Xem Nhiều 6/2023 #️ #1 Bảng Giá Hóa Đơn Điện Tử Uy Tín Chất Lượng Hỗ Trợ Trọn Đời 100% # Top 11 Trend | Toiyeucogaihalan.com

Xem Nhiều 6/2023 # #1 Bảng Giá Hóa Đơn Điện Tử Uy Tín Chất Lượng Hỗ Trợ Trọn Đời 100% # Top 11 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về #1 Bảng Giá Hóa Đơn Điện Tử Uy Tín Chất Lượng Hỗ Trợ Trọn Đời 100% mới nhất trên website Toiyeucogaihalan.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

STT TÊN GÓI DV

HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ

SỐ LƯỢNG

HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ

ĐƠN GIÁ

(Đồng/Hóa Đơn)

THÀNH TIỀN

1 Phần mềm EVAT-1000 1,000 2,200 2,200,000

2 Phần mềm EVAT-2000 2,000 2,050 4,100,000

3 Phần mềm EVAT-3000 3,000 1,850 5,550,000

4 Phần mềm EVAT-4000 4,000 1,700 6,800,000

5 Phần mềm EVAT-5000 5,000 1,500 7,500,000

6 Phần mềm EVAT-10000 10,000 900 9,000,000

7 Phần mềm EVAT-15000 15,000 690 10,350,000

8 Phần mềm EVAT-20000 20,000 550 11,000,000

9 Phần mềm EVAT-FULL Không giới hạn số lượng, thời gian 15,000,000

CHI PHÍ TÍCH HỢP & CUSTOMIZE THEO YÊU CẦU

Tích hợp với Phần mềm kế toán và ERP của doanh nghiệp Liên hệ và khảo sát báo giá

Ghi chú:  • Giá trên chưa bao gồm thuế10% VAT. • Thiết kế hóa đơn miễn phí (trị giá 500,000 vnd) • Cài đặt tại khách hàng, lưu trữ database và hóa đơn tại máy khách hàng và trên đám mây. • Phân phối hóa đơn đồng thời theo 3 hình thức: gởi email kèm file, gởi email kèm link download và chuyển thành hóa đơn giá (phục vụ đi đường) • Thanh toán 1 lần ngay sau khi ký hợp đồng. • Hóa đơn thừa được chuyển sang năm tài chính tiếp theo để sử dụng. • Hóa đơn mua bổ sung được áp dụng theo khung giá tại thời điểm EVAT cung cấp dịch vụ.

Mua hóa đơn điện tử ở đâu cũng được, mua Trung để được hỗ trợ trọn đời.

THỦ TỤC ĐĂNG KÝ HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ

Bước 1: Tạo Mẫu Hóa Đơn

Khách hàng điền thông tin theo biểu mẫu mà chúng tôi gửi

Khách hàng gửi lại biểu mẫu thông tin kèm theo mẫu logo công ty (Nếu chưa có logo thì chúng tôi sẽ thiết kế mẫu logo đơn giản miễn phí cho khách, nếu phức tạp tính phí 500.000 đồng / mẫu)

Dựa vào thông tin biểu mẫu và logo mà khách hàng gửi chúng tôi sẽ tạo Mẫu Hóa Đơn mẫu gửi lại cho khách.

(*) Đối với công ty đã có mẫu hóa đơn điện tử sẵn thì hãy gửi cho chúng tôi mẫu HĐĐT đó để chúng tôi đăng ký.

Bước 2: Thủ Tục Đăng Ký Trên Cơ Quan Thuế

Khách hàng điền thông tin theo quyết định thông tư 32, ký và đóng dấu đầy đủ (chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết để tránh sai sót)

Sau khi có Hóa Đơn Mẫu và tờ quyết định 32, mỗi thứ quý khách in ra 2 bảng cứng và trình cho chi cục thuế quận quản lý (đợ thuế duyệt từ 2 đến 5 ngày).

Bước 3: Thủ Tục Trên HTKK

Khách hàng được hướng dẫn làm tờ khai thông báo phát hành hóa đơn trên phần mềm HTKK 3.16

Nộp tờ khai thông báo phát hành hóa đơn trên trang tổng cục thuế (www.nhantokhai.gdt.vn)

Nộp Hóa Đơn Mẫu (phụ lục) mà chúng tôi đã gửi cho khách bằng file word.

Tiến hành cài đặt phần mềm cho khách hàng

Hướng dẫn sử dụng và xuất hóa đơn đầu tiên cho khách hàng

Đối với doanh nghiệp nhà nước, cơ quan đoàn thể: cmtnd của người đại diện, chữ ký và dấu mộc…

Đối với các công ty cổ phần, tnhh…: Giấy phép kinh doanh photo, cmtnd photo, dấu và chữ ký của người đại diện….

Gửi file hướng dẫn phần mềm HDDT – EVAT cho khách hàng có nhu cầu

Bán Hạt Giống Hoa Mẫu Đơn Kép Uy Tín Chất Lượng Giá Tốt Nhất

Ý nghĩa và tác dụng của hoa mẫu đơn kép

Hoa mẫu đơn kép là loài hoa sang trọng vương giả theo quan niệm người phương Đông, hoa mẫu đơn biểu tượng cho sự giàu có, thịnh vượng, sắc đẹp và trí tuệ. Chính vì vậy theo Phong thủy chúng còn được coi là vật phẩm cho phú quý và tình duyên. Nếu trồng cây hoa mẫu đơn quanh nhà vào dịp đầu năm đem lại may mắn, tài lộc cho cả gia đình.

Bên cạnh đó, mẫu đơn còn có tác dụng rất lớn với sức khỏe. Dược tính của Mẫu đơn chủ yếu ở rễ và hạt. Rễ cây hoa Mẫu đơn có tính kháng sinh, giúp giảm đau, trị bỏng, làm giảm huyết áp, giúp trẻ mọc răng, chữa bệnh vàng da, dị ứng, thận…Hạt hoa từng được xem như một loại gia vị thông dụng. Thậm chí có tập tục mê tín còn tin rằng nếu đeo một vòng cổ kết bằng hạt Mẫu đơn, bạn sẽ tránh được các bệnh như hủi, động kinh, mất trí và nó còn xua tan những cơn ác mộng, như một lá bùa hộ mạng bảo vệ người ta chống lại ma quỷ hay những thế lực của bóng đêm.

Hiện nay chơi hoa mẫu đơn đang trở thành một xu hướng chơi hoa Tết độc đáo được săn đón ở Việt Nam. Đặc biệt là hoa mẫu đơn kép với bông hoa to, nở rất đẹp.

Bạn cũng có thể tự trồng hoa mẫu đơn kép tại nhà với các bước hướng dẫn đây.

Chuẩn bị hạt giống và dụng cụ

Hoa mẫu đơn trồng từ tháng 8 đến tháng 12 là thời điểm lý tưởng để cây phát triển tốt.

Loài hoa này thích hợp với đất màu mỡ, mềm, thoát nước tốt và tốt nhất là đất hơi đất chua (thường pH 6,5-7,0). Tuy nhiên, không thích hợp với đất mặn, dễ làm chết rễ, ảnh hưởng đến sự phát triển của cây.

Khi chọn hạt giống hoa mẫu đơn kép , bạn nên chọn các loại hạt giống hoa mẫu đơn kép loại tốt, tỷ lệ nảy mầm cao. Hạt giống Nắng Vàng là một trong các địa chỉ uy tín bán hạt giống hoa mẫu đơn kép với chất lượng cao, giá tốt.

Ngâm hạt giống hoa mẫu đơn trong nước ấm từ 10 -12 giờ rồi đem hạt gieo vào đất độ sâu khoảng 2 inch và tưới nước tạo độ ẩm cho đất để hạt dễ nảy mầm.

Ngâm hạt giống hoa mẫu đơn trong nước ấm. rồi cho hạt hoa mẫu đơn trong túi zip-lock có đựng cát mịn và hơi ẩm.

Cho túi zip vào tủ lạnh. Để túi zip ngăn trên cùng ngăn mát của tủ lạnh( 80 độ C). Để từ 4 – 12 tuần, sau đó mở gói hạt giống ra xem nhứng hạt nào đã nảy mầm thì đem ra trồng bên ngoài.

Nếu hạt chưa nảy mầm bạn tiếp tục phân tầng lạnh thêm 3 tháng ở 40 độ. Sau thời điểm này các hạt giống nảy mầm đem ra trồng trong chậu hoặc tròng ánh sáng trong nhà rồi dần mang ra ngoài trời.

Cách chăm sóc hoa mẫu đơn kép tại nhà

Tưới nước hàng ngày cho cây vào mỗi buổi sáng sớm. Việc cung cấp đầu đủ nước cho cây sẽ giúp cây nhanh phát triển. Tuy nhiên, không nên tưới quá nhiều dễ dẫn đến tình trạng cây ngập úng, tạo điều kiện cho nấm mốc phát triển.

Lưu ý: Hoa mẫu đơn không chịu được nhiệt độ cao nên mùa hè cần phải làm mái che, hạn chế ánh sáng mặt trời, buổi tối mở ra như vậy hoa sẽ không bị rụng lá.

Cây ra hoa nhiều chưa chắc là tốt bởi hoa sẽ hút hết chất dinh dưỡng cho cây. Do đó, bạn chỉ cần giữ lại những bông hoa to, ngắt bỏ những bông hoa nhỏ.

Hoa mẫu đơn cần nhiều chất dinh dưỡng, bón phân đợt 1 vào thời kỳ cây bắt đầu đâm chồi, đợt 2 khi ra hoa được 1 tháng, và đợt 3 sau khi ra hoa tưới trong vòng nửa tháng. Tưới phân NPK kết hợp với phân chuồng ủ hoai mục.

SĐT: 0965 225 298 Địa chỉ: Số 90 ngõ 176 Trương Định, Quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Bán Giống Hoa Mẫu Đơn Nhiều Màu, Uy Tín, Chất Lượng

Bán giống hoa Mẫu Đơn Nhiều Màu, Uy Tín, Chất Lượng giao hàng trên toàn quốc, thanh toán sau khi kiểm tra sản phẩm. Cam kết tỉ lệ nảy mầm cao, hoàn tiền 100% khi sản phẩm không đảm bảo chất lượng.

Giới Thiệu Về Giống Hoa Mẫu Đơn

Giống Hoa Mẫu Đơn là một loài hoa nổi tiếng của Trung Quốc với ý nghĩa mang lại sự vương giả, phú quý,giầu sang. Hiện nay Mẫu Đơn đang trở thành một xu hướng hoa chơi tết độc đáo được săn đón ở Việt Nam. Trồng cây giống hoa Mẫu Đơn quanh nhà vào dịp đầu năm sẽ đem lại may mắn, tài lộc cho cả gia đình.

Giống Hoa Mẫu Đơn được coi là một loại dược liệu quý trong y học cổ truyền Việt Nam. Bộ phận làm thuốc là vỏ và rễ của cây được trồng từ 3 đến 5 năm. Nó thường được dùng để làm thuốc trấn kinh giảm đau. Chữa nóng âm ỷ kéo dài, sốt về đêm, không có mồ hôi. Đau sưng, huyết ứ phát sốt, nhức đầu, đau lưng, đau khớp. Hoặc đau kinh nguyệt không đều và bệnh phụ khoa sau khi sinh. Trong y học cổ truyền của các nước Phương Đông thì lại được dùng để làm thuốc hạ nhiệt giảm đau. Chống co thắt trong điều trị nhức đầu chóng mặt. Các bệnh về huyết khối tắc mạch, chuột rút, tay chân, bệnh gan, dị ứng. Sa sút trí tuệ ở người cao tuổi và làm thuốc chống đông máu.

Đặc Điểm Cây Hoa Mẫu Đơn

Mẫu Đơn thuộc loại giống cây thân gỗ có hai loại chính là quốc hoa của Trung Quốc. Mẫu đơn là cây thân thảo thường xanh, cao khoảng 0,5 đến 1,5m. Hoa có đường kính từ 20cm đến 30cm, có nhiều màu sắc với nhiều sắc độ như: trắng, phớt hồng, đỏ, vàng, tím, cam…

Nếu phù hợp thời tiết hoa có thể nở lên tới 7 đến 10 ngày với một hương thơm nồng nàn, ngây ngất. Kích thước loa nhỏ hơn hoa có hình dáng đẹp với các lá mỏng, mượt. Nhiều màu sắp, xếp đều từ tâm ra ngoài tao ra dáng tròn xinh. Cây thường thích nghi với môi trường có khí hậu mát mẻ, nhiều ánh nắng. Phù hợp với đất phá cách, tươi sốt thoát nước nhiều mùa. Nếu ở nơi ẩm ướt cây dễ bị thối rễ.

Hướng Dẫn Kỹ Thuật Trồng Và Chăm Sóc Giống Hoa Mẫu Đơn

(*)Kỹ Thuật Gieo Trồng Giống Hoa Mẫu Đơn

Mùa trồng giống hoa Mẫu Đơn từ tháng 8 đến tháng 12 là thời điểm lý tưởng nhất để trồng cây phát triển tốt. Ta nên ngâm hạt giống vào trong nước ấm từ 10 đến 12h. Rồi đem hạt gieo vào đất độ sâu khoảng 3 hoặc 4cm và tưới nước tạo độ ẩm cho đất đi hoa dễ này mầm. Gieo cách nhau khoảng một gang tay. Đất rồng nên lót một lớp phân có thể là bột xương hoặc tro bếp để tỷ lệ này mầm cao hơn.

Ngoài ra chúng ta có thể trồng bằng gốc với cách tách cây đã trồng được 4 đến 5 năm .Trước hết đào tất cả các cây lên, bỏ vào nơi râm mát một ngày dùng dao cắt một chồi mỗi cây cắt 3-5 chồi. Sau đó bôi sunfat đồng 1%. Lúc đào hố sâu khoảng 20 đến 50cn không nên vượt quá độ sâu của rễ cây cũ. Khi trồng chú ý phải đi rễ rộng rãi, phân bố đều trong hố. Sau khi trồng nén đất nhẹ sau đó một tháng bón thúc một lần. Để trồng cây hoa vào chậu ta cần chọn chậu sành có kích thước 30cm. Sâu khoảng 30 đến 70cm. Mùa trồng chậu là tháng 9 – 10.

(*)Cách Chăm Sóc Giống Hoa Mẫu Đơn

Giống Mẫu Đơn sợ nước nên chỉ cần duy trì độ ẩm vừa phải cho cây. Vào mùa mưa, chú ý công tác thoát nước để tránh việc cây bị úng và thối rễ.Vào mùa Xuân thì làm cỏ, vun xới cho cây. Tuy nhiên, tránh tác động đến bộ rễ sẽ ảnh hưởng tới quá trình phát triển của cây.Sau khi trồng 1 tháng thì bắt đầu bón phân cho cây. Cứ khoảng 1 tháng bạn có thể bón phân chuồng hoai mục hoặc phân NPK pha loãng tưới vào xung quanh gốc cây. Lưu ý: Không tưới trực tiếp vào gốc. Khi tưới phân xong phải tưới lại bằng nước. Không bón phân khi trời nắng. Thường xuyên tỉa bỏ những cành khô, lá khô,tỉa cành và tạo dáng cho cây theo ý muốn.

Để mua hạt giống quý khách vui lòng liên hệ số hotline: 0971900037 0971900073 để được nhân viên chúng tôi tư vấn hoặc quý khách có thể liên hệ theo kênh facebock hoặc zalo của chúng tôi.

Quý khách có thể tìm hiểu thêm một số loại giống hoa khác:

Bảng Giá Dịch Vụ Hóa Đơn Điện Tử Vnpt Einvoice

Hóa đơn điện tử là giải pháp giúp Tổ chức, Doanh nghiệp có thể phát hành, phân phối, xử lý các nghiệp vụ và lưu trữ hóa đơn điện tử thay thế cho việc phát hành và sử dụng hóa đơn giấy

Hoá đơn điện tử

Là tập hợp các thông điệp dữ liệu điện tử về bán hàng hóa, cung ứng dịch vụ

Được Khởi tạo, Lập, Gửi, Nhận, Lưu trữ và Quản lý bằng phương tiện điện tử

Có thể chuyển đổi thành hóa đơn giấy trong nhu cầu lưu thông hàng hóa, quản lý hóa đơn của người mua

Lợi ích của việc sử dụng hoá đơn điện tử:

Tiết kiệm chi phí in ấn, gửi, bảo quản, lưu trữ, khai thác hóa đơn

Hạn chế các rủi ro như mất mát, rách, hỏng, cháy trong quá trình vận chuyển lưu trữ.

Rút ngắn thời gian thanh toán do việc lập, gửi, nhận hóa đơn được thực hiện qua các phương tiện điện tử

Đơn giản hóa việc sử dụng hóa đơn cho khách hàng: dễ dàng tiếp nhận, quản lý và kê khai thuế

Thuận tiện cho việc hạch toán kế toán, đối chiếu dữ liệu, quản trị kinh doanh của doanh nghiệp, kê khai, nộp thuế.

Phần mềm dễ sử dụng nhất: hoàn toàn online, không cần cài đặt

Bảo mật an toàn dữ liệu hóa đơn

Dễ dàng tích hợp với mọi phần mềm kế toán/ bán hàng của doanh nghiệp

Mọi thông tin về gói cước xin liên hệ:

♦ Hổ trợ tư vấn dịch vụ hoá đơn điện tử: 0816 612 612

♦ Tổng đài hổ trợ kỹ thuật: 18001261

♦ Bảng giá cước chỉ mang tính chất tham khảo và sẽ thay đổi theo từng thời điểm.

1. BẢNG GIÁ DỊCH VỤ HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ VNPT – EINVOICE

(Giá trên chưa bao gồm thuế VAT 10%)

II. THIẾT BỊ KÝ SỐ ĐIỆN TỬ

Giải pháp HĐĐT của VNPT hỗ trợ 2 loại hình ký số điện tử sau:

Đối với doanh nghiệp có số lượng hóa đơn phát hành hàng năm dưới 10.000/MST doanh nghiệp có thể sử dụng thiết bị ký số USB-Token của VNPT hay các nhà cung cấp chữ ký số khác.

Đối với doanh nghiệp có số lượng hóa đơn phát hành trên 10.000/MST, VNPT khuyến cáo khách hàng nên sử dụng thiết bị ký số HSM.

Sự khác nhau giữa thiết bị ký số HSM & USB Token

Ký số tập trung, người dùng không phải mang thiết bị ký số như USB Token

Ký số theo mô hình phân tán tại client. Người dùng bắt buộc phải luôn mang theo thiết bị bên mình

Tại một thời điểm chỉ có 01 người sử dụng, không thể phân quyền rộng rãi và chi tiết cho từng bộ phận sử dụng

Ký số tốc độ cao & ký đồng thời đảm bảo nguyên tắc số hóa đơn liền dãy – liên tục theo trình tự thời gian, tốc độ lên đến 1,500 hóa đơn/giây

Ký số lần lượt và tốc độ ký chậm, ~ 4-5 hóa đơn/phút

1. THIẾT BỊ KÝ SỐ TOKEN (USB TOKEN)

HSM ( Hardware Security Module) là :thiết bị phần cứng có thể sinh cặp khóa (khóa bí mật và khóa công khai) và bảo vệ khóa bí mật đó, được giao cho khách hàng để thực hiện ký số

Có khả năng thực hiện 1200 tác vụ/giây. nhanh hơn rất nhiều so với USB Token

Hỗ trợ khả năng load balancing, tối đa lên tới 16 thiết bị

Đã được sử dụng cho các hệ thống chính phủ của Châu Âu

Thiết bị phù hợp với các tổ chức, doanh nghiệp cần ký nhiều và nhanh (có thể ký tự động)

Thiết bị chuyên dụng cho các doanh nghiệp ký số tập trung có sử dụng Giải pháp HDDT ( VNPT – Invoice ) phân quyền theo user, dẽ dàng quản lý.

Ký số tốc độ cao và ký đồng thời đảm bảo nguyên tắc số hóa đơn liền dãy liên tục và theo trình tự thời gian, tốc độ ký lên tới 1500 hóa đơn/giây

III. CHI PHÍ PHÁT SINH KHI ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ VNPT

1

Nếu khách hàng lựa chọn mẫu hóa đơn điện tử mặc định của VNPT và không có chỉnh sửa, thay đổi dữ liệu các trường hoá đơn. Hoá đơn Mẫu: https://vinaphone-portal.vnpt-invoice.com.vn

Miễn Phí

Phí cài đặt, tích hợp hệ thống Hóa đơn điện tử (nếu doanh nghiệp có nhu cầu tích hợp/lần. )

3

Kết nối trực tiếp giữa phần mềm kế toán của Doanh nghiệp (SAP, CRM, Bravo, ERP, Fast, 3TSoft, Tiha, Opera, POS…) với phần mềm Hóa đơn điện tử của VNPT

Phí khởi tạo, thiết kế, tích hợp, cài đặt chỉ thu 01 lần khi khởi tạo mới

Bảng giá cước chỉ mang tính chất tham khảo và sẽ thay đổi theo từng thời điểm.

THỦ TỤC ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ ĐƠN GIẢN ĐẾN TẬN NƠI

♦ Để đăng ký dịch vụ khách hàng chỉ cần cung cấp Giấy phép kinh doanh.

♦ Hổ trợ tư vấn dịch vụ hoá đơn điện tử: 0816 612 612

♦ Hãy liên hệ hotline 0941 773 777 để được hổ trợ đăng ký hợp đồng dịch vụ tại nhà mà không cần trực tiếp đến các điểm giao dịch VNPT.

♦ Mọi yêu cầu báo giá gói cước xin gửi về địa chỉ Mail: huynk.hcm@vnpt.vn

Bạn đang xem bài viết #1 Bảng Giá Hóa Đơn Điện Tử Uy Tín Chất Lượng Hỗ Trợ Trọn Đời 100% trên website Toiyeucogaihalan.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!