Xem Nhiều 3/2023 #️ 3 Mẫu Cv Tiếng Anh Đơn Giản Ấn Tượng # Top 3 Trend | Toiyeucogaihalan.com

Xem Nhiều 3/2023 # 3 Mẫu Cv Tiếng Anh Đơn Giản Ấn Tượng # Top 3 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về 3 Mẫu Cv Tiếng Anh Đơn Giản Ấn Tượng mới nhất trên website Toiyeucogaihalan.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Xem video hướng dẫn cách viết email xin việc bằng tiếng Anh – Ms Thuỷ KISS English

Sưu tầm các mẫu cv tiếng Anh đơn giản để bạn dễ dàng “đầu quân” cho các công ty nước ngoài với mức lương hấp dẫn. Các mẫu cv này sẽ giúp bạn chinh phục ngay cả những vị tuyển dụng khó tính nhất.

Bạn muốn được ứng tuyển vào một công việc yêu thích và có mức lương hấp dẫn nhưng gặp khó khăn về khoản nộp CV tiếng Anh? Bạn băn khoăn không biết thiết kế và tạo lập CV thế nào để chinh phục nhà tuyển dụng khó tính? Bạn tìm thấy rất nhiều mẫu CV tiếng Anh nhưng không biết đâu là phù hợp với mình?

Thật đúng lúc khi bạn đọc được bài viết này. Vì ngay sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn 3 mẫu CV tiếng Anh đơn giản và cách viết CV hấp dẫn, ấn tượng giúp bạn tăng cao cơ hội tiến chân vào công ty mơ ước.

CV Tiếng Anh Là Gì?

Có phải bạn đang rơi vào tình trạng này: Bạn không biết bắt đầu bản CV tiếng Anh của mình như thế nào, bạn tự hỏi sẽ viết gì trong CV, bạn bị “lạc lối” trong cơ số CV tràn lan trên mạng.

Điều đầu tiên bạn cần làm đó là quay trở về với câu hỏi cơ bản nhất: CV tiếng Anh là gì? Chỉ khi nắm vững được bản chất của CV tiếng Anh, bạn mới dễ dàng giải quyết các vấn đề trên.

CV tiếng Anh (English Curriculum Vitae) là hồ sơ xin việc được viết bằng Anh ngữ. Theo đó, nó là một loại tài liệu thông tin về cá nhân ứng viên, bao gồm các nội dung cơ bản như: lý lịch trích ngang, quá trình đào tạo, kinh nghiệm,… CV tiếng Anh có đặc điểm ngắn gọn, súc tích nhưng vẫn nêu bật được các điểm quan trọng về ứng viên để thu hút nhà tuyển dụng.

Nội Dung Chính Trong Một Bản CV Tiếng Anh Chuẩn

Thông thường một bản CV tiếng Anh chuẩn cần có đầy đủ các nội dung sau:

Thông tin cơ bản của ứng viên (Personal Details): Gồm họ và tên, ngày tháng năm sinh, quốc tịch, số điện thoại, địa chỉ liên lạc, địa chỉ email, ảnh chân dung đính kèm.

Thông tin về trình độ học vấn và bằng cấp (Education And Qualifications): Gồm học vị của ứng viên, chuyên ngành đào tạo, cơ sở đào tạo,…

Ví dụ: The Bachelor of Laws (Cử nhân Luật), The Master of Finance (Thạc sĩ Tài chính học),…

Thông tin về kinh nghiệm làm việc (Work Experience): Bạn liệt kê các công việc mình đã từng làm (kèm địa chỉ công tác, thời gian công tác) theo thứ tự từ gần nhất đến xa nhất. Nếu là sinh viên mới ra trường, bạn có thể tận dụng các công việc part time hoặc các câu lạc bộ từng tham gia để đưa vào CV. Bạn lưu ý cố gắng đưa vào CV các công việc gần gũi nhất với công việc đang ứng tuyển để họ thấy mức độ kinh nghiệm của bạn dày dạn hơn.

Thông tin về thành tựu cá nhân (Achievements): Bạn đã đạt được các thành tựu nào trong quá trình học tập hoặc công tác trước đây? Hãy liệt kê đầy đủ và ngắn gọn.

Thông tin về kỹ năng ứng viên (Skills): Đó là những kỹ năng ngoại ngữ (English, Chinese,…), kỹ năng máy tính (Word, Excel, Powerpoint,…),… Ngoài ra, bạn cũng có thể nêu thêm một vài kỹ năng mềm mình có (Teamwork/ Collaboration skills – Kỹ năng làm việc nhóm, Problem – solving – Kỹ năng giải quyết vấn đề,…).

Ngoài những thông tin cơ bản nêu trên, bạn còn có thể đưa vào CV một số thông tin khác để gây thêm ấn tượng cho nhà tuyển dụng như: Sở thích ứng viên, định hướng mục tiêu nghề nghiệp, mong muốn khi vào công ty,…

Mẹo Viết CV Tiếng Anh Đạt Hiệu Quả Cao

Bên cạnh việc đáp ứng đầy đủ các nội dung cần thiết trong CV, bạn cũng cần phải áp dụng thêm một vài mẹo hay ho để dễ dàng chinh phục nhà tuyển dụng. Chúng tôi gợi ý cho bạn một số mẹo viết CV tiếng Anh đạt hiệu quả cao như:

Dùng tên làm tiêu đề, viết thật to và in đậm ở giữa trang.

Dùng cụm từ để liệt kê ngắn gọn.

Ví dụ: Thay vì viết một câu dài: ” I was involved in the creation and implementation of statistical reports for a large metropolitan hospital”. Bạn thay bằng: ” Creating and implementing statistical reports for large metropolitan hospital “

Đưa vào những con số cụ thể.

Ví dụ: Thay vì viết một câu sáo rỗng, chung chung: ” Having an excellent presentation skill” (Tôi có kỹ năng thuyết trình tuyệt vời). Bạn nên thay bằng: ” Presenting with 500 people at many cinemas ” (Có thể thuyết trình trước 500 người ở nhiều hội thảo).

Thiết kế đẹp mắt, dùng font chữ ấn tượng.

3 Mẫu CV Tiếng Anh Đơn Giản Được Nhiều Nhà Tuyển Dụng Đánh Giá Cao

Cách Viết Cv Tiếng Anh Tạo Ấn Tượng Nhất

CV tiếng anh là gì?

CV – từ viết tắt của Curriculum Vitae có nghĩa là sơ yếu lý lịch. CV được coi là bản mô tả chi tiết về ứng viên để nhà tuyển dụng có thể nắm được trình độc học vấn, kỹ năng nghề nghiệp, mục tiêu và quá trình làm việc của ứng viên.

CV giúp nhà tuyển dụng đánh giá được xem ứng viên có phù hợp với những vị trí mà họ đang cần hay không. Nếu CV phù hợp sẽ được mời đến một cuộc phỏng vấn trực tiếp.

Bí kíp hoàn thiện CV tiếng anh ấn tượng

Viết to, in đậm tên mình chính giữa trang giấy

Bạn không cần phải viết tiêu đề cho CV của mình mà tiêu đề của CV chính là tên của bạn. Chính vì thế, bạn cần viết tên mình cỡ lớn, in đậm và chỉnh chúng vào giữa CV. Điều này sẽ tạo nên ấn tượng cho CV của bạn.

Viết câu ngắn gọn, đủ ý, tập trung vào vị trí tuyển dụng

Đừng dùng những câu văn rườm rà, rối ý hay quá hoa mỹ sinh động trong CV. Bạn chỉ cần viết thành những câu ngắn gọn, xúc tích và dễ hiểu nhất mà thôi.

Hãy viết dưới dạng là:

Created and implemented statistical reports for large metropolitan hospital.

Created database to track patient visits.

Sử dụng động từ dưới dạng V-ing

Bạn hãy bắt đầu bằng động từ và nên có sự thống nhất về cách dạng động từ bạn sử dụng trong CV. Để CV thêm trang trọng thì bạn nên sử dụng động từ (V-ing).

Ví dụ như:

Participating team for contributing to the project.

Listening each other’s ideas is carefully

Offering ideas and reporting their findings to each other

Không sử dụng câu văn quá dài

Một CV với câu cú ngắn gọn, xúc tích sẽ được ưu ái và gây ấn tượng hơn 1 CV quá phức tạp, rườm rà. Chính vì thế đừng quá phức tạp ngôn từ của bạn, ngôn từ quá trau chuốt sẽ khiến nhà tuyển dụng nghĩ bạn cực kỳ giỏi giang. Đừng nên tự đưa mình vào thế khó xử khi để người khác cảm thấy bạn đang quá khoe mẽ.

Tránh dùng ngôn từ “sáo rỗng”

Đừng viết:

“Having an excellent presentation skill (Sở hữu kỹ năng thuyết trình rất tuyệt vời)

Mà hãy viết:

Presenting at many cinemas with groups of 50 to 500 people. ( Khả năng thuyết trình hội thảo từ 50 – 500 người)

Đừng nên quá tô vẽ và khuyếch đại những kỹ năng của bản thân mà hãy để nhà tuyển dụng có thể thấy được những điều bạn có thể làm tốt trên thực tế.

Tránh dùng đại từ nhân xưng ngôi thứ nhất

Dù là nguyên tắc cực kỳ cơ bản nhưng không phải ai làm CV Tiếng Anh cũng biết. Làm CV cho bản thân hay bạn đang làm cho người khác? Chính vì thế, sử dụng đại từ nhân xưng trong CV có thể sẽ bị loại ngay đó, hãy thật cẩn thận.

Dùng phương pháp liệt kê hiệu quả

Cách viết này giúp người tuyển dụng dễ dàng hiểu được chính xác điều mà bạn truyền tải nhanh chóng hơn là khi phải đọc cả một đoạn thông tin dài.

Chọn font chữ, mẫu thiết kế CV ấn tượng

Nếu muốn tạo được ấn tượng, hãy thiết kế CV của bạn nổi bật hơn bởi font chữ, mẫu và màu sắc.

Thay vì một dãy text dài dằng dặc đơn thuần thì bạn có thể tạo dựng những mẫu mới ấn tượng hơn. Ngoài ra, không cần thiết sử dụng ảnh thẻ cho CV, bạn có thể sử dụng 1 bức ảnh trang phục lịch sự mà bạn thấy tự tin nhất.

Cách viết cv tiếng anh đầy đủ thông tin nhất

1 bản CV Tiếng Anh đầy đủ bao gồm 6 mục như sau:

Thông tin cá nhân

Thông tin cá nhân sẽ bao gồm:

Nếu bạn muốn ấn tượng hơn thì hãy thêm vào một câu nói bạn tâm đắc nhất để trở thành mục tiêu mà mình muốn đạt được.

Ngoài ra, email bạn đưa lên CV nên là 1 email nghiêm túc có tên của bạn chứ không phải 1 email với nickname. Ví dụ như

AnMinhDao0211@gmail.com (phù hợp)

Vitconxauxi123@gmail.com (không phù hợp)

Đặc biệt, hãy gửi email trực tiếp cho từng nơi tuyển dụng chứ không nên chuyển tiếp. Điều này khiến nhà tuyển dụng cảm thấy được tôn trọng và ưu ái bạn hơn.

Mục tiêu nghề nghiệp

Ở phần này bạn nên nêu rõ ràng và cụ thể những mục tiêu ngắn hạn và dài hạn của mình. Đây cũng được xem là phần giới thiệu bản thân của bạn nhằm gây ấn tượng mạnh mẽ với người tuyển dụng.

Trình độ học vấn và bằng cấp

Phần này nên trình bày ngắn gọn, đầy đủ và cụ thể. Ở mục trình độ h ọc vấn thì bạn nên ghi rõ ràng thời gian bạn theo học, thời gian kết thúc khóa học cao nhất. Sau đó ghi ra bạn đã đạt được những chứng chỉ, bằng cấp gì.

Kinh nghiệm làm việc

Hãy sử dụng một vài từ nhấn mạnh sự chuyên nghiệp của bạn như: palanned, developed, created,…

Thành tích và sở thích cá nhân

Phần này chỉ cần nêu ngắn gọn không nên dài dòng. Bạn nên dùng phương pháp liệt kê ra những thành tích và sở thích cá nhân của mình. Hãy lựa chọn những hoạt động thiết thực mà bạn đã từng tham gia và không nên ghi vào những sở thích mang tính hưởng thụ như: eating, slepping,…

Kỹ năng

Có thể dùng một số cụm từ sau để thể hiện kỹ năng trong CV: computing ( sử dụng máy tính), organizing (khả năng tổ chức), communication giao tiếp), teamwork (làm việc nhóm), planning (lên kế hoạch), training (sự rèn luyện),…

Chia sẻ mẫu CV tiếng anh ấn tượng

Mẫu Cv Tiếng Anh Ấn Tượng, Phù Hợp Cho Mọi Ngành Nghề

CV tiếng Anh là gì?

CV tiếng Anh là dạng viết tắt của cụm từ Curiculum Vitae , đây là một bản mô tả về các ứng viên khi muốn tham gia tuyển dụng tại các doanh nghiệp nước ngoài. Hiểu theo cách thông thường, bản CV bằng tiếng Anh này là một dạng lý lịch trích ngang để giúp cho doanh nghiệp tuyển dụng nắm bắt được một cách chi tiết nhất về năng lực, kinh nghiệm làm việc của ứng viên. Và thông qua các thông tin này, nhà tuyển dụng có thể đánh giá được năng lực của một người có thực sự phù hợp với vị trí đang cần tuyển dụng hay không.

Và khi bạn quyết định gửi form CV tiếng Anh của bản thân để ứng tuyển một vị trí việc làm bất kỳ. Chắc chắn ngoài bạn sẽ có hàng trăm người cũng muốn được nhận vào vị trí đó. Vì vậy, bản CV xin việc bằng tiếng Anh của bạn cần phải thật sự khác biệt so với phần còn lại.

Mẫu CV tiếng Anh hoàn hảo gồm những tiêu chí nào?

Để đánh giá được đâu là mẫu CV tiếng Anh hoàn hảo thực sự có rất nhiều các tiêu chí. Mỗi nhà tuyển dụng lại có cho bản thân mình một cách thức đánh giá khác nhau. Nhưng về cơ bản có thể phân ra theo các tiêu chí sau để đánh giá đâu là bản CV xin việc bằng tiếng Anh hoàn hảo.

Mẫu CV xin việc hay

Đây là bản CV sẽ thuyết phục nhà tuyển dụng ở phần nội dung là chính. Trong bản CV mẫu tiếng Anh này, các câu chữ sẽ cần phải được trau chuốt tối đa sao cho vừa dễ đọc, dễ hiểu mà vẫn phải thuyết phục được nhà tuyển dụng.

Một mẫu CV xin việc bằng tiếng Anh có cách viết hay thường sẽ mô tả một cách chân thực về năng lực của ứng viên. Trong đó, nhà tuyển dụng khi đọc sẽ không cảm thấy có điều gì đó sai sót hoặc thiếu sự chân thực trong CV của ứng viên.

► DOWNLOAD ngay:

Mẫu CV tiếng Anh – Phá cách giúp CV xin việc của bạn nổi bật hơn với nhà tuyển dụng

Mẫu CV xin việc đẹp

Một form CV tiếng Anh được đánh giá là đẹp thường dựa vào các yếu tố như: cách trình bày , bố cục nội dung, form mẫu thiết kế của người tạo bản CV.

Thông thường, một bản CV tiếng Anh đẹp sẽ thường để lại ấn tượng cho nhà tuyển dụng lâu hơn. Ngoài ra, bản CV bằng tiếng Anh có bố cục đẹp sẽ thúc đẩy nhà tuyển dụng tiếp tục khám phá thêm những điều tiếp theo trong CV của bạn.

► KHÁM PHÁ NGAY:

Mẫu CV tiếng Anh – Ấn tượng giúp hình ảnh của bạn trở nên ấn tượng hơn trong mắt các nhà tuyển dụng

Mẫu CV xin việc chuẩn

Một bản CV xin việc không chỉ bằng tiếng Anh mà cả CV tiếng Việt

được gọi là chuẩn chỉ khi nó đảm bảo được sự cân bằng về nội dung, hình thức. Khi đọc một bản CV xin việc tiếng Anh có bố cục chuẩn, nhà tuyển dụng có thể cảm thấy được sự chuyên nghiệp tới từ ứng viên. Và bạn sẽ rất dễ có được cái đồng ý của nhà tuyển dụng cho buổi phỏng vấn trực tiếp nếu có được bản CV tiếng Anh chuẩn trong tay.

► XEM THÊM:

Mẫu CV tiếng Anh – Tiêu chuẩn phù hợp cho các ứng viên ở mọi ngành nghề

Cách viết CV tiếng Anh chuẩn nhất cho mọi đối tượng

Nhiều người luôn cho rằng, một bản CV xin việc thật ấn tượng cần phải có cá tính của người viết. Nhưng khi làm CV tiếng Anh , ứng viên vẫn cần phải đảm bảo những thông tin cơ bản nhất của một bản CV xin việc bình thường với tất cả các ngôn ngữ khác nhau.

Hiện nay chỉ cần mất vài giây là bạn đã có thể tự tìm được một mẫu CV tiếng Anh đơn giản và phù hợp với vị trí mà mình đang ứng tuyển. Hãy theo dõi ngay một số lưu ý về cách viết CV tiếng Anh chuẩn nhất cho mọi đối tượng ứng viên như sau:

Personal Background – Thông tin cá nhân

Với phần thông tin cá nhân – personal background, đây là mục mà bạn sẽ cần phải cung cấp đến cho nhà tuyển dụng những thông tin cơ bản nhất của riêng mình để nhà tuyển dụng có thể biết rõ được bạn là ai. Trong phần này, những thông tin cơ bản của một ứng viên bao gồm:

Personal full name: Họ tên đầy đủ

Gender: Giới tính

Date of birth: Ngày sinh

Email address: Địa chỉ email

Contact phone numbers: Số điện thoại liên hệ

Personal photos: Ảnh cá nhân

Đây là một số thông tin cụ thể nhất của phần personal background mà ứng viên sẽ cần phải đem đến cho nhà tuyển dụng. Và nếu như bạn mắc phải một số lỗi sau thì gần như bạn đã tự loại chính mình ra khỏi cuộc phỏng vấn:

Địa chỉ email không nghiêm túc

Số điện thoại liên hệ không rõ ràng

Sử dụng ảnh đại diện không có phong thái chuyên nghiệp….

Những lỗi trên đều là lỗi rất sơ đẳng mà nhiều người mắc phải. Trong đó phải kể tới là những tân cử nhân mới bắt đầu tìm kiếm công việc. Vì thế, hãy kiểm tra CV của bản thân thật kỹ và tuyệt đối không được mắc các lỗi trên.

Job skill – Kỹ năng nghề nghiệp

Kỹ năng nghề nghiệp – job skill trong các mẫu CV bằng tiếng Anh

Để viết phần kỹ năng nghề nghiệp trong CV tiếng Anh hay, bạn nên liệt kê những kỹ năng mình đã có thành hệ thống khác nhau như:

Specialized skills – Kỹ năng chuyên biệt

Các kỹ năng chuyên môn mà ứng viên có thể đưa vào trong CV tiếng Anh gồm:

Programming skills: kỹ năng lập trình

Designing skills: kỹ năng thiết kế

Deeper knowledge about smt: Có kiến thức chuyên sâu về một chuyên ngành nào đó….

Personal skills – Kỹ năng cá nhân

Các kỹ năng cá nhân mà ứng viên có thể đưa vào CV gồm:

Team working skills: kỹ năng làm việc nhóm

Presentation skills: khả năng thuyết trình trước đám đông

Plan-organizing skills: khả năng lập, tổ chức, điều phối các kế hoạch khác nhau….

Đây là một số kỹ năng nghề nghiệp khác nhau mà bạn có thể đưa vào trong CV. Như vậy sẽ khiến cho nhà tuyển dụng dễ nhìn hơn và có thể nắm rõ nhất về năng lực của bản thân bạn.

► THAM KHẢO THÊM:

Mẫu CV tiếng Anh – Chuyên nghiệp với thiết kế với sự căn chỉnh tỉ mỉ từ phong cách phối màu tới bố cục, thể hiện tính chuyên nghiệp, ấn tượng.

Work experience – Kinh nghiệm làm việc

Trong cách viết CV tiếng Anh với phần kinh nghiệm công việc, nếu bạn chỉ liệt kê không ra các vị trí đã từng làm thì bản CV của bạn trông sẽ không khác gì một thông tin mô tả công việc nhàm chán. Thay vì nói quá dài dòng, hãy chỉ ra cho nhà tuyển dụng thấy rằng mình đã học được gì từ những công việc trong quá khứ mà bạn đã từng làm, những bài học đó liệu có thể giúp ứng gì cho công việc sắp tới mà bạn rất có thể sẽ ứng tuyển được hay không.

Ngoài ra, bạn cũng nên sử dụng các từ vựng mang tính chất chuyên ngành, gắn liền với các ưu điểm của riêng mình. Ví dụ như: Providing quality services (cung cấp các dịch vụ có chất lượng), dealing effective with multiple complaints from client (giải quyết hiệu quả nhiều lời khiếu nại từ khách hàng)…. Những cụm từ như thế này mới là điều mà các nhà tuyển dụng muốn chú ý đến từ ứng viên.

Một số từ vựng thường dùng để mô tả kinh nghiệm làm việc:

Respondsibility for sth: chịu trách nhiệm cho vấn đề gì

In charge of: người quản lý của một dự án, công việc nào đó

Supervising sth: giám sát một công đoạn nào đó trong công việc

Deadline: thời hạn phải nộp sản phẩm cuối

Take over: đảm nhận, tiếp nhận một công việc nào đó

Education and qualifications – Trình độ học  vấn

Trong mục trình độ học vấn (education and qualifications), bạn chỉ cần ghi một cách đơn giản. Hãy điền đầy đủ những thông tin sau:

Tên trường đào tạo (Name of University)

Chuyên ngành đào tạo (Major)

Thời gian tốt nghiệp(Graduation time)

Điểm trung bình GPA (có thể không ghi nếu không muốn đề cập)

Các chứng chỉ khác nhau đã có (Other certificate)

Các ứng viên nên trình bày theo thứ tự thời gian đã nhận của các bằng cấp, chứng chỉ học tập để mẫu cv xin việc tiếng Anh của bạn trông sáng giá nhất so với hàng trăm ứng viên cùng tham gia.

Career objective – Mục tiêu nghề nghiệp

Career objective (mục tiêu nghề nghiệp) là thông tin mà nhà tuyển dụng muốn biết để tìm hiểu rõ hơn về định hướng của bạn có phù hợp với kế hoạch phát triển của doanh nghiệp hay không. Và để viết mục tiêu nghề nghiệp trong CV tiếng Anh được hiệu quả nhất, bạn cần áp dụng theo đúng nguyên tác sau:

Short and simple: hãy viết nội dung một cách hết sức ngắn gọn, đủ ý. Chỉ cần sử dụng tối đa 3 câu để nói về mục tiêu nghề nghiệp là được.

What’s in it for them: Hãy đặt các mục tiêu gần với những gì mà nhà tuyển dụng muốn hướng đến.

Be specific: bạn nên đề cập thẳng vào những mong muốn của mình trong công việc như: mức thu nhập, khả năng thăng tiến trong công việc. Và bạn cũng đề cập luôn khả năng mình có thể làm được gì để xứng đáng với những mong muốn đó. Càng chi tiết, cụ thể, nhà tuyển dụng càng có sự tin tưởng lớn hơn cho bạn.

Bạn có thể lựa chọn một số từ loại sau để giúp phần mục tiêu nghề nghiệp trong CV tiếng Anh của mình trở nên sáng giá hơn:

Belived in: tin tưởng vào cái gì

Confident on sth: thực sự tự tin vào kỹ năng nghề nghiệp nào

Willing to work: sẵn sàng làm mọi việc

Advanced to… after + time: mong muốn leo lên một vị trí nào đó trong một khoảng thời gian nhất định…

Sở thích cá nhân trong CV tiếng Anh

Với sở thích trong CV tiếng Anh, ứng viên chỉ cần viết một cách ngắn gọn, đủ ý và đi thẳng vào trọng tâm của vấn đề. Đối với những ứng viên chưa có nhiều kinh nghiệm công việc, phần sở thích cá nhân của bản CV xin việc nên được đầu tư một cách kỹ càng. Bạn nên liệt kê các sở thích của bản thân gắn liền với những kỹ năng có thể học hỏi hoặc các thành tích đã có sẵn như:

Badminton: Player for team of city

Reading book: active member of reading club in city

Summer volunteer: improved team working skills

Ngoài ra, bạn cũng nên lồng ghép một số cụm từ khác nhau để giúp NTD có thể thấy rõ được những sở thích cá nhân có thể giúp bạn gây ấn tượng tốt hơn về những kỹ năng nghề nghiệp đã học trong mắt nhà tuyển dụng như:

Achieved: Đạt được

Improved: nâng cao

Trained: được đào tạo

Manage: kỹ năng quản lý

Increased: tăng trưởng

Negotiated: kỹ năng thương lượng ….

Đừng sử dụng những hệ thống câu từ quá phức tạp trong CV tiếng Anh mẫu của mình. Nhà tuyển dụng thường đề cao các lối viết mang tính chất dễ hiểu, đơn giản của ứng viên hơn.

► THAM KHẢO THÊM: Các

cách viết CV tiếng Anh hoàn hảo từ A – Z cho ứng viên giúp chinh phục mọi nhà tuyển dụng hiện nay.

Mẫu CV tiếng Anh phổ biến cho các ngành nghề

CV tiếng Anh kế toán

Analyzing skills: Kỹ năng phân tích

Information seeking skills: Kỹ năng tổng hợp thông tin

Time management skills: kỹ năng quản lý thời gian.

Đặc biệt, nếu như bạn đã có những thành tích bất kỳ trong những công việc kế toán từ trước. Đừng ngại ngần đưa vào trong bản CV tiếng Anh của riêng mình để tăng thêm độ tin tưởng cho nhà tuyển dụng.

► TẢI NGAY:

Mẫu CV tiếng Anh – Cao cấp giúp các ứng viên kế toán tự tin hơn khi đi phỏng vấn xin việc

CV trợ giảng tiếng Anh

Với bất kỳ một vị trí đầu có những kỹ năng nghề nghiệp đặc thù của riêng mình. Và vị trí trợ giảng tiếng Anh cũng vậy. Trong form CV tiếng Anh của bất cứ trợ giảng nào cũng cần phải có những kỹ năng đặc thù sau thì mới mong có thể trúng tuyển công việc mơ ước được.

Trình độ tiếng Anh: với các trợ giảng, bạn sẽ cần trình độ tiếng Anh tối thiếu từ 6.5 IELTS trở lên

Khả năng làm việc nhóm với học viên, giảng viên

Kỹ năng giảng dạy, truyền đạt kiến thức tới học viên.

Kỹ năng quản lý thời gian

Bạn có thể tham khảo mẫu CV trợ giảng tiếng Anh sau để tự thiết kế cho riêng mình một resume như ý muốn:

► TẢI NGAY:

Mẫu CV tiếng Anh – Đơn giản với thiết kế đặc trưng cho các ứng viên có kinh nghiệm lâu năm, không cần trình bày quá hình thức để xin việc trợ giảng dễ dàng

CV giáo viên tiếng Anh

Đối với một giáo viên tiếng Anh, những kỹ năng mà bạn cần phải có để có thể lọt vào mắt xanh của nhà tuyển dụng và trở thành một người thầy giỏi bao gồm:

Khả năng truyền đạt kiến thức cho học viên

Trình độ tiếng Anh

Kỹ năng tổ chức, điều phối toàn lớp học

Khả năng giải quyết vấn đề với học viên, phụ huynh

► SỬ DỤNG NGAY:

Mẫu CV tiếng Anh – Tinh tế

với màu sắc hiện đại, nổi bật với hình hiển thị cá nhân ứng viên, rất phù hợp cho xin việc giáo viên Tiếng Anh đòi hỏi ngoại hình đẹp.

CV tiếng Anh hành chính nhân sự

Những kỹ năng nghề nghiệp bạn cần có trong bản CV xin việc cho vị trí hành chính nhân sự gồm:

Kỹ năng giải quyết vấn đề: Trong CV xin việc tiếng Anh của một nhân viên nhân sự cần phải có kỹ năng giải quyết vấn đề. Để có thể giải quyết được vấn đề trong doanh nghiệp, bạn sẽ cần phải biết cách thu thập thông tin, xác định được chính xác nguyên nhân để tìm cách cởi bỏ các vấn đề sao cho đôi bên đều được cảm thấy tôn trọng. Vì vậy nếu không có kỹ năng này thì bạn đừng nên ứng tuyển vào các vị trí nhân sự tại các doanh nghiệp.

Bạn có thể tham khảo mẫu CV tiếng Anh hành chính nhân sự sau:

► TẠO NGAY:

được thiết kế kết hợp tính hiện đại giúp các ứng viên hành chính nhân sự gây được sự chú ý với nhà tuyển dụng

được thiết kế kết hợp tính hiện đại giúp các ứng viên hành chính nhân sự gây được sự chú ý với nhà tuyển dụng

CV tiếng Anh cho sinh viên mới ra trường

Với các sinh viên mới ra trường, kinh nghiệm chắc chắn vẫn còn rất thiếu. Chính vì vậy, trong mẫu CV tiếng Anh của các sinh viên, bạn nên chú ý nhiều hơn vào các kỹ năng chuyên môn, kiến thức đã tích lũy được trong quá trình học tập của mình.

► TẢI NGAY:

Mẫu CV tiếng Anh – Độc đáo giúp các sinh viên mới ra trường tự tin thể hiện năng lực bản thân với nhà tuyển dụng

CV tiếng Anh IT

Giống với CV nhân viên IT bằng tiếng việt, CV tiếng Anh hay cho nhân viên IT không thể thiếu được các thông tin cơ bản như: kinh nghiệm làm việc, kỹ năng nghề nghiệp, mục tiêu…. Những khi trình bày về phần kinh nghiệm làm việc trong CV tiếng Anh IT, các ứng viên cần phải chú ý những điểm sau để cho CV của mình nổ bật giữa đám đông hàng trăm đối thủ cùng ứng tuyển.

Liệt kê những kinh nghiệm công việc mà bạn đã rút ra được sau khi kết thúc mỗi dự án công việc. Trong đó, bạn cần nêu rõ xem mình đã học được những điều gì, tích lũy thêm được các kiến thức chuyên môn nào mới để có thể tự tin đứng trước nhà tuyển dụng trong vòng phỏng vấn trực tiếp.

Nêu chính xác nhiệm vụ mà bạn phải làm trong toàn bộ dự án. Tránh tuyệt đối việc nói quá về trách nhiệm của mình trong khi những nhiệm vụ thực tế mà bạn chỉ phải làm lại rất nhỏ. Nhà tuyển dụng có thừa kinh nghiệm để nhận biết đâu là người nói thật, đâu là người đang nói xạo. Vì thế, tốt nhất là bạn hãy nêu chính xác những nhiệm vụ mà mình đã làm.

Quy mô của dự án mà bạn đã làm: Nói rõ về quy mô dự án sẽ giúp cho nhà tuyển dụng hình dung rõ hơn những gì bạn sẽ phải làm. Ngoài ra, nếu bạn ứng tuyển các vị trí quản lý bộ phận IT thì đây cũng là cơ sở để thuyết phục nhà tuyển dụng.

Mô tả dự án: Hãy mô tả thật chi tiết những gì bạn đã từng làm trong dự án ở những nơi làm việc trước kia. Nhà tuyển dụng sẽ căn cứ vào các mô tả này để có thể kiểm chứng về khả năng lên kế hoạch, tổ chức công việc của bạn.

Và nếu như tại các nơi làm việc trước đây, bạn thực hiện nhiều dự án cùng 1 lúc. Hãy liệt kê từng dự án theo dạng bảng biểu. Trong đó 1 cột được sử dụng để liệt kê tên các dự án đã làm, cột còn lại được dùng để liệt kê những thông tin như trên. Nhờ bảng biểu này, nhà tuyển dụng sẽ hình dung được rất dễ dàng về những điều mà bạn đã làm và sẽ quyết định có mời bạn tới với vòng phỏng vấn xin việc trực tiếp với NTD hay không.

Bạn có thể tham khảo mẫu CV bằng tiếng Anh cho dân IT sau:

► DOWNLOAD:

Mẫu CV tiếng Anh – Hiện đại giúp dân IT chinh phục các nhà tuyển dụng ngay từ cái nhìn đầu tiên

Mẫu CV tiếng Anh cho sinh viên thực tập

Đối với mẫu CV tiếng Anh cho sinh viên thực tập, kinh nghiệm làm việc chính là điểm yếu của bạn. Chính vì vậy, hãy chú ý nhiều hơn vào phần kỹ năng nghề nghiệp mà bạn đã tích lũy được trong suốt quá trình học tập của mình. Trong đó, hãy kể lại những trải nghiệm trong quá khứ, cả những trải nghiệm trong quá trình học tập lẫn làm việc part time của bạn. Đây chính là những bài học, những kỹ năng mà bạn có thể tích lũy được. Từ những điều này mới làm nổi bật được chính giá trị của bản thân bạn. Cùng với đó là cho nhà tuyển dụng thấy rằng bạn mới chính là người mà họ đang cần tìm.

► KHÁM PHÁ:

Mẫu CV tiếng Anh – Cá tính

giúp các sinh viên thực tập thể hiện cá tính và năng lực bản thân

Mẫu CV tiếng Anh bản Word cho các đối tượng

Bên cạnh những bản CV tiếng Anh cá nhân rất đẹp được thiết kế một cách kỳ công thông qua những phần mềm chuyên dụng. Những mẫu English Resume bằng bản word này sẽ có bố cục khá đơn giản, chủ yếu tập trung nhiều vào nội dung. Nếu bạn là người ưa phong cách đơn giản, bạn có thể tham khảo mẫu CV tiếng Anh được thiết kế bằng Microsoft Word sau để phục vụ công cuộc chinh phục nhà tuyển dụng của mình.

► CHIA SẺ:

Cách viết và download

Cách viết và download mẫu CV tiếng anh bản word đơn giản và nhanh chóng cho mọi ứng viên

Hy vọng, đây sẽ là mẫu CV bằng bản Word thật sự chuyên nghiệp dành cho các ứng viên ưa thích sự đơn giản, tập trung nhiều vào nội dung để có thể chinh phục dù là nhà tuyển dụng khó tính nhất.

Hướng dẫn tạo CV tiếng Anh online miễn phí

Tại sao cần phải tạo CV tiếng Anh online?

Để tạo được cho riêng mình một bản CV xin việc bằng tiếng Anh hiện không phải là chuyện dễ dàng kể cả với những người đã đi làm và có nhiều năm kinh nghiệm. Nhất là với các sinh viên mới tốt nghiệp khỏi giảng đường và đang chuẩn bị

tìm việc làm thì đây là một quá trình vô cùng phức tạp, cần sự đầu tư một cách kỹ lưỡng. Do đó, rất nhiều sinh viên khi mới ra trường thường rất khó khăn trong việc tự tạo dựng cho riêng mình một bản CV tìm việc bằng tiếng Anh thật sự chuyên nghiệp và có thể lọt được vào mắt xanh của nhà tuyển dụng từ những phút đầu tiên.

Chính vì thế, thay vì việc mất quá nhiều thời gian tự tạo dựng cho bản thân mình một bản CV cá nhân bằng tiếng Anh với những thao tác phức tạp. Bạn có thể tiết kiệm rất nhiều thời gian thông qua việc sử dụng các website đăng tuyển dụng miễn phí lớn trên thị trường hiện nay. Tại các website tuyển dụng như timviec.com.vn đều có hàng nghìn mẫu CV tiếng Anh cũng như các ngôn ngữ khác nhau được những chuyên gia thiết kế với đầy đủ sự hấp dẫn, độc đáo về nội dung, hình thức nhằm giúp sức tối đa cho các ứng viên trong việc tạo một mẫu CV tiếng Anh cho riêng mình để gửi tới các nhà tuyển dụng.

Và nếu như bạn sử dụng một bản CV tiếng Anh viết tay cho riêng mình. Bạn chắc chắn sẽ phải khiến nó trở nên có một không hai nếu không muốn vào sọt rác ngay lập tức. Nhà tuyển dụng thường yêu cầu một bản CV cần phải có sức hút ngay từ đầu. Chính vì thế, những mẫu CV tiếng Anh đã có sẵn ở trên website chúng tôi mới có thể giúp bạn sở hữu được sự độc lạ nhằm bắt buộc nhà tuyển dụng phải chú ý tới hồ sơ xin việc của bạn nhiều hơn so với hàng ngàn ứng viên khác trong cùng một đợt tuyển dụng.

► XEM NGAY:

Mẫu CV tiếng Anh – Truyền thống phù hợp cho mọi ngành nghề khác nhau

Cách tạo CV tiếng Anh Online nhanh nhất

Xu hướng tạo CV tiếng Anh online

hiện đang ngày càng phổ biến hơn với sự xuất hiện của hàng loạt các website tuyển dụng. Đây được coi như một cầu nối rất hữu ích giữa nhà tuyển dụng và các ứng viên hiện nay. Với hàng trăm mẫu cv tiếng Anh hay ở mọi ngành nghề, website cv.timviec.com.vn hoàn toàn có thể giúp các ứng viên kết nối với nhà tuyển dụng thông qua những mẫu cv đẹp bằng tiếng Anh. Tất cả việc bạn cần làm lúc này là:

Bước 1: Đăng nhập vào website cv.timviec.com.vn

Bước 2: Lựa chọn cho mình một mẫu CV tiếng Anh theo đúng ý muốn

Bước 3: Điền đầy đủ thông tin và download mẫu CV tiếng Anh đã tạo về máy là xong.

Ngoài ra, bạn có thể tạo CV bằng tiếng Anh cho chính mình với các mẫu theo phong cách chuyên nghiệp mà lại rất đơn giản để làm nổi bật chính mình lên trong cuộc chào bán sức lao động.

► XEM NGAY:

Mẫu CV tiếng Anh – Sáng tạo

với thiết kế độc đáo tươi sáng và không quá phức tạp giúp bạn có thể dễ dàng tạo cho mình một CV xin việc ưng ý

Những lỗi sai thường gặp khi viết CV tiếng Anh

Lỗi chính tả, ngữ pháp

Trong cách viết CV bằng tiếng Anh hoặc với bất cứ ngôn ngữ nào khác thì lỗi chính tả, lỗi ngữ pháp là một điều không được phép. Khi viết cv bằng tiếng Anh, bạn cần phải rất cẩn thận với các lỗi sai về chính tả, ngữ pháp. Chỉ cần 1 lỗi sai ngữ pháp duy nhất thôi, nhà tuyển dụng cũng sẽ có cơ sở để thấy rằng bạn chưa thật sự mong muốn ứng tuyển vào công việc của mà họ đang cần.

Đề cập quá nhiều đến sở thích

Dùng chung cho mọi vị trí

Đối với từng vị trí công việc khác nhau, nhà tuyển dụng luôn có những tiêu chí khác nhau để lựa chọn cho mình một ứng viên phù hợp. Vì vậy việc dùng chung một bản CV tiếng Anh cho mọi vị trí là một hạ sách. Thậm chí có thể khiến cho bạn mãi không thể tìm kiếm được công việc như ý muốn. Vì vậy, hãy đọc kỹ yêu cầu công việc trong tin tuyển dụng để có thể điều chỉnh các nội dung trong cv sao cho phù hợp.

Màu sắc quá nổi bật

Bạn không nên dùng quá nhiều màu sắc nổi bật, những màu có xu hướng nóng như: đỏ, vàng…. trong mẫu CV xin việc tiếng Anh của riêng mình. Điều này rất dễ làm NTD nảy sinh tâm lý ức chế và dễ khiến bạn không thể tìm được công việc như mong muốn.

Không trung thực trong khi điền thông tin

Nếu bạn thực sự không biết về một vấn đề nào đó, tốt nhất đừng đưa nó vào trong CV xin việc bằng tiếng Anh của mình. Kể cả nếu bạn có vượt qua được vòng xét duyệt CV thì đến với buổi phỏng vấn mà bạn không thể hiện được các kỹ năng đó thì không hay một chút nào.

Các từ ngữ không nên có trong bản CV tiếng Anh

Trong quá thì tạo CV tiếng Anh online, sẽ có một số từ vựng mà bạn không nên cho vào trong bản CV của mình. Nếu có những từ ngữ này trong cv xin việc, giá trí của chính bạn sẽ bị giảm đi rất nhiều. Những cụm từ đó bao gồm:

Tính từ cảm xúc

Hãy hạn chế sử dụng những tính từ chỉ cảm xúc trong các bản CV xin việc bằng tiếng Anh của bạn. Điều này có thể khiến nhà tuyển dụng nghĩ rằng bạn là một người khó có thể kiểm soát được cảm xúc cá nhân của mình.

Tuy nhiên, nếu như bạn vẫn muốn sử dụng những cụm từ chỉ cảm xúc để đưa vào trong CV hoặc trong buổi phỏng vấn thì nên làm thế nào. Các ứng viên cũng có thể sử dụng những tính từ để thay thế như:

Zealous: hăng hái

Ardent: có tính cách sôi nổi

High responsibility: có tính trách nhiệm cao

….

Đây là một số tính từ cũng chỉ về các trạng thái cảm xúc khác nhau. Tuy nhiên nó sẽ ở một trạng thái nhẹ nhàng hơn. Và có thể giúp cho bạn dễ dàng ghi điểm hơn trong mắt nhà tuyển dụng.

Các từ nói về sự sáng tạo

Và trong các trường hợp cần sử dụng thì bạn cũng có thể đưa các tính từ khác nhau cũng có đồng ý nghĩa sáng tạo như:

Cunning: khéo léo

Original: sự độc đáo…

Từ ngữ nói lên sự mập mờ về năng lực bản thân

Bạn cần tuyệt đối tránh những từ vựng nói về độ mập mờ của năng lực bản thân. Ở trong phần kỹ năng nghề nghiệp của bản CV bằng tiếng Anh, nếu như các kỹ năng đã có những tiêu chuẩn đo lường nhất định như kỹ năng ngoại ngữ thì bạn chỉ cần ghi chi tiết các thành tích mà mình đã đạt được là đủ.

Còn với những kỹ năng nghề nghiệp mà chưa có một thang đo tiêu chuẩn nhất định. Bạn cần phải liệt kê kỹ càng và thể hiện nó ra trong buổi phỏng vấn trực tiếp với nhà tuyển dụng.

► XEM NGAY:

Mẫu CV tiếng Anh – Thanh lịch với thiết kế hiện đại áp dụng với nhiều ngành nghề.

Những lưu ý khi gửi CV tiếng Anh qua Email cho nhà tuyển dụng

Lưu ý khi chuẩn bị CV

Bạn nên có sẵn một CV bản mềm, tốt nhất nên là một mẫu CV tiếng Anh file PDF đã hoàn thiện.

Mẫu CV tiếng Anh cần được lưu tên file rõ ràng với cấu trúc: CV ứng tuyển vị trí ABC – Tên ứng viên. Như vậy, nhà tuyển dụng sẽ không bị nhầm lẫn bạn với các ứng viên khác nhau.

Nếu bạn tải CV tiếng Anh từ các website tuyển dụng, hãy chọn file cuối cùng dưới dạng PDF để có thể chắc chắn rằng không bị lỗi font chữ, hình ảnh không đáng có.

Lưu ý khi gửi CV tiếng Anh qua email

Địa chỉ Email của bạn: Với bản CV bằng tiếng Anh, phần lớn bạn sẽ gửi đến cho các nhà tuyển dụng là chủ doanh nghiệp tư nhân hoặc các doanh nghiệp của nước ngoài. Vì vậy, hãy đảm bảo rằng bạn đang sử dụng một địa chỉ email nghiêm túc, tránh tuyệt đối việc dùng những tên miền email trẻ con.

Ảnh đại diện Email của bạn: Tốt nhất bạn nên có ảnh cá nhân rõ mặt nhất có thể vì đó cũng sẽ là ấn tượng ban đầu mà nhà tuyển dụng sẽ để ý tới.

Tiêu đề Email: Hãy nên rõ lý do bạn muốn gửi mail. Bạn có thể lựa chọn cấu trúc tiêu đề: Họ tên ứng viên _ Ứng tuyển vị trí để làm tiêu đề email là được.

Nội dung Email: Nên mở đầu một cách lịch sử bằng cấu trúc: Dear + Mr/MS hoặc Dear + Bộ phận tuyển dụng. Sau đó bạn có thể để nội dung thư giống như trong bản cover letter

bằng tiếng Anh của mình là được. Độ dài của nội dung email khi gửi CV tiếng Anh chỉ nên giới hạn trong khoảng 5 câu là được. Và đừng quên gửi lời cảm ơn đến nhà tuyển dụng vì đã đọc CV của bạn.

Trình bày:  Bố cục nội dung rõ ràng, đầy đủ, dễ đọc và có in đậm những điểm nhấn quan trọng, giúp nhà tuyển dụng dễ tiếp cận hơn.

Đính kèm tài liệu: Các tài liệu đính kèm ở đây chủ yếu sẽ là : Sơ yếu lý lịch, CV xin việc, các giấy tờ mà doanh nghiệp yêu cầu…..

CV xin việc mới nhất tại website sẽ luôn sẵn sàng giúp bạn tiến tới công việc mơ ước nhanh chóng.

Mẫu Cv Xin Việc Đơn Giản Đẹp Và Ấn Tượng Nhất Hiện Nay

Top 10 CV xin việc đẹp, đơn gian – tải ngay nếu bạn thích.

Trước tiên bạn phải là chính bạn, tức phải cho nhà tuyển dụng nhìn được chân dung của bạn trên bản CV đó, biết đâu với một vẻ đẹp khả ái của ngoại hình cũng chính là một thiện cảm đầy may mắn dành cho bạn thì sao?

Nhưng nếu bạn không chịu để ảnh của mình, nhà tuyển dụng sẽ cực kì không thích quyết định công việc cho một người mà ngay cả gương mặt cũng chẳng được nhìn thấy.

Bạn sẽ là ai? Ở vị trí nào? Chính là câu hỏi tự vấn phải trả lời được giữa hàng ngàn mẫu CV xin việc đơn giản như bạn có. Sẽ chẳng ai cần mất quá nhiều thời gian cho một hình thức xuề xòa hay đơn điệu đến nhàm chán. Hình thức không phải là tất cả nhưng quyết định sau tất cả lại chính là hình thức. Thế nên, việc tìm cho mình một mẫu CV xin việc đơn giản nhưng đẹp mắt là điều đầu tiên nhất cần phải hành động.

Mẫu CV xin việc đơn giản có thể nói nó chính là bản tóm tắt về bạn, về thế mạnh bạn có mà nhà tuyển dụng buộc phải cần đến bạn. Vậy nên, mẫu CV đó phải chứa được đầy đủ thông tin cơ bản đó và đặc biệt là ở mức độ thế mạnh, nếu kèm theo con số cụ thể để làm thang đo bởi một vấn đề chi tiết sẽ dễ xem xét hơn. Đó cũng chính là sự phán xét cho cách thức làm việc của bạn.

Sẽ tuyệt vời biết bao nếu bạn là người tinh tế trong việc bố trí cả một mẫu CV xin việc đơn giản cũng cùng một nội dung nhưng dưới hình thức phiên bản tiếng anh ở mặt bên còn lại. Điều này sẽ là một cách thức gián tiếp cho bạn mở rộng cơ hội làm việc cho mình.

Tải ngày mẫu CV 3 này 

Mẫu 5: Download ngay

Mẫu 6: Download ngay

Mẫu 7: Download ngay

Mẫu 8: Download ngay

Mẫu 9: Download ngay

Mẫu 10: Download ngay

Ngoài ra nếu bạn băng khoăn ngoài CV thì bộ hồ sơ xin việc còn thêm những gì thì có thể tham khảo bài viết sau: Hồ sơ xin việc cần gì?

Bạn đang đọc bài viết Mẫu CV xin việc đơn giản đẹp và ấn tượng nhất hiện nay tại chuyên mục Cần biết, trên website Thích gì chọn đó

Bạn đang xem bài viết 3 Mẫu Cv Tiếng Anh Đơn Giản Ấn Tượng trên website Toiyeucogaihalan.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!