Xem Nhiều 3/2023 #️ 9 Cách Viết Email Gửi Khách Hàng Chuyên Nghiệp Ấn Tượng Và Thu Hút # Top 3 Trend | Toiyeucogaihalan.com

Xem Nhiều 3/2023 # 9 Cách Viết Email Gửi Khách Hàng Chuyên Nghiệp Ấn Tượng Và Thu Hút # Top 3 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về 9 Cách Viết Email Gửi Khách Hàng Chuyên Nghiệp Ấn Tượng Và Thu Hút mới nhất trên website Toiyeucogaihalan.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

KHÁM PHÁ NGAY

Xác định nội dung xuyên suốt của chuỗi email

Trước khi bắt tay vào viết một Email hoàn chỉnh, điều đầu tiên bạn cần quan tâm chính là xác định nội dung xuyên suốt của chuỗi Email đó dựa trên những tiêu chí sau:

Who: Đối tượng khách hàng mà chuỗi Email của bạn hướng đến là ai? Insight/point của họ là gì?

Why: Lí do/mục đích gửi thư cho họ là gì? Nhằm mục đích tăng tương tác, educate khách hà ng hay tạo phễu thu hút thúc đẩy hành vi mua hàng từ người nhận?

Where: Khách hàng nhận email của bạn ở đâu, làm thế nào để tiếp cận được họ qua email?

When: Bạn dự định sẽ gửi mail cho khách hàng khi nào? Đâu là thời điểm vàng khiến khách hàng mở email nhiều nhất?

What: Email của bạn cần truyền tải những nội dung gì để tiếp cận được nhóm khách hàng mục tiêu?

How: Bạn cần biết cách viết email marketing như thế nào để thực hiện được toàn bộ kế hoạch đã nêu ra ở trên?

Với việc tư duy tổng thể và trả lời hoàn chỉnh các câu hỏi kể trên, bạn sẽ xác định được chính xác đối tượng khách hàng, mục tiêu, thời điểm, cách thức trình bày cũng như thông điệp xuyên suốt trong một chiến dịch email marketing của mình là gì.

Bizfly Email – Giải pháp gửi Email Marketing tự động theo kịch bản có sẵn giúp doanh nghiệp tiếp cận khách hàng tối ưu

Tiêu đề email ngắn gọn, chỉ ra đúng nhu cầu khách hàng

Nhiều người thường không chú trọng vào tiêu đề email vì cho rằng chúng quá ngắn ngủi và không thực sự quan trong.

Tuy nhiên, trên thực tế, tiêu đề email chính là phần đầu tiên mà khách hàng nhìn thấy trong lá thư của bạn và mang ý nghĩa quyết định đến thành công hay thất bại của cả chiến dịch Email Marketing.

Tiêu đề nên ngắn gọn

Một tiêu đề Email cho phép người dùng sử dụng khoảng 60 ký tự (6-8 từ). Tuy nhiên, có đến 50% khách hàng thường xuyên check mail qua điện thoại và số ký tự hiển thị tối đa trên mobile chỉ từ 25-30 ký tự mà thôi.

Chỉ ra đúng nhu cầu của khách hàng

Giữa hàng trăm email nhận được mỗi ngày, khách hàng không rảnh rỗi mở từng email và đọc xem bên trong đó nói gì. Trái lại, hầu hết người dùng sẽ xem tiêu đề để đoán nội dung bên trong. Nếu tiêu đề email không đề cập đến vấn đề mà họ quan tâm, họ sẽ bỏ qua nhanh chóng mà chẳng buồn xem thư.

Nếu không muốn lá thư của mình cũng bị “lơ đẹp” như thế thì đừng quên chỉ ra nhu cầu của khách hàng ngay tại tiêu đề của mình. Và đừng quên, đơn giản, ngắn gọn là tốt nhất!

Ngoài ra, việc lựa chọn những con số ấn tượng, viết hoa từng chữ cái trong tiêu đề, chèn kí tự đặc biệt hoặc sử dụng công cụ A/B Testing … cũng là những bí quyết giúp bạn sở hữu một tiêu đề ấn tượng mang lại hiệu quả tốt nhất cho chiến dịch Email Marketing của mình.

Cá nhân hóa nội dung email

Cách nhanh nhất để bạn khiến một chiến dịch email marketing thất bại chính là soạn một lá thư chung chung và gửi nó cho tất cả mọi người. Còn không, bạn buộc phải phân loại khách hàng và cá nhân hóa tối đa nội dung email của mình nếu không muốn người nhận bỏ qua chúng.

Có 3 cách để bạn cá nhân hóa nội dung email marketing một cách hoàn hảo:

Thứ hai, hãy cá nhân hóa thương hiệu của mình. Đừng ngại dùng tên thương hiệu của mình trong email. Điều này sẽ khiến những người đăng ký nhận email từ bạn dễ dàng nhận ra và không bỏ lỡ những thông điệp quý giá từ bạn.

Thứ ba, không ngừng tương tác và thu hút phản hồi từ người nhận. Email là một cuộc trò chuyện giữa bạn với khách hàng. Thay vì bạn chỉ “nói” và khách hàng chỉ “nghe”, hãy khéo léo khuyến khích họ tương tác và phản hồi lại với bạn. Điều này không chỉ thúc đẩy mối quan hệ giữa khách hàng và doanh nghiệp trở nên thân thiện, gần gũi hơn mà còn là cơ hội để bạn lắng nghe, đánh giá nhu cầu từ chính khách hàng của mình.

Tránh từ ngữ, các yếu tố nguy cơ bị spam

Dù muốn dù không, email của bạn đều phải đối mặt với các bộ lọc Spam và hoàn toàn có thể rơi vào hòm thư rác của khách hàng. Điều duy nhất bạn có thể viết email marketing tốt là nên hạn chế tối đa các từ ngữ, yếu tố dễ bị Google đánh dấu là spam. Cụ thể như:

Không sử dụng các cụm từ “Nhấn vào đây”, “Mua ngay”, “cơ hội duy nhất trong đời”…

Không dùng quá nhiều dấu chấm than (!!!!) trong email

Không VIẾT HOA TOÀN BỘ EMAIL

Không tô chữ nhiều màu trong thư

Sử dụng code HTML cẩu thả hoặc copy trong word và xuất ra file HTML

Chỉ dùng 1 hình ảnh lớn trong email và không có hoặc rất ít text

Dùng từ “Kiểm tra” trong tiêu đề

Gửi đến nhiều người nhận email trong cùng 1 công ty

Ngoài ra, Google sẽ thường xuyên bổ sung các tiêu chí mới quy định về spam. Do đó nhiệm vụ của marketer là không ngừng theo dõi và cập nhật nhằm hạn chế nguy cơ Spam Email.​

Lời giới thiệu ngắn gọn, súc tích

Người nhận thư không có quá nhiều thời gian để kiên nhẫn đọc lời chào dài lê thê từ bạn. Vậy nên hãy luôn áp dụng cách viết email marketing thật thật rõ ràng, ngắn gọn đơn giản để khách hàng tiếp nhận chúng một cách dễ dàng và dễ hiểu nhất có thể.

Phần lớn người nhận email ngày nay tỏ ra dị ứng và đề phòng với những lá thư tiếp thị mang đầy lời mời chào mua bán. Vì họ cho rằng bạn không thật lòng quan tâm đến vấn đề của họ mà chỉ cố đeo bám để bán được hàng mà thôi. Khi đó, mối quan hệ giữa khách hàng và doanh nghiệp sẽ xấu đi nhanh chóng.

Không nên chèn quá nhiều hình ảnh

Tuy nhiên, hãy tiết chế sử dụng hình ảnh. Bởi việc có quá nhiều hình ảnh sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến tốc độ load email khiến khách hàng dễ mất thiện cảm và rời đi nhanh chóng. Tốt nhất, chỉ nên có từ 1-2 ảnh trong 1 email và nên đặt tại phần thân của email để thể hiện rõ nhất chức năng của chúng, đồng thời khiến cho nội dung lá thư trở nên thu hút và hấp dẫn hơn với người đọc.

Sử dụng các nút CTA theo quy chuẩn

Nút kêu gọi hành động Call to Action (CTA) là một trong những phần quan trọng nhất cho một chiến dịch Email Marketing thành công. Việc sử dụng các nút CTA ấn tượng, hấp dẫn sẽ thôi thúc khách hàng nhấp ngay khi nhìn thấy nó và kích thích tỉ lệ chuyển đổi sang bán hàng cao hơn.

Có khá nhiều cách giúp bạn tạo được một nút CTA thu hút trong email như:

Kích thước chữ trong nút CTA nên lớn hơn so với cỡ chữ trong toàn Email. Tốt nhất là nên lớn hơn từ 1-2 pixel.

Không dùng quá nhiều nút CTA trong cùng 1 email. Nếu cần nhiều CTA, nên tạo khoảng trống cho chúng và luôn đảm bảo mỗi nút đều bao gồm nội dung thu hút.

Nên đặt nút CTA ở những vị trí nổi bật như giữa, bên dưới hoặc bên phải của Email là tốt nhất. Đừng quên chừa ra những khoảng trắng để nút CTA gây ấn tượng tốt nhất trong mắt người dùng.

Giao diện chuyên nghiệp

Mặc dù bạn đã áp dụng cách viết email marketing hiệu quả, chuyên nghiệp như trên nhưng không phục vụ được trải nghiệm người dùng (hình ảnh xấu, kích thước không phù hợp, bố cục ảnh/text không đẹp mắt, không tương thích với mobile/tablet, load chậm…) cũng sẽ không lấy được thiện cảm của khách hàng.

Nguyên tắc để viết một Email hoàn hảo chính là: nội dung rõ ràng, đúng trọng tâm, hình ảnh thể hiện nội dung, bố cục text/hình ảnh rõ ràng, khoa học, giao diện tương thích với các thiết bị mobile/tablet/PC/laptop…

Đặc biệt đừng quên vị trí CTA và đường link trong Email. Bởi xét cho đến cùng, nhiệm vụ của Email chính là thúc đẩy khách hàng đến với website thông qua các đường link/CTA. Nếu thiếu những thành phần này, việc triển khai Email Marketing hoàn toàn vô dụng.

Cuối cùng, nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp Email Marketing tổng thể với các tính năng vượt trội như:

Quản trị tập trung data khách hàng trên một công cụ duy nhất

Hỗ trợ phân loại/phân nhóm khách hàng hiệu quả

Cảnh báo và chống Spam hiệu quả

Cá nhân hóa tối đa nội dung email

Giao diện tương thích với mọi phần mềm đọc thư

Bảo mật tối đa

Thống kê & đánh giá hiệu quả chi tiết các chiến dịch Email Marketing

Remarketing 0 đồng

Thì Bizfly Email thực sự là giải pháp hoàn hảo dành cho bạn! Đăng ký trải nghiệm ngay để trở thành chuyên gia Email Marketing thời đại Digital 4.0 hoặc liên hệ hotline 1900 63 64 65 để được tư vấn trực tiếp 24/7!

10 Cách Viết Tiêu Đề Email Marketing Ấn Tượng Thu Hút Khách Hàng

Những cách viết tiêu đề email marketing chuyên nghiệp

Dựa trên từ khóa cần viết

Tiêu đề có tính khẩn cấp

Bất kì ai cũng sẽ cảm thấy khẩn trương khi nhận được những thông điệp mang tính cấp bách. Tiêu đề có tính khẩn cấp giúp doanh nghiệp kích thích khách hàng về mặt thời gian và hành động, đặc biệt có lợi cho các email dùng để thông báo chương trình có hạn, kêu gọi tham gia,…

Ví dụ: ” Chương trình giảm giá lớn nhất năm của chúng tôi sẽ kết thúc sau 10 tiếng nữa.”

” Mua 1 tặng 1 cho đơn hàng trước ngày 11/5″

Bizfly Email – Giải pháp gửi Email Marketing tự động theo kịch bản có sẵn giúp doanh nghiệp tiếp cận khách hàng tối ưu

Tiêu đề dựa vào lợi ích

Tiêu đề email mang tính lợi ích là cách tốt nhất để thu hút khách hàng. Bạn càng thể hiện được bạn mang lại gì cho họ, bạn giúp cho họ những gì thì họ càng quan tâm, muốn tìm hiểu thêm.

Ví dụ:

“Phần mềm Bizfly Email giúp tăng gấp 3 tỷ lệ mở email”

” Tăng tốc độ tải website chỉ trong 1 phút”

Tiêu đề email marketing dạng câu hỏi

Những câu hỏi ” làm thế nào”, “như thế nào” luôn kích thích trí tò mò của con người. Các tiêu đề email hấp dẫn này thường được doanh nghiệp sử dụng để chia sẻ thông tin hữu ích, bí kíp để khai thác sản phẩm của họ hiệu quả nhất.

Ví dụ: 

” Làm thế nào để gửi email cho một người bận rộn?”

” Tăng gấp 2 doanh thu chỉ trong 1 tuần như thế nào cùng chatbot?”

Tiêu đề email marketing danh sách

Đây là dạng tiêu đề vừa đảm bảo được sự ngắn gọn lại thú vị. Người dùng cũng dễ dàng theo dõi các thông tin trong email dạng tiêu đề hơn.

Ví dụ:

” 101 các tiêu đề email hấp dẫn nhất giúp tăng gấp 3 tỷ lệ mở email”

” 5 cách để email của bạn không bị rơi vào hòm thư spam”

Tiêu đề email marketing mang tính vấn đề

Ví dụ:

” Bạn có đang gặp vấn đề khi triển khai minigame trên fanpage?”

” Mất ngủ triền miên? Lấy lại giấc ngủ ngon cùng XXX ngay lập tức”

Tiêu đề email marketing theo hướng mục tiêu

Tiêu đề email theo hướng mục tiêu nhằm đánh thẳng vào một nhóm đối tượng cụ thể, đưa cho họ một hướng đi từ những vấn đề của họ. 

Ví dụ:

” Những hội thảo hữu ích dành cho Marketer hậu đại dịch Covid-19″

” Công cụ hỗ trợ cho các chị em bán hàng online chốt đơn gấp hai trong mùa dịch”

Tiêu đề email marketing theo cá nhân

Doanh nghiệp có thể để tên của khách hàng hiển thị ngay trên tiêu đề email bằng những phần mềm email marketing.

Tiêu đề email marketing theo kỳ nghỉ, ngày lễ

Đây là dạng tiêu đề được gửi vào một khung thời gian cụ thể, vào một sự kiện cụ thể. Các email như này thường được khách hàng quan tâm vì nó mang tính hiện tại, đúng thời điểm.

Ví dụ:

“ 10 cách để vận động tại nhà trong mùa dịch Covid-19”

“ Ngừng đến trường nhưng không ngừng học! Những website giáo dục miễn phí cho bạn trong thời gian cách ly này sẽ giúp bạn”

Tiêu đề email marketing cập nhật 

Đây là dạng email giống như bản tin hoặc là thông báo cho những thay đổi về tài khoản, phần mềm, chính sách cho khách hàng.

Các email này cực kì quan trọng và phải đảm bảo khách hàng không bỏ lỡ bất kì thông tin nào.

Ví dụ:

“ Thông báo bảo trì server từ ngày 10/5/2020 đến 14/05/2020”

“ Những tính năng mới của bản cập nhật 2.0”

Cách Viết Nội Dung Email Marketing Thu Hút, Hấp Dẫn Khách Hàng

Nội dung Email Marketing là một trong các yếu tố quan trọng quyết định sự thành công của một chiến dịch Email Marketing cho doanh nghiệp trong mộ thời điểm nhất định. Khi đã lựa chọn Email Marketing làm phương tiện để tiếp thị, quảng bá các dịch vụ, sản phẩm của mình đến khách hàng, đồng nghĩa với việc bạn đảm bảo các yêu cầu về nội dung vì đây là thứ sẽ tiếp cận trực tiếp đến khách hàng của bạn.

Vậy, nội dung email marketing như thế nào là thu hút, chất lượng? Chất liệu gì sẽ khiến khách hàng không chỉ yêu thích mà còn thực hiện các hành động được kêu gọi trong email đó (ví dụ như mua hàng, đăng kí thành viên…)?

Cách viết nội dung Email Marketing thu hút, hấp dẫn khách hàng

Quy tắc đặt tiêu đề nội dung email marketing

Ngày nay, khách hàng của bạn tiếp xúc với hàng ngàn lượng thông tin rất lớn hằng ngày, vì vậy để mẩu thông tin của bạn có thể tiếp cận và lưu lại trong trí nhớ khách hàng là một thách thức không nhỏ của những người làm Marketing.

Với nội dung Email Marketing thì tiêu đề là phần đầu tiên bạn cần viết đúng, viết tốt, bạn có thể áp dụng các công thức như sau:

Tiêu đề mang tính nhanh, khẩn cấp (VD: Đăng kí dịch vụ thiết kế web ngay để nhận ưu đãi hấp dẫn trước ngày 30/08/2017)

Tiêu đề gợi mở các lợi ích dành cho người dùng (Giảm giá 20% cho 100 đơn hàng đăng kí đầu tiên)

Tiêu đề gây tò mò hấp dẫn (Tiết lộ bí quyết bán hàng onine giúp bạn kiếm hàng trăm triệu mỗi tháng)

Tiêu đề đánh vào cảm xúc (Đã bao lâu rồi bạn không nói lời yêu thương với mẹ?)

Nội dung quan trọng, đưa lên trước

Hãy hình dung các nội dung của bạn theo mô hình tam giác ngược. Những thông tin nào cần truyền tải nhiều, đắt giá, hãy đưa nó ngay lên trên phần đầu. Bạn đừng nghĩ rằng mình sẽ dẫn dắt khách hàng từ lời giới thiệu, lời bạt cho đến các thông tin đắt giá ở sáu cùng. Xu hướng đọc ngày nay của người dùng mạng Internet cũng đã thay đổi, nếu các thông tin ban đầu không thu hút đươc họ, họ sẽ rời đi trước khi tiếp cận được đến thông tin quan trọng bạn cần gửi gắm.

Vì vậy, nếu mục tiêu của email marketing bạn gửi là mã khuyến mãi, hãy đưa mã đó lên đầu, nếu mục têu email marketing của bạn là kêu gọi đăng kí khóa học, hãy để button đăng kí và lời kêu gọi ngay lên đầu của email.

Mỗi email marketing chỉ nên tập trung vào một mục tiêu nhất định

Sử dụng email marketing dạng template, file ảnh, nên hay không?

Tạo email dạng templates hay file ảnh thiết kế là hình thức được nhiều công ty, doanh nghiệp sử dụng tron thời gian gần đây. Nội dung email marketing dạng này thường tạo cảm giác mới mẻ, phong phú, chuyên nghiệp cho thương hiệu của bạn và cũng mang lại các trải nghiệm khá tốt ở khách hàng.

Hiện nay có khá nhiều trang web và phần mềm hỗ trợ bạn tạo email marketing online dạng ảnh khá chuyên nghiệp. Tham khảo các trang web tạo email marketing sẽ giúp bạn tối ưu hóa nội dung, mang lại hiệu quả chung cho toàn bộ chiến dịch.

Chèn hình ảnh sáng tạo trong email

Nếu bạn chèn hình ảnh vào email một cách sáng tạo, hợp lí thì hiệu quả sẽ tăng gấp đôi so với nội dung hiển thị bằng chữ.

Để thông tin công ty trong phần chữ ký

Lời kêu gọi hành động

Bất kì nội dung email marketing nào cũng không thể thiếu lời kêu gọi hành động. Đây chính là yếu tố giúp doanh nghiệp đạt được các mục đích trong toàn bộ chiến dịch Marketing Online của mình. Bạn có thể tham khảo các Call To Action phổ biến và chọn loại hành động phù hợp cho dịch vụ, sản phẩm của mình.

Các cụm từ CTA thường được sử dụng trong nội dung email marekting thường có dạng như: “ Mua hàng ngay để được…”, “Tìm hiểu thêm”, “ Đăng ký ngay bây giờ”….

Đừng quên theo dõi WEBICO BLOG hoặc Fanpage của chúng tôi để luôn cập nhật những bài viết mới nhất! — ? WEBICO – GIẢI PHÁP THIẾT KẾ WEB HÀNG ĐẦU CHO DOANH NGHIỆP ?

? Địa chỉ: Mekong Tower, 235-241 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, TP.HCM ? Hotline: 1800 6016 ▪️ Email: email@webico.vn ▪️ Website: chúng tôi ▪️Facebook: https://www.facebook.com/webico.vn/

Liên lạc ngay với chúng tôi hoặc để lại thông tin của bạn, bộ phận tư vấn của WEBICO sẽ liên lạc lại ngay để giải đáp mọi thắc mắc! Trong trường hợp tổng đài BẬN LIÊN TỤC và QUÁ TẢI đơn hàng, vui lòng để lại thông tin của bạn thông qua email hoặc tin nhắn để chúng tôi có thể tìm lại bạn trong hàng ngàn khách hàng.

post

8 Mẫu Email Gửi Khách Hàng Ấn Tượng Mà Bạn Nên Tham Khảo

1. Nói về khả năng phù hợp với sản phẩm: tỉ lệ mở mail 64%

Chủ đề: Tên sản phẩm

Chào….,

Gần đây bạn có quan tâm đến [sản phẩm] này không?

Nếu bạn cần thêm thông tin về sản phẩm để quyết định liệu sản phẩm này có phù hợp với công ty mình hay không thì hãy liên lạc với tôi.

Trân trọng,

Ký tên,

Đây là mẫu email đối với khách hàng tự tìm đến doanh nghiệp, công ty của bạn (khách hàng Inbound tiềm năng). Do đó, bạn nên viết một Email ngắn gọn, dễ hiểu để người đọc dễ trả lời.

Chủ đề: Bức thư cuối cùng

[Anh/chị…] ơi,

Hy vọng rằng em sẽ sớm nhận được phản hồi của anh/chị. Nếu không, em rất mong được hợp tác với anh/chị trong tương lai.

[Trân trọng],

[Tên]

Người nhận email có thể bận rộn mà quên mất việc liên hệ lại với bạn. Vì vậy hãy đề cập liên tục việc nhắc nhở người nhận trả lời email và liên hệ với bạn.

3. Hành động ngay – Tỉ lệ mở mail 59%

Chủ đề: Đơn hàng [tháng] – Tên sản phẩm.

Chào [Tên người nhận]

Bạn còn nhớ tôi chứ? Tuần trước chúng ta vừa trao đổi về [sản phẩm] mà. Nếu bạn vẫn [cần làm việc …], tôi có một thông báo quan trọng cho bạn đây. Trong tháng này, chúng tôi có một số khuyến mãi cho …!!!

[Cảm ơn vì đã hợp tác]

Ký tên,

Tâm lý của đại đa số khách hàng là sở hữu được dịch vụ với giá hấp dẫn nhất hoặc với nhiều ưu đãi hay quà tặng đi kèm. Với mẫu email này, bạn sẽ gây được chú ý với khách hàng và cho họ thấy được không phải lúc nào cũng có được cơ hội sử dụng dịch vụ với ưu đãi hấp dẫn như vậy.  

4. Gửi email nhắc nhớ: tỉ lệ mở mail 57%

Chủ đề: Theo yêu cầu của [Tên] – [Tên sản phẩm]

Anh/chị ơi,

Em đã gửi cho anh/chị một email cung cấp thêm thông tin về [sản phẩm].  Không biết anh/chị đã nhận được thư chưa?

Trân trọng

Ký tên,

Mẫu email này như một lời nhắc nhở nhẹ nhàng đối với những khách hàng không phản hồi đến bạn khi họ đã tìm hiểu về sản phẩm. Email có thể thúc đẩy họ liên hệ với bạn để được tư vấn hoặc yêu cầu thêm về thông tin sản phẩm.

5. Cho khách hàng thấy những lợi ích: tỉ lệ mở thư 51%

Chủ đề: Bạn thường kiểm tra [X ROI] khi nào?

[Tên khách hàng] ơi,

Em đã gửi chị thêm thông tin về [sản phẩm] được khoảng [X ngày, tuần, tháng] rồi. Nếu anh/chị đã và đang dùng [sản phẩm] suốt thời gian qua, anh/chị có thể sẽ thấy những kết quả sau:

[Lợi ích hoặc kết quả 1]

[Lợi ích hoặc kết quả 2]

[Lợi ích hoặc kết quả 3]

Cảm ơn anh/chị,

Ký tên.

Việc nếu bật được lợi ích và tác dụng của sản phẩm sẽ giúp khách hàng có thêm niềm tin đối với sản phẩm của bạn. Từ đó, nó có tác dụng nhắc nhở khách hàng nên đầu tư vào sản phẩm của bạn để được hưởng những quyền lợi trên.

6.  Hãy nói về mục tiêu của bạn: tỉ lệ mở thư 64%

Chủ đề: Các mục tiêu cho [quý, tháng, năm]

[Tên khách hàng] ơi,

[Ký tên]

Đây là một email rất ngắn gọn. Nhưng không vì thế mà tính hiệu quả của nó bị giảm đi. Trái lại, ngay từ câu đầu tiên, người đọc có thể nắm bắt ngay nội dung của email. Email sẽ cho người đọc thấy bạn hiểu được họ và nắm bắt được bạn đang muốn gì.  

7. Cần một lý do – mẫu email gửi khách hàng

Chào [tên khách hàng],

Bạn vừa điền thông tin vào [biểu mẫu] này vào ngày….Có thể cho tôi biết lý do của bạn là gì không?

Bạn muốn được tư vấn về [demo sản phẩm]. Chọn một thời gian thích hợp trong lịch của tôi ở đây [link] để được liên hệ.

Bạn muốn tìm hiểu về [sản phẩm]nhưng không muốn nói chuyện trực tiếp? Xem bản tổng quát về sản phẩm ở đây [link]

Bạn muốn [nâng cấp lên X, thêm Y vào gói sản phẩm, etc]. [Liên kết đến trang mua sắm].

Trân trọng,

[Tên].

Email này có thể giúp khách hàng tìm mua sản phẩm một cách dễ dàng mà không cần đến sự gặp mặt tư vấn của khách hàng.  

Còn nếu bạn muốn gợi ý sự tư vấn của một nhân viên bán hàng, hãy điều chỉnh email một chú như sau:

Bạn muốn tìm hiểu về [cách đạt mục tiêu X]. Đây là link đến các dự án của khách hàng làm việc với công ty chúng tôi [link].

8. Bạn không phải là người duy nhất: tỉ lệ mở mail 54%

Chủ đề: Giúp [công ty] giải quyết [vấn đề]

Trân trọng,

[Tên]

Bạn đang xem bài viết 9 Cách Viết Email Gửi Khách Hàng Chuyên Nghiệp Ấn Tượng Và Thu Hút trên website Toiyeucogaihalan.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!