Xem Nhiều 9/2022 ❤️️ 30 Đề Tài Tiểu Luận Môn Lịch Sử Đảng Cộng Sản Việt Nam ❣️ Top Trend | Toiyeucogaihalan.com

Xem Nhiều 9/2022 ❤️ 30 Đề Tài Tiểu Luận Môn Lịch Sử Đảng Cộng Sản Việt Nam ❣️ Top Trend

Xem 118,008

Cập nhật thông tin chi tiết về 30 Đề Tài Tiểu Luận Môn Lịch Sử Đảng Cộng Sản Việt Nam mới nhất ngày 26/09/2022 trên website Toiyeucogaihalan.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 118,008 lượt xem.

Hướng Dẫn Cách Làm Tiểu Luận Pháp Luật Đại Cương Chi Tiết

Tiểu Luận Pháp Luật Đại Cương: Top Đề Tài Và Cách Triển Khai

Cách Viết Mở Bài Nghị Luận Văn Học Gây Ấn Tượng

Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Môn Văn Phần Lí Luận Văn Học

Hướng Dẫn Viết Tiểu Luận Môn Triết Học Mác

30 ĐỀ TÀI TIỂU LUẬN CUỐI MÔN

LỊCH SỬ ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM

(Chú ý: Lớp trưởng cho SV đăng ký số đề tài, bảo đảm rằng trong lớp không có 2 SV làm trùng một đề tài. Danh sách đăng ký số đề tài được lớp trưởng nộp cùng tiểu luận của lớp. Lớp trưởng thu và nộp tiểu luận 1 lần vào tuần 7 của môn học)

– T iểu luận được viết tay trên giấy A4 (viết một mặt) trong giới hạn từ 8 trang A4 trở lên.

– Nội dung chia thành các mục (1, 2, 3…), tiểu mục (1.1, 1.2, 2.1, 2.2…) và đặt tên mục đầy đủ, rõ ràng, phù hợp nội dung.

– Các trang Mục và tiểu mục nội dung phải viết liền, không tách trang.

– Đóng bìa xanh không bọc giấy bóng kính. Mọi tiểu luận giống nhau trên 20% đều bị chấm điểm 0 và cấm thi.

Tính tất yếu lịch sử của sự ra đời của Đảng Cộng sản Việt Nam và sứ mệnh lịch sử của Đảng.

ĐỀ 2. Phân tích tầm nhìn thiên tài của Nguyễn Ái Quốc và Đảng Cộng sản Việt Nam thể hiện trong Cương lĩnh Chính trị đầu tiên của Đảng.

ĐỀ 3. Cách mạng Tháng Tám năm 1945 và ý nghĩa của nó trong sự phát triển của lịch sử Việt Nam.

ĐỀ 4. Những đặc điểm tích cực và hạn chế của phong trào cách mạng 1930 – 1939 ở nước ta và rút ra những bài học lịch sử.

ĐỀ 5. Những đặc điểm quan trọng của quá trình xây dựng và bảo vệ chính quyền cách mạng giai đoạn 1945-1946.

ĐỀ 6. Thắng lợi của kháng chiến chống thực dân Pháp 1946 – 1954. Bài học kinh nghiệm lãnh đạo cách mạng của Đảng ta và ý nghĩa lịch sử.

ĐỀ 7. Những nội dung cơ bản trong lãnh đạo cách mạng xây dựng Chủ nghĩa xã hội ở Miền Bắc và kháng chiến chống Mỹ cứu nước, giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước 1954 – 1975 của Đảng ta.

Chứng minh tính đúng đắn và giá trị to lớn của hiệu lệnh từ Đại hội VI của ĐCS Việt Nam: “Đảng phải đổi mới về nhiều mặt, trước hết là đổi mới tư duy”.

Những cải cách về thể chế trong 5 nhóm giải pháp được nêu ra ở nghị quyết số 35 – NQCP (ban hành ngày 16/5/2016 về hỗ trợ và phát triển doanh nghiệp đến năm 2022) và dự kiến tác động từ những cải cách đó đến sự phát triển của các doanh nghiệp nước ta hiện nay.

ĐỀ 8.1. Quan điểm đối ngoại “Thực hiện nhất quán đường lối đối ngoại độc lập, tự chủ, hòa bình, hợp tác và phát triển; đa dạng hóa, đa phương hóa quan hệ đối ngoại; Chủ động và tích cực hội nhập quốc tế; là bạn, đối tác tin cậy và thành viên có trách nhiệm của cộng đồng quốc tế” của Đại hội .2. Các đặc trưng cơ bản của tư duy mới của Đảng và hiệu quả của nó trong thực tiễn. Đảng CSVN lần thứ XII .

Nội dung quan điểm về C ông nghiệp hóa, Hiện đại hóa của Đảng CSVN từ Đại hội Đảng lần thứ VIII, IX, X, XI và chủ trương điều chỉnh thời gian thực hiện mục tiêu Công nghiệp hóa, Hiện đại hóa của Đại hội Đảng lần thứ XII.

Các điều kiện cần và đủ cho việc thực hiện mục tiêu Công nghiệp hóa, hiện đại hóa ở nước ta.

Các đặc trưng cơ bản của Chính phủ kiến tạo phát triển.

. Tính tất yếu của việc chuyển đổi từ nhà nước trực tiếp can thiệp vào nền kinh tế sang nhà nước kiến tạo phát triển ở Việt Nam hiện nay.

Tính tất yếu của việc chuyển từ nhà nước chuyên chính vô sản sang nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa ở nước ta.

hững thành tựu và hạn chế trong phát triển của Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa Việt Nam.

Nội dung và tính tất yếu của việc thực hiện chủ trương “Mô hình tăng trưởng trong thời gian tới kết hợp có hiệu quả giữa phát triển chiều rộng với chiều sâu, chú trọng phát triển chiều sâu” của Đại hội XII.

Những đặc điểm cơ bản của văn hóa truyền thống nước ta và mục tiêu , nhiệm vụ phát triển văn hóa truyền thống trong thời đại toàn cầu hóa hiện nay.

Những ĐỀ 12. đặc điểm cơ bản của con người Việt Nam và mục tiêu , nhiệm vụ phát triển con người Việt Nam trong thời kỳ hội nhập quốc tế hiện nay.

Quá trình phát triển công nghiệp hóa và những thay đổi tất yếu trong sản xuất hàng hóa nước ta hiện nay .

Những thuận lợi và khó khăn trong nhiệm vụ thực hiện Công nghiệp hóa, Hiện đại hóa trên các lĩnh vực cơ bản ở nước ta.

Đặc điểm mô hình tăng trưởng nước ta trong những năm đổi mới và tính tất yếu việc đ ổi mới mô hình tăng trưởng hiện nay.

Cơ cấu lại nền kinh tế nước ta hiện nay. Những khó khăn và giải pháp.

ĐỀ 24. Những thành tựu của quá trình xây dựng, hoàn thiện nhà nước pháp quyền XHCN Việt Nam hiện nay.

Những hạn chế của quá trình xây dựng, hoàn thiện nhà nước pháp quyền XHCN Việt Nam hiện nay. Đề xuất các kiến nghị dưới góc độ chính sách.

ĐỀ 26. Những thành tựu và hạn chế trong công cuộc chống tham nhũng của Đảng ta hiện nay.

Những HẠN CHẾ về quản lý phát triển xã hội ở nước ta trong những năm đổi mới (1986 – 2022). Đề xuất các kiến nghị phát triển dưới góc độ chính sách xã hội.

Những THÀNH TỰU cơ bản về quản lý phát triển xã hội ở nước ta trong những năm đổi mới (1986 – 2022).

Những tác động TÍCH CỰC của cuộc chiến thương mại Mỹ – Trung đến Việt Nam hiện nay.

Những tác động TIÊU CỰC của cuộc chiến thương mại Mỹ – Trung đến Việt Nam hiện nay. Đ ề xuất thay đổi những chính sách có lợi cho phát triển kinh tế nước ta.

Cách Viết Khóa Luận Tốt Nghiệp Đại Học Dược Hà Nội

Cách Chọn Đề Tài Khóa Luận Chuyên Ngành Kế Toán

Hướng Dẫn Cách Trình Bày Khóa Luận Tốt Nghiệp Chi Tiết Nhất

Bài Tham Luận Về Đổi Mới Phương Pháp Học Tập

Cách Viết Bài Luận Về Bản Thân Trong Hồ Sơ Du Học

Bạn đang xem bài viết 30 Đề Tài Tiểu Luận Môn Lịch Sử Đảng Cộng Sản Việt Nam trên website Toiyeucogaihalan.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 2212 / Xu hướng 2302 / Tổng 2392 thumb
🌟 Home
🌟 Top