắt Mac không có thay thế trên iOS.

Không có Trình xem bàn phím trên iPhone, nhưng iOS bao gồm một tính năng chuyên dụng để giúp nhập cụm từ và ký hiệu đặc biệt dễ dàng hơn, được gọi là Thay thế văn bản. Cũng được tìm thấy trên macOS, tính năng này tự động thay thế một từ hoặc cụm từ bằng văn bản tùy chỉnh, như thay thế (c) bằng ký hiệu bản quyền.

1) Mở Cài đặt trên iPhone hoặc iPad của bạn.

2) Tập Điều khoản chung.

3) Tập Bàn phím.

4) Tập Thay thế văn bản.

5) Đánh Ăn ý ở góc trên bên phải để tạo văn bản thay thế mới.

6) Sao chép  từ bài đăng này với thiết bị iOS của bạn, sau đó chạm và giữ bên cạnh Cụm từ và chọn Dán từ menu bong bóng để chèn biểu tượng logo của Apple.

7) Nhấn bên cạnh phím tắt và tạo một đoạn văn bản tùy chỉnh để được thay thế bằng logo Apple. Tôi sử dụng phím tắt, táo táo, nhưng bạn có thể chọn một phím tắt khác phù hợp hơn với nhu cầu của bạn. Để tránh kích hoạt nó một cách tình cờ, hãy đến với một số kết hợp chữ cái duy nhất không phải là một phần của bất kỳ từ hoặc cụm từ phổ biến nào.

8) Tập Lưu ở góc trên bên phải để hoàn tất thay đổi.

Phím tắt mới được tạo sẽ tự động mở rộng thành biểu tượng logo của Apple khi bạn nhập.

Tutorial: Cách tạo và sử dụng Thay thế văn bản trên iPhone và iPad

Đúng vậy, bây giờ bạn có thể nhập logo Apple bằng thiết bị iOS hoặc máy Mac của mình vào email, văn bản, tài liệu, ghi chú và nhiều thứ khác chỉ cần nhấn vào thanh Space sau khi nhập phím tắt của aaplap để thay thế bằng ký tự logo Apple.

Đây là một tính năng tuyệt vời!

Lợi ích chính của phương pháp này là đồng bộ hóa: của bạn thay thế văn bản được giữ đồng bộ hoàn hảo trên iOS và macOS thông qua iCloud, cho phép bạn nhập logo Apple trên iPhone, iPad và Mac bằng cùng một phím tắt văn bản.

Nếu bạn ghép nối bàn phím Bluetooth không dây với iPhone và iPad, bạn cũng có thể nhập biểu tượng logo của Apple bằng cách nhấn tương tự Tùy chọn (⌥) -Shift (⇧) -K tổ hợp phím như trên Mac.

apple Watch

Như đã đề cập, hiện tại không có cách nào để nhập logo Apple bằng Apple Watch của bạn.

Dictation và Scribble, hai phương thức nhập liệu chính trong watchOS, không may không cung cấp bất kỳ cách nào để nhập biểu tượng Apple bằng giọng nói của một người tương tự như dấu câu và định dạng.

Logo hiển thị như hiển thị trên Apple Watch trong các ứng dụng như Tin nhắn và Nhắc nhở vì được hỗ trợ bởi các phông chữ mặc định có trong hệ điều hành watchOS.

apple TV

Để nhập logo Apple trên Apple TV của bạn, hãy làm như sau:

Nếu bạn có bàn phím ngoài:

1) Truy cập Cài đặt → Từ xa và Thiết bị → Bluetooth trên Apple TV thế hệ thứ tư hoặc Apple TV 4K của bạn. Đối với các mô hình trước đó, liên doanh vào Cài đặt → Chung → Bluetooth.

2) Khi thiết bị tìm thấy các phụ kiện Bluetooth gần đó, chọn bàn phím của bạn từ danh sách.

3) Nếu được hỏi, hãy nhập mã bốn chữ số và báo chí Đi vào.

4) Điều hướng đến phần của ứng dụng chấp nhận văn bản, như tính năng tìm kiếm của YouTube. Hoặc, hãy thử đổi tên Apple TV của bạn bằng cách vào Cài đặt → Chung → Giới thiệu → Tên.

5) nhấn Tùy chọn (⌥) -Shift (⇧) -K trên bàn phím Bluetooth của bạn để nhập biểu tượng Apple.

Ghép nối bàn phím không dây với Apple TV của bạn để gõ biểu tượng Apple nhanh hơn

Và cứ như thế, biểu tượng được viết ra trên TV của bạn!

Nếu bạn không có bàn phím ngoài:

1) Trên iPhone hoặc iPad của bạn có iOS 11 trở lên, hãy mở Cài đặt → Trung tâm điều khiển → Tùy chỉnh điều khiển và gõ Ăn mặc bên cạnh Apple TV từ xa.

2) Hãy chắc chắn thiết lập một lối tắt trên thiết bị iOS của bạn, nó sẽ thay thế táo táo bằng cách sử dụng bằng cách làm theo các hướng dẫn từng bước được cung cấp trong phần iPhone và iPad của hướng dẫn này.

3) Với tiện ích Apple TV Remote được thêm vào Trung tâm điều khiển iOS của bạn, làm nổi bật bất kỳ trường nhập văn bản trên Apple TV của bạn bằng cách sử dụng Siri Remote.

4) Trên iPhone hoặc iPad, hãy mở Trung tâm kiểm soát và nhấn vào Apple TV từ xa tiện ích bạn vừa thêm, sau đó chọn apple TV từ danh sách và nhập mật mã bốn chữ số xuất hiện trên màn hình Apple TV, nếu cần thiết. Ngoài ra, nhấn một thông báo bật lên trên màn hình Khóa của iPhone khi chọn trường văn bản trên Apple TV.

Tiện ích Apple TV Remote trong Trung tâm điều khiển chỉ hoạt động với Apple TV 4K và Apple TV 4K thế hệ thứ tư, đồng thời yêu cầu iPhone hoặc iPad có thiết bị 11 iOS trở lên.

Tutorial: Ngăn bàn phím từ xa của Apple TV hiển thị trên iPhone hoặc iPad

Nếu bạn sở hữu một mẫu Apple TV cũ hơn hoặc chưa nâng cấp thiết bị của mình lên iOS 11 hoặc mới hơn, tải xuống ứng dụng Apple TV Remote miễn phí hoặc là Ứng dụng iTunes từ xa từ App Store và thiết lập nó để điều khiển từ xa hộp set-top của bạn, nhập logo Apple và truy cập các tính năng bổ sung, như chế độ Now Playing và Game.

Cuối cùng, đổi tên Apple TV của bạn thành TV

Nhập biểu tượng Apple trên Apple TV của bạn bằng tính năng Đọc chính tả không được hỗ trợ.

Windows

Như chúng tôi đã đề cập, biểu tượng Apple được bao gồm trong bộ ký tự mở rộng.

Nó được xác định theo một trong các điểm ký tự sử dụng riêng dành cho một số ứng dụng và thiết bị nhất định cần hiển thị một hoặc nhiều glyph không xác định theo tiêu chuẩn Unicode.

Điều này, cùng với thực tế là Unicode không chứa bất kỳ biểu trưng công ty nào như một phần của bộ ký tự tiêu chuẩn, là lý do tại sao biểu tượng Apple trong tệp Pages của bạn hoặc tài liệu khác trong hầu hết các trường hợp sẽ không hiển thị trên Windows, Linux và các nền tảng không phải của Apple.

On Windows có nhiều cách để nhập các ký tự đặc biệt, nhưng chúng tôi sẽ tập trung vào phương pháp có lẽ phổ biến nhất: mã alt. Nó hoạt động bằng cách nhấn và giữ phím Alt trên bàn phím trong khi nhập giá trị thập phân mã 4 của ký tự.

Bạn có thể tìm thấy danh sách mã ký tự Unicode đầy đủ tại unicode-table.com.

1) mở tài liệu nơi bạn muốn chèn biểu tượng logo của Apple.

2) Đảm bảo rằng phím Num Lock được bật, nhấn và giữ bên trái Khác Chìa khóa.

3) nhấn “0” trên bàn phím số.

4) nhấn “2” trên bàn phím số.

5) nhấn “4” trên bàn phím số.

6) nhấn “0” trên bàn phím số.

Hình ảnh lịch sự của Wikipedia

LƯU Ý: bạn phải đặt số 0 đứng đầu mặc dù mã thập phân của ký tự là XN 240.

Đừng lo lắng nếu máy tính xách tay của bạn không có bàn phím số: bạn vẫn có thể nhập bất kỳ ký tự đặc biệt nào bằng cách nhập giá trị Unicode của nó, chỉ cần tiếp tục đọc Từ

1) mở tài liệu nơi bạn muốn xem biểu tượng logo của Apple.

2) nhấn F 8 FF trên bàn phím (giá trị Unicode của biểu tượng logo Apple).

3) nhấn Alt-X.

Biểu tượng Apple sẽ được chèn tại vị trí con trỏ hiện tại.

Tôi khuyên bạn nên sử dụng các tùy chọn chuyên dụng để nhập các ký tự đặc biệt có trong một số ứng dụng của Microsoft, như Word, Excel, PowerPoint và Outlook. Để xem biểu diễn đồ họa của các ký hiệu đặc biệt, hãy mở Windows Bản đồ nhân vật ứng dụng (charmap.exe).

Thủ thuật mã alt sẽ không hoạt động nếu phông chữ được chọn thiếu logo Apple.

Nếu vậy, hãy chắc chắn chọn phông chữ Baskerville Old Face trong ứng dụng Bản đồ nhân vật. Bây giờ, chọn biểu tượng logo của Apple và nhấp vào nút Chọn, sau đó chọn lệnh Sao chép để gửi nó vào bảng tạm hệ thống, sẵn sàng để dán vào các ứng dụng khác thông qua phím tắt Ctrl-V tiêu chuẩn.

HTML

Logo Apple hoặc bất kỳ ký tự hoặc biểu tượng đặc biệt nào khác có thể được nhập vào các bài đăng trên blog hoặc trang web của bạn bằng cách sử dụng ký hiệu thập lục phân của các thực thể HTML theo sau là giá trị thập lục phân Unicode của một ký tự. Trong ví dụ của chúng tôi, biểu tượng logo của Apple có giá trị Unicode F8FF.

Để sử dụng logo Apple trong trang web của bạn, hãy nhập đoạn mã sau vào mã HTML:

Bạn sẽ thấy ký tự when khi trang được hiển thị trong trình duyệt.

Cần giúp đỡ? Hỏi iDB!

Bạn có thích cải tiến nhỏ nhưng quan trọng này đối với Siri trên Apple Watch không?

Original Điều

Cách Gõ Biểu Tượng Logo Của Apple

Các thiết bị mà bạn đang sử dụng có hỗ trợ nhập biểu tượng logo Apple quen thuộc bằng các phím tắt.

Biểu tượng đó sẽ trông như thế này: 

Một số người sẽ sử dụng biểu tượng logo của Apple như là một phần không thể thiếu để đổi tên các sản phẩm như trong các tài liệu tiếp thị của Apple, chẳng hạn như Pay hoặc Music,… Những người khác có thể dùng nó để viết nội dung bằng cách lưu một vài ký tự trên các ứng dụng mạng xã hội như Twitter và Instagram.

Như bạn có thể nhìn thấy, bàn phím của các máy Mac thiếu một phím dành cho biểu tượng Apple chuyên dụng mặc dù ký tự đặc biệt này thực sự có sẵn để nhập trên thiết bị của bạn.

Ký tự biểu trưng của Apple hiển thị chính xác trên mọi iPhone, iPad, iPod touch, Mac, Apple TV hoặc Apple Watch. Nó có thể được gõ trên các thiết bị iOS, macOS và tvOS ngoại trừ watchOS. Trên watchOS, các tính năng nhập liệu văn bản như giọng nói hay bằng nét vẽ đều không giúp bạn gõ một biểu tượng Apple.

Trên những nền tảng khác và các trình duyệt web như Google Chrome, Firefox và Microsoft Edge, biểu tượng này có thể được hiển thị dưới dạng hình vuông đơn giản, một ký tự lạ hoặc một thứ hoàn toàn khác.

Đây không phải là lỗi của Apple.

Cả logo Windows và Apple đều nằm trong khu vực sử dụng riêng của bộ ký tự mở rộng vì bộ ký tự Unicode chuẩn không chứa bất kỳ logo của công ty nào. Do cách triển khai khác nhau, nên những biểu tượng này sẽ không hiển thị như trên các nền tảng khác.

Biểu tượng Apple được bao gồm trong bộ ký tự mở rộng ASCII với các giá trị sau:

Mẹo: Trang web chúng tôi cho phép bạn tìm các giá trị số của các ký tự đặc biệt.

Để gõ biểu tượng Apple trên máy Mac của bạn, hãy sử dụng tổ hợp phím sau:

Tổ hợp phím tắt này hoạt động với bố cục bàn phím tiếng Anh Mỹ chuẩn.

Để hình dung vị trí của biểu tượng Apple trên bàn phím máy Mac của bạn, hãy chọn tùy chọn Show Keyboard Viewer từ cửa sổ Input Source trong thanh trình đơn của macOS.

Ngoài ra, bạn cũng có thể đi đến System Preferences → Keyboard → Input Sources.

Người dùng quốc tế dùng bàn phím có cách bố trí khác với bàn phím QWERTY tiêu chuẩn của Mỹ có thể thêm bố cục tiếng Anh Mỹ thông qua mục Keyboard preference, sau đó chuyển sang bàn phím này trước khi nhập biểu tượng logo của Apple.

Một giải pháp nhanh hơn, đơn giản hơn đó là tạo ra một văn bản thay thế tùy chỉnh giống như cách bên dưới.

iPhone và iPad

Đối với iPhone hay iPad, bạn không thể làm giống với macOS được, nhưng iOS bao gồm một tính năng chuyên dụng để tạo các cụm từ và các ký tự đặc biệt dễ dàng hơn, được gọi là Thay thế văn bản. Tính năng này cũng có trên macOS, nó sẽ tự động thay thế một từ hoặc cụm từ nào đó mà bạn đã thêm.

1. Mở ứng dụng Cài đặt trên iPhone hoặc iPad của bạn lên.

4. Nhấn “+ ” ở góc trên cùng bên phải để tạo văn bản thay thế mới.

Từ bây giờ, bạn có thể nhập logo của Apple với thiết bị iOS hoặc macOS trong email, văn bản, tài liệu, ghi chú của bạn và hơn thế nữa – chỉ cần nhấn phím Space sau khi gõ phím tắt “aapl” để thay thế bằng ký tự logo của Apple.

Đây là một tính năng tuyệt vời!

Lợi ích chính của phương pháp này đó là tính đồng bộ hóa: các phím tắt thay thế văn bản của bạn sẽ được đồng bộ hoàn hảo trên iOS và macOS thông qua iCloud, cho phép bạn nhập biểu tượng của Apple trên iPhone, iPad và Mac bằng cùng một phím tắt văn bản.

Nếu bạn ghép nối bàn phím bluetooth không dây với iPhone và iPad của mình, bạn cũng có thể nhập biểu tượng của Apple bằng cách nhấn phím Option (⌥)-Shift (⇧)-K giống như trên Mac.

Apple Watch

Như đã nói ở trên, hiện tại không có cách nào để gõ biểu tượng Apple trên Apple Watch của bạn.

Hai phương thức nhập văn bản chính trong watchOS là giọng nói và chữ viết tay đều không cung cấp bất kỳ cách nào để nhập biểu tượng Apple cả.

Để gõ logo Apple trên Apple TV của bạn, hãy làm như sau:

Nếu bạn có bàn phím bên ngoài:

1. Vào Cài đặt → Điều khiển từ xa và Thiết bị → Bluetooth (Settings → Remotes and Devices → Bluetooth) trên Apple TV thế hệ thứ tư hoặc Apple TV 4K của bạn. Đối với các phiên bản trước đó, hãy đi đến Cài đặt → Cài đặt chung → Bluetooth (Settings → General → Bluetooth).

2. Khi thiết bị tìm thấy các phụ kiện bluetooth gần đó, hãy chọn bàn phím của bạn từ danh sách.

3. Nếu được hỏi, hãy nhập mã gồm 4 chữ số và nhấn Enter .

5. Nhấn tổ hợp các phím Option (⌥) -Shift (⇧) -K trên bàn phím bluetooth để nhập biểu tượng logo Apple.

Nếu bạn không có bàn phím ngoài:

1. Trên iPhone hoặc iPad của bạn chạy iOS 11 trở lên, mở Cài đặt → Trung tâm kiểm soát → Tùy chỉnh điều khiển (Settings → Control Center → Customize Controls) và nhấn vào dấu “+” bên cạnh phím tắt Apple TV Remote.

2. Hãy chắc chắn rằng bạn đã thiết lập một phím tắt trên thiết bị iOS của bạn, phím tắt mà sẽ thay thế “appl” bằng “” theo cách làm như ở trên, trong phần iPhone và iPad của bài viết này.

3. Khi phím tắt Apple TV Remote đã được thêm vào Control Center trên thiết bị iOS của bạn, hãy chọn bất kỳ trường nhập văn bản nào trên Apple TV của bạn bằng Siri Remote.

4. Trên iPhone hoặc iPad, mở Control Center lên và nhấn vào phím tắt Apple TV Remote mà bạn vừa thêm, sau đó chọn Apple TV từ danh sách và nhập mật mã gồm bốn chữ số xuất hiện trên màn hình Apple TV, nếu được hỏi. Ngoài ra, hãy nhấn vào một thông báo hiện trên màn hình khóa của iPhone khi chọn một trường văn bản trên Apple TV của bạn.

Nếu bạn đang có một Apple TV cũ hơn hoặc bạn chưa nâng cấp thiết bị của mình lên iOS 11 trở lên, hãy tải xuống ứng dụng Apple TV Remote hoặc ứng dụng iTunes Remote miễn phí từ App Store và thiết lập tương tự như trên.

Như mình đã đề cập, biểu tượng logo Apple được bao gồm trong bộ ký tự mở rộng.

Điều này có nghĩa là có một số ký tự được sử dụng riêng được dành cho một số ứng dụng và thiết bị cần hiển thị một hoặc nhiều glyph không được chỉ định theo tiêu chuẩn Unicode.

Thực tế là Unicode không chứa bất kỳ logo của công ty nào như là một phần của bộ ký tự chuẩn, đó là lý do tại sao biểu tượng Apple trong các tài liệu khác hầu hết sẽ không hiển thị trên Windows, Linux và các nền tảng khác không phải của Apple.

Trên Windows có rất nhiều cách để nhập các ký tự đặc biệt, nhưng mình sẽ tập trung vào phương pháp phổ biến nhất, đó là: mã alt. Nó hoạt động bằng cách nhấn giữ vào phím Alt trên bàn phím trong khi bạn nhập giá trị thập phân 4 ký tự của ký tự đặc biệt nào đó, những bạn 8x hay 9x chắc nhớ cách này thường hay sử dụng để thêm ký tự đặt biệt trong Yahoo Messege hay game Audition nhỉ.

Bạn có thể tìm danh sách mã ký tự Unicode đầy đủ tại trang unicode-table.com.

1. Mở tài liệu hoặc văn bản mà bạn muốn chèn biểu tượng logo Apple.

2. Đảm bảo rằng phím Num Lock đang bật, sau đó nhấn giữ phím Alt bên trái.

3. Trong khi đang nhấn giữ phím Alt, nhấn lần lượt vào các chữ số 0, 2, 4, 0 trên bàn phím.

1. Mở tài liệu hoặc văn bản mà bạn muốn chèn biểu tượng logo Apple.

Biểu tượng Apple sẽ được chèn vào vị trí con trỏ hiện tại.

Mình khuyên bạn nên sử dụng các tùy chọn chuyên dụng để nhập các ký tự đặc biệt được tìm thấy trong một số ứng dụng của Microsoft như Word, Excel, PowerPoint và Outlook. Để xem một danh sách đầy đủ các ký tự đặc biệt có trong máy của bạn, hãy mở ứng dụng Character Map của Windows lên.

Thủ thuật mã alt sẽ không hoạt động nếu phông chữ mà bạn đang dùng trong hệ thống không có biểu tượng của Apple.

Nếu vậy, bạn nên chọn font chữ Baskerville Old Face hoặc San Fancisco (nếu không có thì tìm trên mạng và cài vào) trong ứng dụng Character Map. Bây giờ chọn biểu tượng logo của Apple và nhấn nút Select, sau đó nhấn nút Copy bên cạnh để sao chép nó vào clipboard hệ thống, dán nó vào nơi mà bạn muốn bằng cách nhấn tổ hợp phím Ctrl+V.

Logo của Apple hoặc bất kỳ ký tự đặc biệt nào khác có thể được nhập vào các bài viết trên blog hoặc trang web của bạn bằng cách sử dụng mã Hex của ký tự đó. Trong ví dụ này, biểu tượng logo của Apple có giá trị Unicode là F8FF.

Để sử dụng biểu tượng Apple trong trang web của bạn, hãy nhập thông tin sau vào mã HTML: &#xF8FF

Bạn sẽ thấy ký tự xuất hiện khi trang HTML được hiển thị trong trình duyệt. Nhưng lưu ý là phông chữ mà bạn sử dụng trên trang HTML đó cũng sẽ chứa biểu tượng logo Apple đó nha.

Hay đơn giản hơn, bạn có thể sử dụng Font Awesome để thêm các biểu tượng hay logo vào trang web một cách đơn giản.

Cách Sửa Lỗi Iphone Bị Treo Logo Apple Khi Khởi Động

Một trong những lỗi khiến người dùng iPhone luôn khó chịu đó chính là iPhone bị treo Logo Apple khi khởi động, lỗi này thường xảy ra khi người dùng đang tiến hành Jailbreak thiết bị, hay thường xuyên thay đổi Restore, Update hệ thống iOS cũng sẽ gây nên lỗi iPhone bị treo Logo Apple khi khởi động.

Sửa lỗi treo logo trên điện thoại Zenfone Sửa lỗi treo máy khi tải ứng dụng trên iPhone, iPad Cách sửa lỗi iPhone 11 Pro Max, 11 Pro, iPhone 11 bị treo táo Apple xác nhận lỗi treo thiết bị khi cài thời gian về 01/01/1970 Khắc phục lỗi khởi động lại trên iPhone khi nhận tin nhắn có ký tự Ả Rập

Ngoài lỗi iPhone bị treo Logo Apple khi khởi động, thi thoảng chúng ta cũng gặp lỗi treo máy khi tải ứng dụng trên iPhone, iPad, trong các bài viết trước chúng tôi đã hướng dẫn các bạn sửa lỗi treo máy khi tải ứng dụng trên iPhone, còn sau đây chúng tôi tiếp tục hướng dẫn bạn cách sửa lỗi iPhone bị treo Logo Apple khi khởi động

Cách sửa lỗi iPhone bị treo Logo Apple khi khởi động * Yêu cầu để thực hiện sửa lỗi iPhone bị treo Logo Apple khi khởi động

– Cần có cáp nối thiết bị iPhone với máy tính.

– Các bạn cần tải và cài đặt iTunes: Download iTunes.

– Các bạn cần tải và cài đặt Reiboot

+ Tải Reiboot cho Windows: Download Reiboot.

+ Tải Reiboot cho Mac: Download Reiboot cho Mac.

* Cách thực hiện sửa lỗi iPhone bị treo Logo Apple khi khởi động – Cách 1: Sử dụng iTunes để sửa lỗi iPhone bị treo Logo Apple khi khởi động.

Bước 1: Kết nối thiết bị iPhone với máy tính qua cáp nối USB.

Bước 2: Đưa thiết bị iPhone về chế độ DFU, nếu bạn chưa biết, xem lạicách vào chế độ DFU trên iPhone.

Lưu ý: tắt thiết bị trước khi vào chế độ DFU, Ấn đồng thời nút Home và nút nguồn trong khoảng 10 giây, sau đó thả tay ở nút Nguồn nhưng vẫn giữ nút Home.

Bước 3: Khi đã vào được chế độ DFU, chúng ta tiến hành vào chế đố Restore iPhone (Khôi Phục iPhone) từ chế độ Recovery Mode.

Sau khi quá trình Restore iPhone kết thúc lỗi iPhone bị treo Logo Apple khi khởi động sẽ được khắc phục và không còn nữa.

– Cách 2: Sử dụng Reiboot để sửa lỗi iPhone bị treo Logo Apple khi khởi động.

Bước 1: Khởi động chương trình Reiboot đã được tải và cài đặt ở trên.

Bước 2: Kết nối thiết bị iPhone với máy tính thông qua cáp USB.

Bước 3: Quá trình kết nối thành công, tại Reiboot ấn chọn Exit Recovery Mode để sửa lỗi iPhone bị treo Logo Apple khi khởi động.

https://9mobi.vn/cach-sua-loi-iphone-bi-treo-logo-apple-khi-khoi-dong-5547n.aspx Như vậy chỉ với 2 cách trên chúng ta đã dễ dàng sửa lỗi iPHone bị treo Logo Apple khi khởi động một cách nhanh chóng, chỉ trong vòng vài nốt nhac mà thôi đúng không?, tuy nhiên cũng có một vài thiết bị gặp phải trường hợp iPhone bị màn hình đen, lỗi dính DFU, đừng lo lắng, các bạn chỉ cần thực hiện theo các bước trong bài viết iPhone bị màn hình đen, lỗi dính DFU là đã có thể khắc phục được lỗi này, ngoài ra các bạn lựa chọn cách khác để thoát khỏi chế độ DFU trên iPhone như sử dụng iTunes là một trong những thủ thuật thoát khỏi chế độ DFU trên iPhone được nhiều người dùng lựa chọn.

Cách Chèn Biểu Tượng Cảm Xúc Trên Iphone Ipad

Biểu tượng cảm xúc (icon) là gì?

Icon hay còn gọi là biểu tượng cảm xúc đó là các hình vẽ, biểu tượng, tượng trưng cho vật thể hoặc con người. Các icon giúp người dùng biểu đạt trạng thái cảm xúc hiện tại chân thực và chính xác nhất.

Đôi khi có những lời không thể nói ra chính là lúc biểu tượng cảm xúc lên ngôi.

Trước khi được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới thì icon qua nhiều khó khăn. Emoji có 176 biểu tượng và phát triển bởi Docomo. Người sáng tạo đầu tiên đó là nhân viên Kurita Shigetaka, Docomo. 76 biểu tượng kích thước 12×12 pixel phục vụ cho dịch vụ di động của công ty vào năm 1998.

Các icon biểu lộ cảm xúc tâm trạng đơn giản và dễ hiểu chính vì vậy sau khi được phát minh, icon được dùng gửi tin nhắn, email, Facebook, Twitter và các mạng xã hội phổ biến trên toàn cầu đến ngày nay.

Hướng dẫn cách chèn biểu tượng cảm xúc trên iPhone Ipad

Người dùng trên Iphone, Ipad có nhiều cách chèn biểu tượng cảm xúc trên điện thoại, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn thực hiện đơn giản như sau:

Kích hoạt trên bàn phím

Bước 4: Trên bàn phím hãy để ý biểu tượng logo hình quả cầu. Bấm chọn vào đó biểu tượng đó, người dùng sẽ thấy biểu tượng mặt cười xuất hiện.

Từ đây trong các tin nhắn hoặc trao đổi trên mạng xã hội chúng ta có thể sử dụng biểu tượng cảm xúc nhằm thể hiện tình cảm, trạng thái như buồn, vui, hạnh phúc, thất vọng…đầy đủ và chân thật nhất.

Gõ nhanh với phím tắt bàn phím

Cách đơn giản hơn nếu muốn thêm biểu tượng cảm xúc trên iPhone Ipad đó là gõ nhanh bằng các phím tắt trên bàn phím. Cách này đòi hỏi chúng ta cần ghi nhớ các biểu tượng thường xuyên sử dụng để thực hiện gõ nhanh.

Bước 3: Người dùng sẽ nhập các phím tắt thay thế bằng cách biểu tượng cảm xúc (icon), các cụm từ sẽ thay thế sẽ giúp bạn thực hiện việc gõ nhanh biểu tượng cảm xúc chỉ trong vài thao tác cơ bản trên bàn phím. Bấm chọn Lưu các thay đổi trên.

Ví dụ: Nếu nhập =)) xuất hiện nhanh khuôn mặt cười. Thực hiện việc gán ký tự theo khuôn mặt như hình ảnh bên dưới. Như vậy chỉ cần gõ =)) xuất hiện mặt cười ngay cho người dùng.

Cách này đòi hỏi chúng ta ghi nhớ tốt các ký tự. Việc gán ký tự với khuôn mặt chỉ thực hiện các biểu tượng đơn giản, nếu quá nhiều chúng ta sẽ không thể nhớ nổi.

Tác dụng biểu tượng cảm xúc

Biểu tượng cảm xúc hay icon được sử dụng rộng rãi như:

– Icon Facebook tạo nội dung ấn tượng trên mạng xã hội, thu hút người khác.

– Icon biểu lộ cảm xúc rõ ràng, chính xác.

– Tạo sự thú vị, tạo điểm nhấn với người khác.

Bạn vừa theo dõi bài viết cách chèn biểu tượng cảm xúc trên iPhone Ipad. Với biểu tượng cảm xúc chúng ta sẽ thể hiện nhiều trạng thái cảm xúc, tình cảm một cách dễ dàng hơn. Biểu tượng cảm xúc là cách đơn giản thay cho lời muốn nói.

Bạn đang xem bài viết Cách Gõ Biểu Tượng Logo Apple trên website Toiyeucogaihalan.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!