Xem Nhiều 6/2023 #️ Bán Nhà Quận Bình Tân Sau Ly Hôn Nhanh Chóng Nhờ Tư Vấn Từ Meeyland # Top 15 Trend | Toiyeucogaihalan.com

Xem Nhiều 6/2023 # Bán Nhà Quận Bình Tân Sau Ly Hôn Nhanh Chóng Nhờ Tư Vấn Từ Meeyland # Top 15 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Bán Nhà Quận Bình Tân Sau Ly Hôn Nhanh Chóng Nhờ Tư Vấn Từ Meeyland mới nhất trên website Toiyeucogaihalan.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Bất động sản sau ly hôn khó bán vì vấn đề thủ tục

Người mua lo ngại tài sản đang tranh chấp, chưa phân chia xong

Tài sản sau khi ly hôn thường gây ra nhiều nỗi lo với người mua. Người mua nhà thường lo lắng không biết tài sản đã phân chia xong hay chưa, có tranh chấp hay không. Bởi theo luật định, bất động sản mua trong hôn nhân đều phải thỏa thuận phân chia làm hai.

Việc bán nhà Bình Tân sẽ khó hơn khi nhà đang tranh chấp, chưa giải quyết xong. Dù mua được nhà của người sau ly hôn nhưng nếu không đảm bảo về pháp lý cũng có thể phải xem xét lại. Trường hợp nhà là tài sản trước hôn nhân đứng tên bạn có thể bán ngay.

Bán nhà quận Bình Tân MeeyLand sau ly hôn cần nhiều thủ tục

Nhà sau ly hôn nếu vẫn chưa phân chia vẫn sẽ là tài sản của cả hai vợ chồng. Vì thế, nếu muốn bán nhà quận Bình Tân giá tốt bạn cần chuẩn bị đầy đủ giấy tờ. Các giấy tờ cần thiết là giấy chứng nhận ly hôn, chứng minh thư, chứng nhận quyền sử dụng,…

Bên cạnh đó, để đảm bảo quyền lợi người mua cần làm đúng thủ tục luật định. Trường hợp tài sản vẫn thuộc vợ chồng nhưng đã ly hôn cần có chữ ký xác nhận của cả hai bên. Những vấn đề này bạn cần tìm hiểu kỹ lưỡng để tiến hành được thuận lợi.

Đơn giản hóa việc bán nhà quận Bình Tân hậu ly hôn nhờ MeeyLand

Nếu muốn bán nhà quận Bình Tân hậu ly hôn nhanh, bạn có thể liên hệ MeeyLand. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản, chúng tôi sẽ giúp bạn:

Thứ hai, sở hữu tệp khách hàng đa dạng. MeeyLand sẽ phân khúc nhóm khách hàng phù hợp với giá bán nhà quận Bình Tân bạn đưa ra. Dựa trên các công cụ mà chúng tôi sở hữu sẽ sớm tìm ra được khách hàng phù hợp nhất.

Thứ ba, MeeyLand sẽ tư vấn các kênh đăng bán uy tín. Ngoài những công cụ bán hàng thông minh, sẽ là những kênh bán hàng hiệu quả. Nhờ đó sẽ tìm được khách hàng tiềm năng.

Đặc biệt, khi liên hệ bán nhà quận Bình Tân MeeyLand, bạn hoàn toàn không lo về giá môi giới. Chi phí này sẽ được thu dựa trên tình hình thực tế. Hơn nữa, mọi khoản chi phí cũng sẽ được trao đổi chi tiết trước khi hợp tác. Vì thế, bạn hoàn toàn yên tâm về vấn đề này.

Hy vọng những thông tin này giúp ích cho bạn trong quá trình bán nhà quận Bình Tân MeeyLand. Để được tư vấn, bạn có thể liên hệ bđs meeyland ngay hôm nay. Chúng tôi sẽ đưa ra những giải pháp giúp bạn bán nhà nhanh nhất, giá tốt nhất.

Tư Vấn Giải Quyết Ly Hôn Nhanh Quận Tân Bình

Tư vấn giải quyết ly hôn nhanh quận Tân Bình

Hai vợ chồng bạn đang có mâu thuẫn trầm trọng? Cuộc sống vợ chồng không thể tiếp tục? Các bạn muốn nhanh chóng ly hôn? Các bạn cần nhờ luật sư thực hiện thủ tục ly hôn nhanh nhất? Cần có một luật sư uy tín để bảo vệ quyền và lợi ích của bạn khi ly hôn?

1. Tư vấn các quy định của pháp luật về ly hôn: 3. sau ly hôn và các điều kiện nuôi con khi một bên đương sự có yêu cầu- – – Trình tự, thủ tục, thẩm quyền giải quyết tranh chấp Văn phòng luật sư Tô Đình Huy luôn tự hào có đội ngũ luật sư chuyên sâu về hôn nhân gia đình sẽ giúp các bạn giải quyết các vấn đề trên. Chúng tôi tư vấn, soạn thảo, tiến hành thủ tục ly hôn nhanh nhất cho các bạn.

Nội dung tư vấn tại Văn phòng luật sư Tô Đình Huy:

– Hệ lụy của ly hôn – Căn cứ ly hôn – Hồ sơ ly hôn – Thẩm quyền giải quyết ly hôn – Tư vấn quyền nuôi con và cấp dưỡng sau ly hôn – Xác định – Xác định và yêu cầu cấp dưỡng đối với con sau khi ly hôn – Quyền thăm nom, chăm sóc con sau ly hôn của bên không trực tiếp nuôi con Tranh chấp chia tài sản – Thay đổi quyền nuôi con Tranh chấp quyền nuôi con

– 4. Tư vấn án phí, miễn giảm án phí, tạm ứng án phí

5. Tư vấn giải quyết tranh chấp ly hôn – Hòa giải tranh chấp Thủ tục ly hôn tại tòa án + Thuận tình ly hôn + Ly hôn theo yêu cầu của một bên ( ly hôn đơn phương) + Hoà giải trong ly hôn + Thủ tục giải quyết ly hôn nhanh nhất

2. Tư vấn giải quyết các vấn đề về tài sản khi ly hôn – Xác định tài sản chung, tài sản riêng của vợ chồng trong thời kỳ hôn nhân – Xác định các khoản nợ chung, nợ riêng của vợ chồng trong thời kỳ hôn nhân – Chia tài sản vợ chồng khi ly hôn

quyền trực tiếp nuôi con

Luật sư tham gia tranh tụng để bảo vệ quyền và lợi ích của khách hàng trong tranh chấp về tài sản và con cái khi ly hôn

Chúng tôi tư vấn và hỗ trợ soạn thảo và chuẩn bị hồ sơ đầy đủ cho các bạn, cùng các bạn đến Tòa án nộp.

Thời gian thực hiện thủ tục lý hôn: Chúng tôi thực hiện thủ tục nhanh chóng và hiệu quả nhất tiêu biểu tại các quận 3, quận, Bình Thạnh, Quận Tân Bình,…

Tư Vấn Giải Quyết Ly Hôn Tại Quận Tân Bình Thành Phố Hồ Chí Minh Tư Vấnt Ly Hôn Tại Quận Tân Bình Thành Phố Hồ Chí Minh

Công ty luật TNHH TGS tư vấn thủ tục giải quyết ly hôn tại quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh.

Ly hôn là việc chấm dứt quan hệ vợ chồng theo bản án, quyết định có hiệu lực pháp luật của Tòa án. (Điều 14 Luật Hôn nhân và gia đình 2014).

Vậy hồ sơ và thủ tục ly hôn tại quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh là gì, chúng tôi- Công ty luật TNHH TGS sẽ gửi đến bạn đọc nắm chắc và hiểu rõ về hồ sơ và thủ tục ly hôn.

2.Đơn phương ly hôn là “Khi vợ hoặc chồng yêu cầu ly hôn mà hòa giải tại Tòa án không thành thì Tòa án giải quyết cho ly hôn nếu có căn cứ về việc vợ, chồng có hành vi bạo lực gia đình hoặc vi phạm nghiêm trọng quyền, nghĩa vụ của vợ, chồng làm cho hôn nhân lâm vào tình trạng trầm trọng, đời sống chung không thể kéo dài, mục đích của hôn nhân không đạt được.” (Khoản 1 Điều 56 Luật HN&GĐ).

Thứ hai, Tòa án thụ lý giải quyết là Tòa án nào :

Căn cứ theo Điều 35, Điều 37 Bộ luật tố tụng dân sự 2015 quy định về Thẩm quyền của Tòa án các cấp thì đối với tranh chấp về hôn nhân và gia đình như ly hôn, tranh chấp về nuôi con, chia tài sản sau khi ly hôn, tranh chấp về tài sản chung của vợ chồng trong thời kì hôn nhân,…(Điều 28 BLTTDS 2015) thì thuộc thẩm quyền của Tòa án nhân dân cấp huyện. Đối với những tranh chấp mà đương sự hoặc tài sản ở nước ngoài thì Tòa án nhân dân cấp tỉnh có thẩm quyền giải quyết.

Tại Điều 39 BLTTDS 2015 quy định về Thẩm quyền của tòa án theo lãnh thổ thì Tòa án nơi bị đơn cư trú, làm việc- nếu bị đơn là cá nhân hoặc nơi bị đơn có trụ sở- nếu bị đơn là cơ quan, tổ chức có thẩm quyền giải quyết theo thủ tục sơ thẩm. Và các đương sự có quyền thỏa thuận với nhau bằng văn bản yêu cầu Tòa án nơi cư trú, làm việc của nguyên đơn- nếu nguyên đơn là các nhân hoặc nơi có trụ sở của nguyên đơn- nếu nguyên đơn là cơ quan, tổ chức.

Thứ ba, hồ sơ ly hôn tại quận Tân Bình bao gồm những gì :

+ Giấy chứng nhận đăng kí kết hôn (bản chính) + Chứng minh thư nhân dân/ Căn cước công dân/ Hộ chiếu (bản sao chứng thực) + Sổ hộ khẩu gia đình (bản sao chứng thực) + Giấy tờ chứng minh khác về tài sản như Sổ đỏ, Đăng kí xe, Sổ tiết kiệm; các khoản nợ,… + Đơn yêu cầu thuận tình ly hôn hoặc Đơn xin đơn phương ly hôn (tùy vào trường hợp thuận tình ly hôn hay đơn phương ly hôn).

Thứ tư, thủ tục ly hôn tại quận Tân Bình bao gồm những gì : 1.Thuận tình ly hôn.

+ Nộp hồ sơ về việc xin thuận tình ly hôn tại Tòa án nhân dân cấp quận/huyện nơi cư trú, làm việc của vợ hoặc chồng (có thể gửi trực tiếp tại Tòa án hoặc qua đường bưu điện). + Tòa án kiểm tra đơn và ra thông báo nộp tiền tạm ứng án phí sau khi nhận đơn khởi kiện cùng hồ sơ hợp lệ; + Nộp tiền tạm ứng án phí dân sự sơ thẩm tại Chi cục thi hành án quận/huyện và nộp lại biên lai tiền tạm ứng án phí cho Tòa án; + Sau khi tòa án tiến hành mở phiên hòa giải, trong thời hạn 07 ngày kể từ ngày hòa giải không thành (không thay đổi quyết định về việc ly hôn) nếu các bên không thay đổi ý kiến Tòa án ra quyết định công nhận thuận tình ly hôn.

2.Đơn phương ly hôn.

+ Nộp hồ sơ khởi kiện xin ly hôn tại Tòa án nhân dân cấp quận/huyện nơi cư trú, làm việc của vợ hoặc chồng (có thể gửi trực tiếp tại Tòa án hoặc qua đường bưu điện). + Nhận kết quả xử lý đơn. + Nộp tiền tạm ứng án phí dân sự sơ thẩm tại cơ quan thi hành án dân sự có thẩm quyền và nộp lại biên lai tiền tạm ứng án phí đơn phương cho Tòa án; + Tòa án sẽ triệu tập lấy lời khai, hòa giải và tiến hành thủ tục theo quy định pháp luật Tố tụng dân sự; + Trong trường hợp, Tòa án không chấp nhận yêu cầu ly hôn, người yêu cầu ly hôn có quyền kháng cáo để Tòa án cấp trên trực tiếp xét xử phúc thẩm theo quy định pháp luật.

XEM NGAY VIDEO LUẬT SƯ TƯ VẤN LY HÔN

Luật Sư Tư Vấn Ly Hôn Nhanh Quận 8

Cơ quan giải quyết vụ việc ly hôn:

Tòa án nhân dân quận 8

Địa chỉ: 126 đường 12, phường 5, quận 8, Tp. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 8568287 – 8504722

Hồ sơ yêu cầu ly hôn nhanh Quận 8:

Đơn xin ly hôn (Theo mẫu)

Giấy Chứng minh nhân dân hoặc Hộ chiếu, Hộ khẩu (Bản sao có chứng thực)

Giấy Chứng nhận kết hôn (Bản chính hoặc Bản trích lục)

Giấy khai sinh của các con (Bản sao)

Bản sao chứng từ, tài liệu chứng minh quyền sở hữu tài sản (bản sao).

Những lưu ý khi ly hôn tại Tòa án:

Cả hai vợ chồng đều có quyền yêu cầu ly hôn nhưng người chồng không có quyền yêu cầu ly hôn trong trường hợp vợ đang có thai, sinh con hoặc đang nuôi con dưới 12 tháng tuổi.

Đơn xin ly hôn: Trong nội dung đơn phải thể hiện được đầy đủ nội dung yêu cầu Tòa án giải quyết. Trường hợp đơn phương ly hôn thì chỉ cần một bên vợ/ chồng kí; trường hơp thuận tình ly hôn thì cả hai vợ chồng cùng kí đơn.

Bản chính giấy chứng nhận kết hôn: Nếu mất bản chính giấy chứng nhận kết hôn thì nộp trích lục bản sao, nhưng phải trình bày rõ trong đơn kiện.

Bản sao chứng từ, tài liệu về quyền sở hữu tài sản: Nếu ly hôn có tranh chấp tài sản.

Nếu hai bên kết hôn tại Việt Nam, sau đó vợ hoặc chồng xuất cảnh sang nước ngoài (không tìm được địa chỉ) thì phải có xác nhận của chính quyền địa phương về việc một bên đã xuất cảnh và có tên trong hộ khẩu.

Nếu hai bên đăng ký kết hôn theo pháp luật nước ngoài muốn ly hôn tại Việt Nam thì phải hợp pháp hóa lãnh sự giấy đăng ký kết hôn và làm thủ tục ghi chú kết hôn tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền rồi mới nộp đơn xin ly hôn.

Chi phí ly hôn nhanh Quận 8: 

Tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Trong trường hợp Qúy khách hàng muốn Luật Sư Riêng thực hiện thủ tục thì chi phí sẽ linh động theo từng giai đoạn và theo yêu cầu của khách hàng. Khách hàng hoàn toàn chủ động lựa chọn và quyết định.

Luật Sư Riêng luôn có chính sách miễn, giảm cho cho các gia đình có con nhỏ, hoàn cảnh khó khăn, phụ nữ là nạn nhân của bạo hành gia đình và nhiều trường hợp khác theo quy định của pháp luật.

Ly hôn nhanh tại Quận 8

Dịch vụ của ly hôn nhanh Quận 8:

Tư vấn hồ sơ ly hôn, hướng dẫn cách viết đơn xin ly hôn, trình tự các bước ly hôn tại Tòa án theo quy định của pháp luật;

Tư vấn về điều kiện và thủ tục thuận tình ly hôn;

Tư vấn về thời gian giải quyết thuận tình ly hôn;

Tư vấn giải quyết chia tài sản chung.

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ ly hôn nhanh Quận 8 của Luật Sư Riêng:

Đội ngũ Luật sư tốt nhất cùng với kinh nghiệm tư vấn và tranh tụng nhiều năm;

Hỗ trợ quá trình ly hôn diễn ra nhanh chóng và tiết kiệm nhất;

Thông tin khách hàng được bảo mật tuyệt đối;

Chi phí hợp lý, không phát sinh thêm phụ phí trong quá trình giải quyết.

Mong rằng bài viết “Luật sư tư vấn ly hôn nhanh Quận 8″ của chúng tôi đã giúp Qúy vị có thêm thông tin về ly hôn tại Tòa án nhân dân Quận 8. Chúng tôi luôn sẵn sàng để giải đáp cho bạn và cam kết sẽ mang lại kết quả tối ưu nhất cho Qúy khách hàng.

———————————————–

Công ty Luật TNHH Luật Sư Riêng

Địa chỉ: 280/C12, Lương Định Của, Phường An Phú, Tp.Thủ Đức, TP.HCM.

Điện thoại: 0949 165 995

Hotline: 1900 2525 03 (nhánh 2)

Email: info@luatsurieng.net

Website: www.luatsurieng.net

Thuận tình ly hôn

Đơn phương ly hôn

Bạn đang xem bài viết Bán Nhà Quận Bình Tân Sau Ly Hôn Nhanh Chóng Nhờ Tư Vấn Từ Meeyland trên website Toiyeucogaihalan.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!